Nâng mũi ở đâu ĐẸP? – 5 tiêu chí giúp chọn địa chỉ thẩm mỹ TỐT NHẤT

24-10-2017|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Bạn muốn nâng mũi để khắc phục chiếc mũi kém xinh, thấp tẹt và thô cứng, nhanh chóng sở hữu cho mình dáng mũi thanh tú, thon gọn và cuốn hút hơn. Nhưng lại băn khoăn không biết nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn? Một địa chỉ nâng mũi đạt chất lượng cần hội tụ những điều kiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trên.

5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn nâng mũi ở đâu ĐẸP tại TP.HCM? 

Nâng mũi là một dịch vụ thẩm mỹ không còn xa lạ với mọi người. Nhưng nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín lại luôn là câu hỏi được đặt ra đầu tiên của bất kỳ ai có ý định thẩm mỹ lại chiếc mũi của mình. Bởi vì, chỉ khi nào bạn được thực hiện nâng mũi bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, ứng dụng những công nghệ hiện đại mới đảm bảo về tính an toàn, cũng như kết quả đạt được.

Do đó, khi lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp nhất TPHCM bạn cần phải dựa trên 5 tiêu chí quan trọng sau:

Trung tâm thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động:

Khi chọn một địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp việc trước tiên bạn cần tìm hiểu là trung tâm thẩm mỹ đó đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế hay chưa. Có đủ các chức năng về chuyên môn, kỹ thuật để thực hiện các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bằng hình thức gây mê hay không.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi:

Bác sĩ chính là yếu tố quyết định đến tính an toàn, kết quả thẩm mỹ nâng mũi đạt được. Vì thế, với tiêu chí quan trọng để đánh giá nên nâng mũi ở đâu đẹp này, bạn cần biết rõ về trình độ chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ và hiệu quả của ca phẫu thuật nâng mũi thành công trước đây như thế nào.

Nâng mũi ở đâu ĐẸP? - Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi CHUẨN nhất từ 5 tiêu chí 1

Nâng mũi ở đâu đẹp cần hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi.

 Nâng mũi S line ở đâu đẹp cần có đầy đủ trang thiết bị, công nghệ hiện đại:

Kiểm tra cấu trúc, hình dáng mũi, tính toán kích thước sụn cần đặt vào, mô phỏng dáng mũi mới là những bước quan trọng trong quy trình nâng mũi. Vì thế, nâng mũi S line 3D đẹp tại tphcm cần phải trang bị đầy đủ những hệ thống chụp phim, công nghệ phân tích hình ảnh 3 chiều với những thông số cụ thể mới đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, đạt thẩm mỹ cao.

 Địa chỉ nâng mũi ở đâu an toàn cần bảo đảm điều kiện vô trùng khép kín:

Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn nâng mũi ở đâu an toàn tại tphcm. Ở nhiều cơ sở làm đẹp trang thiết bị, dụng cụ khám và phẫu thuật không được vô trùng kỹ lưỡng dẫn đến những trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

 Nâng mũi hàn quốc ở đâu uy tín phải sử dụng sụn nâng chất lượng tốt:

Một địa chỉ nâng mũi an toàn phải sử dụng các chất liệu sụn nâng mũi nhân tạo chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng. Do đó, bạn cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ về những loại sụn mà trung tâm sử dụng và kiểm chứng thông qua những giấy xác nhận kiểm định của Bộ Y tế.

Nâng mũi ở đâu ĐẸP? - Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi CHUẨN nhất từ 5 tiêu chí 2

Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi cần trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên tại Thẩm Mỹ Happier

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên nâng mũi ở đâu đẹp hãy đến và trải nghiệm những ưu điểm riêng chỉ có tại Thẩm Mỹ Happier. Chúng tôi có đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị giúp bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên:

 Ứng dụng công nghệ Vectra 3D: Có khả năng phân tích cấu trúc mũi, tính toán kích thước sụn cần đặt vào đúng vị trí. Đồng thời mô phỏng dáng mũi mới ở cả 4 góc độ: trên – dưới – trái – phải bao gồm chiều cao của sống mũi, chiều ngang của cánh mũi, độ nhô của đầu mũi và độ cong theo hình chữ S kéo dài từ chân mũi đến đỉnh mũi theo góc nhìn nghiêng.

 Bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao: Toàn bộ quy trình nâng mũi tại Thẩm Mỹ Happier đều được thực hiện bởi chính bác sĩ trình độ chuyên môn vững vàng, tay nghề cao cùng kinh nghiệm thực tiễn trong hàng ngàn ca nâng chỉnh sửa mũi ở nhiều trường hợp khác nhau.

 Sụn nâng mũi đảm bảo chất lượng: Khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc S line để tạo hình sống mũi cao thẳng, tự nhiên Thẩm Mỹ Happier sử dụng sụn nhân tạo chất lượng tốt, với đa dạng kích cỡ phù hợp với cấu trúc mũi cũng như hình dáng mũi mới cần tạo dựng. Tất cả sụn mũi đều nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín của Đức, Hàn Quốc, Thụy Sỹ và đã qua sự kiểm định của hiệp hội FDA Hoa Kỳ.

Nâng mũi ở đâu ĐẸP? - Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi CHUẨN nhất từ 5 tiêu chí 3

Thẩm Mỹ Happier địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín dành cho mọi khách hàng.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên nâng mũi ở đâu đẹp? Thẩm Mỹ Happier sẽ là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn. Được phục vụ và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm lại vẻ đẹp chính là vinh hạnh của chúng tôi.

Bạn đang xem Nâng mũi ở đâu ĐẸP? – 5 tiêu chí giúp chọn địa chỉ thẩm mỹ TỐT nhất trong Thẩm mỹ mũi

RelatedPost