Nâng mũi S line 3D – Sở hữu dáng mũi đẹp đúng “CHUẨN” Á Đông

27-12-2017|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Chiếc mũi xấu vô tình làm mất đi sự hài hòa của khuôn mặt. Tin vui dành cho bạn, với phương pháp nâng mũi S line 3D mọi khuyết điểm về chiếc mũi thấp tẹt, ngắn, hay bị lệch vẹo đều không còn là vấn đề đáng lo ngại. Bằng những thế mạnh của mình Thẩm Mỹ Happier sẽ là nơi giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi S line đẹp đúng chuẩn Á Đông.


Thời gian thực hiện
1-2 giờ

Phương pháp tiến hành
gây mê

Nhập viện/Không nhập viện
không nhập viện

Thời gian hồi phục
7- 10 ngày

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI S LINE 3D

 Trước đây, với phương pháp nâng mũi truyền thống mới chỉ chú trọng đến việc nâng cao sống mũi bằng cách sử dụng sụn silicone nhân tạo. Vì thế, chiếc mũi sau khi nâng chưa thật sự hài hòa, dáng mũi trông thô cứng, không được mềm mại. Mặt khác, dùng sụn silicon đôi khi còn gây ra kích ứng, viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả thẩm mỹ không duy trì lâu dài.

 Nhưng hiện nay, phương pháp nâng mũi S Line 3D với sự tổng hợp các kỹ thuật tạo hình từ đầu mũi, sống mũi cho đến trụ mũi, giúp dáng mũi mới có độ cong chữ S mềm mại, tự nhiên, không bị thô cứng như phương pháp cũ. Do đó, rất khó có thể phát hiện ra việc mũi bạn đã can thiệp dao kéo.

Nâng mũi S line 3D - Sở hữu dáng mũi đẹp đúng "CHUẨN" Á Đông 1

Nâng mũi S line 3D tạo dáng mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn.

 Đặc biệt hơn, chất liệu được sử dụng nâng mũi chính là sụn tự thân của khách hàng, trong đó sụn vách ngăn sẽ được dùng để dựng trụ mũi, sụn nhân tạo nâng sống và sụn vành tai bao bọc lấy phần đầu mũi. Nhờ thế, dáng mũi sau khi nâng có độ tự nhiên, đầu mũi vững chắc tránh trường hợp lộ sống, bóng đỏ đầu mũi.

NÂNG MŨI S LINE 3D THÍCH HỢP VỚI NHỮNG AI?

Nâng mũi S Line 3D được xem là giải pháp cứu cánh cho hầu hết các khuyết điểm ở chiếc mũi xấu mà nhiều chị em đang gặp phải như:

 Mũi ngắn, hếch, sống mũi gồ, thô cứng.

 Mũi lệch vẹo do té ngã hoặc bẩm sinh.

 Sống mũi thấp, cánh mũi không đều, đầu mũi to.

 Mũi bị hỏng do phẫu thuật nâng mũi thất bại trước đó.

 Bất cứ ai mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao đẹp.

Nâng mũi S line 3D - Sở hữu dáng mũi đẹp đúng "CHUẨN" Á Đông 2

Nâng mũi S line 3D khắc phục mọi khuyết điểm về dáng mũi xấu.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI S LINE 3D

Mặc dù hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng và chỉnh sửa mũi, nhưng nâng mũi S line 3D vẫn là sự lựa chọn  của đông đảo khách hàng, nhất là phái đẹp bởi những ưu điểm vượt trội và khả năng khắc phục khuyết điểm của kỹ thuật nâng mũi truyền thống như:

 Nâng mũi S Line 3D giải pháp lý tưởng cho chiếc mũi xấu

Dù bạn đang gặp phải những khuyết điểm về chiếc mũi thấp, sống mũi tẹt, đầu mũi to, thô hay mũi bị vẹo lệch bẩm sinh, mũi hỏng… đều có thể khắc phục được với phương pháp nâng mũi S line 3D. Không chỉ áp dụng kỹ thuật đặt sống nâng cao phần sống mũi, mà nâng mũi S line 3D còn tạo dựng lại đầu mũi cao, vững chắc và cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh.

Hơn nữa, nâng mũi S line 3D có khả năng tạo dáng mũi với chiều cao và độ cong mềm mại theo hình dáng chữ S kéo dài từ chân mũi đến đầu mũi khi nhìn ở cả 3 chiều. Nhờ đó, chiếc mũi của bạn sẽ thanh tú ở mọi góc nhìn. (Lưu ý: Kết quả sẽ khác nhau tùy vào cơ địa khách hàng).

Nâng mũi S line 3D - Sở hữu dáng mũi đẹp đúng "CHUẨN" Á Đông 3

Nâng mũi S line 3D tạo dáng mũi có chiều cao và độ cong hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt.

 Kỹ thuật thực hiện an toàn, không để lại sẹo

Kỹ thuật nâng mũi S line 3D được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi, không xâm lấn hay tác động đến cấu trúc xoang và ống mũi vì thế không làm ảnh hưởng đến khứu giác. Bên cạnh đó, do đường rạch mổ thường nằm bên trong mũi nên không để lộ sẹo ra bên ngoài, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tính tự nhiên của chiếc mũi sau phẫu thuật.

Nâng mũi S line 3D - Sở hữu dáng mũi đẹp đúng "CHUẨN" Á Đông 4

Nâng mũi S line 3D được thực hiện nội soi bên trong khoang mũi, không để lộ sẹo.

 Giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp duy trì dài lâu

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S Line 3D chính là sử dụng chất liệu sụn tự thân của chính cơ thể (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn..) để tạo hình mũi nhờ đó có tính tương thích cao. Sụn đặt vào không bị đào thải, cũng như không xảy ra tình trạng viêm nhiễm, kích ứng, giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, duy trì dài lâu.

Đồng thời trong quá trình phẫu thuật, phần đầu mũi sẽ được nâng cao và bao bọc bởi lớp sụn vành tai. Với đặc tính cong tự nhiên sụn tai sẽ giúp cho dáng mũi đạt độ cong mềm mại, đầu mũi vững chắc, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi như kỹ thuật đặt silicone.

Nâng mũi S line 3D - Sở hữu dáng mũi đẹp đúng "CHUẨN" Á Đông 5

Nâng mũi S line 3D tạo hình dáng mũi có độ cong mềm mại theo hình chữ S.

 Thấy trước kết quả thông qua công nghệ 3D hiện đại

Nhờ ứng dụng công nghệ Vectra 3D một thiết bị thông minh có khả năng phân tích cấu trúc, hình dáng, kích cỡ mũi hiện tại một cách cụ thể. Nên bác sĩ sẽ tính toán chính xác được sụn đặt nâng cao sống mũi bao nhiêu, đầu mũi, cánh mũi cần thu nhỏ và tạo hình như thế nào để tạo ra một dáng mũi hài hòa, cân xứng theo một tỉ lệ chuẩn nhất.

Hơn nữa, thông qua công nghệ 3D còn giúp khách hàng nhìn thấy trước hình dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật một cách trực quan và lựa chọn hình dáng phù hợp với mong muốn bản thân.

Nâng mũi S line 3D - Sở hữu dáng mũi đẹp đúng "CHUẨN" Á Đông 6

Công nghệ 3D giúp khách hàng nhìn thấy trước kết quả đạt được sau khi nâng mũi.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI S LINE 3D TẠI Thẩm Mỹ Happier

Bạn băn khoăn nâng mũi S line 3D được thực hiện như thế nào, hãy cùng trải nghiệm quy trình nâng mũi S line 3D đạt chuẩn chất lượng tại Thẩm Mỹ Happier qua 5 bước cơ bản sau:

 Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi

Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám sơ bộ hình dáng mũi bên ngoài, sau đó sử dụng máy nội soi kiểm tra cấu trúc bên trong để thấy được hình ảnh về sụn vách ngăn cũng như khoang mũi. Đảm bảo cho việc chỉnh hình mũi an toàn, chính xác.

Ngoài ra, hệ thống chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D thế hệ mới có khả năng kiểm tra tổng thể hình dáng mũi ở cả 3 chiều, dựa vào hình ảnh có được bác sĩ dễ dàng nhận định đúng khuyết điểm của khách hàng và từ đó tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Nâng mũi S line 3D đẹp

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D.

 Bước 2: Phân tích hình dáng và mô phỏng trước dáng mũi bằng công nghệ 3D

Công nghệ Vectra 3D được ứng dụng trong nâng mũi S line 3D giúp cho kết quả nâng mũi đạt tính chính xác và độ thẩm mỹ cao. Bởi hệ thống này có chức năng phân tích hình dáng mũi thực tế, cho biết cần phải nâng sống mũi lên cao bao nhiêu, đầu mũi thu gọn và tạo độ cong như thế nào. Cũng như tính toán kích thước sụn nhân tạo cần đặt vào và sụn tự thân phải sử dụng thế nào là phù hợp để tạo nên dáng mũi đẹp.

Đồng thời, với phần mềm mô phỏng OMS 3D của Mỹ còn giúp khách hàng nhìn thấy trước được hình dáng chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật một cách cụ thể. Từ đó, bạn có thể lựa chọn dáng mũi như ý muốn và cùng với bác sĩ thảo luận để tạo ra dáng mũi ưng ý, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi S line 3D - Sở hữu dáng mũi đẹp đúng "CHUẨN" Á Đông 7

Phân tích hình dáng và mô phỏng trước dáng mũi bằng công nghệ 3D.

 Bước 3: Kiểm tra sức khỏe và gây tê cục bộ

Ở bước tiếp theo, để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát như: Đo điện tim, huyết áp, làm các xét nghiệm cần thiết. Chỉ khi tình trạng cơ thể của khách hàng đủ điều kiện thực hiện nâng mũi mới tiến hành phẫu thuật.

Trong mỗi ca nâng mũi S line 3D tại Thẩm Mỹ Happier tùy vào tình trạng và nhu cầu của khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ hoặc gây mê nhằm giảm đau xuống mức thấp nhất. Việc này được thực hiện bởi ê – kip chuyên nghiệp, diễn ra trong điều kiện vô trùng khép kín.

Nâng mũi S line 3D - Sở hữu dáng mũi đẹp đúng "CHUẨN" Á Đông 7

Kiểm tra sức khỏe của khách hàng trước khi phẫu thuật nâng mũi.

 Bước 4: Tiến hành lấy sụn tự thân và phẫu thuật nâng mũi S Line 3D

Chất liệu chính được sử dụng trong phương pháp nâng mũi S line 3D chính là sụn tự thân, vì thế khi đã xác định số lượng, vị trí sụn cần lấy bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn theo kế hoạch đã đưa ra trước đó.

Tiếp đến, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi rồi đưa sụn nhân tạo vào để nâng cao sống mũi, sử dụng sụn tự thân tạo hình đầu mũi, cánh mũi và điều chỉnh lại sao mũi cân đối. Cuối cùng sẽ khâu vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Nâng mũi S line 3D - Sở hữu dáng mũi đẹp đúng "CHUẨN" Á Đông 8

Tiến hành lấy sụn và phẫu thuật nâng mũi S line 3D.

 Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line 3D khách hàng được chuyển qua phòng hậu phẫu, thông thường bác sĩ sẽ chỉ định ở lại 1 đêm để theo dõi tình hình sức khỏe và tiến hành vệ sinh vết mổ. Bạn có thể an tâm khi luôn có đội ngũ điều dưỡng bên cạnh chăm sóc 24/24 giờ.

Nâng mũi S line 3D - Sở hữu dáng mũi đẹp đúng "CHUẨN" Á Đông 9

Phòng hậu phẫu tại Thẩm Mỹ Happier được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Thẩm Mỹ Happier – ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI S LINE 3D CHUẨN NHẤT DÀNH CHO BẠN

Bạn muốn nâng mũi S line 3D đẹp tự nhiên, nhưng lại băn khoăn không biết nên nâng mũi ở đâu mới an toàn, hiệu quả và cho kết quả như đúng mong muốn. Đừng quá lo lắng vì đến với Thẩm Mỹ Happier những khuyết điểm trên chiếc mũi sẽ được khắc phục và bạn sẽ sớm sở hữu dáng mũi thanh tú, quý phái chuẩn Á Đông. Bởi:

 Mọi khuyết điểm từ chiếc mũi thấp tẹt, lệch vẹo đều có thể cải thiện hiệu quả bằng kinh nghiệm vững vàng và đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ. Mọi thao tác nâng sống mũi, tạo hình đầu mũi, cánh mũi đều được tiến hành một cách chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo và hạn chế đau đến mức thấp nhất.

 Điều khác biệt tại Thẩm Mỹ Happier là việc nâng mũi S Line sẽ ứng dụng công nghệ Vectra 3D thông minh của Mỹ.  Có khả năng phân tích và đưa ra các thông số, hình ảnh 3 chiều chi tiết về dáng mũi, cho biết cần nâng mũi lên bao nhiêu, đầu mũi thu gọn như thế nào, để tạo nên dáng mũi chuẩn S Line hay chiều cao và độ cong mũi mềm mại, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

 Bên cạnh đó, quy trình gây mê, lấy sụn tự thân cũng như tiến hành phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm Mỹ Happier đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng khép kín theo đúng quy định của Bộ Y tế. Nhờ đó, tránh được mọi tình trạng viêm nhiễm, lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Nâng mũi S line 3D hiệu quả cao tại Thẩm Mỹ Happier

Thẩm Mỹ Happier nơi bạn có thể an tâm lựa chọn nâng mũi S line 3D.

Nếu bạn đang muốn sở hữu dáng mũi S line quý phái, thời thượng đúng chuẩn Á Đông hãy đến với Thẩm Mỹ Happier. Bằng những thế mạnh về chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ cùng với các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tin chắc quá trình nâng mũi S line 3D sẽ diễn ra an toàn, chính xác và đạt được kết quả cao.

Bạn đang xem Nâng mũi S line 3D – Sở hữu dáng mũi đẹp đúng “CHUẨN” Á Đông trong Thẩm mỹ mũi

RelatedPost