Nâng mũi S line 4D giá bao nhiêu? UPDATE bảng giá mới nhất 2018

01-01-2018|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Hầu hết mọi người khi quyết định nâng mũi S Line 4D đều sẽ băn khoăn về vấn đề nâng mũi S Line 4D giá bao nhiêu? Hiệu quả của nó như thế nào? Bởi không phải ai cũng đủ khả năng bỏ ra một số tiền lớn mà không có sự chuẩn bị trước và không phải giải pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong đợi. Vậy chi phí cụ thể của dịch vụ này ra sao? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Nâng mũi S line 4D Thẩm Mỹ Happier giá bao nhiêu trong năm 2018?

Nâng mũi S line 4D là xu hướng nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, kết hợp giữa công nghệ 3D và kỹ thuật tạo hình mũi 4D nhờ đó khắc phục được những hạn chế của phương pháp định hình mũi truyền thống, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với kết quả duy trì dài lâu theo từng cơ địa của mỗi người.

Hiện nay, còn khá ít trung tâm thẩm mỹ có đủ các điều kiện để thực hiện nâng mũi S line 4D và ở mỗi địa chỉ tùy vào chất lượng chuyên môn, dịch vụ, tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, chất liệu sụn sử dụng mà có chi phí nâng mũi S line 4D chênh lệch nhau. Do đó, tốt hơn hết bạn cần tìm hiểu cả về chất lượng, cũng như tham khảo giá của 3 – 5 địa chỉ nâng mũi để có nhận định khách quan nhất.

Nâng mũi S line 4D Thẩm Mỹ Happier giá bao nhiêu? Có ĐẮT lắm không 1

Nâng mũi S line 4D giá bao nhiêu tùy thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn.

Thẩm Mỹ Happier là địa chỉ thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ bao gồm các phương pháp nâng mũi tân tiến và để biết cụ thể nâng mũi S line 4D Thẩm Mỹ Happier giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo cụ thể ở bảng giá của chúng tôi.

Tại sao nâng mũi S line 4D có giá cao hơn các phương pháp nâng mũi khác?

Nhìn nhận chung, chi phí nâng mũi S line 4D thường có giá cao hơn so với một số phương pháp nâng mũi khác như: nâng mũi S line 3D, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật. Giải thích cho điều này đến từ những lý do sau:

 Nâng mũi S line 4D đòi hỏi kỹ thuật cao, cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, cũng như trang thiết bị hiện đại.

Quá trình nâng mũi S line 4D cần trải qua nhiều thao tác thăm khám, chụp phim, phân tích và mô phỏng dáng mũi trên công nghệ 3 chiều.

Nâng mũi S line 4D Thẩm Mỹ Happier giá bao nhiêu cao hơn các phương pháp nâng mũi khác, bởi chất liệu sụn được sử dụng là sụn sinh học thế hệ mới, có độ bền và độ trơ tốt, giúp tạo dáng mũi tự nhiên hơn. Đồng thời, tăng tính tương thích với mô da thật, có khả năng tồn tại lâu dài trong cơ thể lâu hơn tùy vào cơ địa của từng khách hàng.

Ở kỹ thuật nâng mũi S line 3D chỉ mới nâng cao sống mũi, tạo hình dáng mũi cân xứng. Nhưng ở nâng mũi S line 4D bao gồm cả chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, định hình lại đầu mũi, trụ mũi vững chắc bằng sụn tự thân. Điều này, giúp đầu mũi có độ cong mềm mại, cũng như tránh tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi S line 4D Thẩm Mỹ Happier giá bao nhiêu? Có ĐẮT lắm không 2

Nâng mũi S line 4D thường có chi phí cao hơn các phương pháp nâng mũi khác.

Nâng mũi S line 4D Thẩm Mỹ Happier chất lượng cao tương xứng với chi phí

Nâng mũi S line 4D bao nhiêu tiền, có đắt hay không sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng. Bởi thực hiện nâng mũi S line 4D tại Thẩm Mỹ Happier bằng những thế mạnh riêng thì hiệu quả mang lại sẽ làm bạn hài lòng với mức chi phí bỏ ra.

icon dấu tích Trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi kỹ lưỡng trên máy chụp X-quang Cone Bean CT 3D. Từ hình ảnh 3 chiều thu được, mọi khuyết điểm sẽ được hiện rõ, dựa vào đó bác sĩ đưa ra phương pháp và kế hoạch nâng mũi S line 4D, cũng như tư vấn cụ thể về chi phí nâng mũi S line 4D Thẩm Mỹ Happier giá bao nhiêu.

icon dấu tích Điểm đặc biệt tại Thẩm Mỹ Happier là quy trình nâng mũi S line 4D có sự tích hợp của công nghệ Vectra 3D cho phép mô phỏng dáng mũi mới sau nâng, giúp bác sĩ đưa ra những chỉnh sửa giả định kịp thời, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, chính xác và tạo dáng mũi đẹp như ý.

icon dấu tích Hơn thế nữa, người tiến hành nâng mũi S line 4D cho bạn sẽ là những bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm thực hiện trong hàng ngàn ca phẫu thuật nâng chỉnh sữa mũi. Chuyên môn tay nghề vững vàng, thao tác khéo léo, cẩn thận trong từng bước.

Nâng mũi S line 4D Thẩm Mỹ Happier giá bao nhiêu? Có ĐẮT lắm không 3

Nâng mũi S line 4D Thẩm Mỹ Happier giá bao nhiêu? Bạn có thể an tâm chất lượng tương xứng với giá tiền.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vấn đề “Nâng mũi S line 4D Thẩm Mỹ Happier giá bao nhiêu?” hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn. Tốt hơn bạn hãy dành chút thời gian ghé đến Thẩm Mỹ Happier, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp và tư vấn cụ thể về chi phí tương ứng.

Bạn đang xem Nâng mũi S line 4D giá bao nhiêu? UPDATE bảng giá mới nhất 2018 trong Thẩm mỹ mũi

RelatedPost