Nâng mũi S line 4D – Xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2018

01-01-2018|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Nâng mũi S line 4D giải pháp tạo hình thẩm mỹ mũi toàn diện, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên mọi góc nhìn. Đây là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Thẩm Mỹ Happier bởi nó không chỉ cải thiện chiếc mũi thấp, tẹt… hiệu quả mà còn là phương pháp nâng mũi ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay.


Thời gian thực hiện
1- 2 giờ

Phương pháp tiến hành
gây mê

Nhập viện/Không nhập viện
không nhập viện

Thời gian hồi phục
7- 10 ngày

NÂNG MŨI S LINE 4D LÀ GÌ?

Nâng mũi S line 4D là giải pháp thẩm mỹ mũi tân tiến nhất của Hàn Quốc, sử dụng chất liệu sụn tự thân (cụ thể là sụn vách ngăn sẽ được sử dụng để dựng trụ mũi, sụn nhân tạo nâng sống và sụn vành tai bao bọc lấy phần đầu mũi) và sụn nhân tạo thế hệ mới để tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi: sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi và vách ngăn mũi… theo một tỉ lệ hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Nâng mũi S line 4D - Xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2017 1

Nâng mũi S line 4D giải pháp tạo hình dáng mũi đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi S line 4D, chiếc mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên, hài hòa ở mọi góc độ. Bên cạnh đó, sống mũi cao khi nhìn trực diện, phần đầu mũi nhô, cong mềm mại theo tỉ lệ vàng ở góc nghiêng, mũi thẳng khi nhìn từ trên xuống và lỗ mũi trở nên nhỏ nhắn hình hạt chanh khi nhìn từ dưới lên. Đặc biệt, tạo hình chân mũi đến đầu mũi cong quyến rũ theo hình chữ S.

AI NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI S LINE 4D?

Nâng mũi S line 4D sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp ở mọi góc nhìn, khắc phục được hầu hết các khuyết điểm trong nhiều trường hợp khác nhau một cách hiệu quả như:

 Mũi thấp, tẹt, mũi ngắn, hếch.

 Mũi gồ, sống mũi không thẳng.

 Mũi bị lệch, vẹo không cân xứng bẩm sinh hoặc do té ngã.

 Đầu mũi to, cánh mũi dày, không đều hai bên.

 Chỉnh sửa lại mũi hỏng do phẫu thuật trước đó.

 Bất cứ ai muốn sở hữu chiếc mũi đẹp mọi góc nhìn một cách nhanh chóng và an toàn.

Nâng mũi S line 4D - Xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2017 2

Những trường hợp nên thực hiện nâng mũi S line 4D.

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA NÂNG MŨI S LINE 4D VÀ NÂNG MŨI SLINE 3D

Nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và hoàn thiện hình dáng chiếc mũi S line chuẩn, đẹp tự nhiên hơn các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp nâng mũi S line 4D. Vậy công nghệ này có điều gì khác biệt so với nâng mũi S line 3D?

 Kỹ thuật thực hiện:

+ Nâng mũi S line 3D: tạo hình mũi từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi tạo dáng mũi mới có độ cong hình chữ S mềm mại. Bằng công nghệ 3D giúp bạn có thể xem trước hình dáng chiếc mũi chuẩn của mình sau khi phẫu thuật với các thông số chi tiết, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên màn hình 3D.

+ Nâng mũi S line 4D: là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ 3D và kỹ thuật dựng mũi 4D bằng chất liệu tự thân. Mục tiêu của kỹ thuật này là tạo ra chiếc mũi hài hòa ở mọi góc độ, có chiều cao của sống mũi, phần nhô của đầu mũi cũng như chiều ngang của cánh mũi phải cân xứng với khuôn mặt theo 4 hướng nhìn: trái, phải, trên, dưới phù hợp với nhân tướng học của từng người.

 Chất liệu sụn sử dụng:

+ Nâng mũi S line 3D: Chất liệu sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, trong đó để nâng cao sống mũi bác sĩ sử dụng hoàn toàn bằng sụn nhân tạo đúc sẵn.

+ Nâng mũi S line 4D: Khi tạo hình phần sống mũi bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn từ trong khoang mũi kết hợp với sụn sinh học định hình để dựng sống mũi. Chất liệu sụn sinh học thế hệ mới an toàn, lành tính với cơ thể và có độ tương thích tốt, duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu, thậm chí là trọn đời.

Nâng mũi S line 4D - Xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2017 4

Nâng mũi S line 4D sử dụng sụn nhân tạo thế hệ mới và sụn vách ngăn để dựng trụ mũi.

TẠI SAO NÂNG MŨI S LINE 4D LÀ XU HƯỚNG THẨM MỸ HOT NHẤT HIỆN NAY?

Tuy là giải pháp thẩm mỹ mũi mới ra đời nhưng nâng mũi S line 4D đã nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ HOT không chỉ ở thị trường Hàn Quốc mà còn được đông đảo khách hàng Việt Nam ưa chuộng và lựa chọn khi muốn thay đổi diện mạo, tái tạo lại chiếc mũi thấp tẹt, kém xinh của mình. Bởi phương pháp này mang nhiều ưu điểm như:

 Nâng mũi S line 4D khắc phục mọi khiếm khuyết về chiếc mũi kém xinh của khách hàng như: Mũi thấp, tẹt, to, bè, ngắn, hếch, lệch, lỗ mũi lớn, đầu mũi to…. và bị co rút, lệch vẹo, lộ sóng sau nâng.

 Công nghệ này kết hợp giữa sụn sinh học định hình và sụn tự thân để nâng mũi cho nên an toàn, không xảy ra trường hợp đào thải, dị ứng chất liệu độn, bóng đỏ, lộ sống… Cho đầu mũi tròn đầy tự nhiên và tạo dáng chữ S mềm mại khi ở góc nhìn nghiêng, lỗ mũi có hình hạt chanh đều đẹp.

 Kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách khéo léo không xâm lấn hay ảnh hưởng đến cấu trúc khoang mũi. Hơn nữa, đường rạch mổ nằm bên trong mũi. lại rất nhỏ vì thế không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

 Phương pháp nâng mũi S line 4D là sự kết hợp giữa công nghệ 3D hiện đại và tạo hình mũi 4D giúp phân tích tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra các thông số về kích thước chi tiết cho chiếc mũi cao đẹp chuẩn xác đến từng milimet.

Nâng mũi S line 4D - Xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2017 5

Nâng mũi S line 4D giải pháp mới giúp bạn có được dáng mũi đẹp thanh tú.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI S LINE 4D TẠI Thẩm Mỹ Happier

Nâng mũi S line 4D là một giải pháp thẩm mỹ tân tiến hiện nay, tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nhưng để đạt được kết quả như mong muốn cần phải đảm bảo tuân thủ đúng quy trình sau:

 Bước 1: Thăm khám và kiểm tra dáng mũi bằng máy Vectra 3D

Khách hàng được khám tổng quát về hình dáng mũi bên ngoài, sau đó kiểm tra chính xác cấu trúc mũi bên trong bằng máy Vectra 3D. Từ hình ảnh mô phỏng không gian 3 chiều và số liệu chính xác về độ dài, độ cao, độ nghiêng mà máy cung cấp bác sĩ sẽ xác định phương pháp, kế hoạch phẫu thuật và tư vấn cụ thể cho khách hàng.

 Bước 2: Cho khách hàng xem trước kết quả khi nâng mũi S Line 4D

Bằng công nghệ mô phỏng không gian thông minh của máy Vectra 3D,  khách hàng sẽ được xem trước dáng mũi của mình sau khi nâng mũi S Line 4D. Sau đó, bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ về dáng mũi mình mong muốn, bác sĩ sẽ căn cứ vào cơ địa, tình trạng cụ thể của từng người để điều chỉnh lại cho phù hợp.

Nâng mũi S line 4D - Xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2018

Mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật bằng công nghệ 3D.

 Bước 3: Tư vấn phương pháp và lựa chọn chất liệu sụn nâng

Sau khi giúp khách hàng chọn được dáng mũi đúng như ý muốn bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi cần áp dụng và chất liệu sụn nâng nhân tạo phù hợp để đảm bảo mang lại hiệu qua thẩm mỹ tốt nhất, cũng như không xảy ra hiện tượng đào thải.

 Bước 4: Tiến hành nâng mũi S Line 4D trong điều kiện vô trùng

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát như đo huyết áp, xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, đo nhịp tim.. nhằm đảm bảo tình trạng cơ thể ở trạng thái có thể thực hiện nâng mũi an toàn nhất. Sau đó, thực hiện gây mê hoặc gây tê, rồi tiến hành nâng mũi S Line 4D trong điều kiện vô trùng, phòng phẫu thuật trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc, hỗ trợ hiện đại, tiên tiến.

Quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở bên trong mũi hoặc một bên cánh mũi dựa theo cơ địa của khách hàng, bóc tách khoang mũi, rồi từ từ đưa các loại sụn nâng vào bên trong, điều chỉnh vị trí sụn sao cho đẹp và cân đối, chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi…để tạo ra chiếc mũi mới hài hòa với gương mặt nhất.

Nâng mũi S line 4D - Xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2018 - 2

Tiến hành nâng mũi S Line 4D trong phòng phẫu thuật vô trùng.

 Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được chuyển về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi. Điều dưỡng viên sẽ giúp đỡ bạn trong việc thay băng và hướng dẫn tận tình những vấn đề liên quan đến việc giữ gìn, chăm sóc mũi sau nâng.

Thẩm Mỹ Happier – ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI S LINE 4D ĐẸP, AN TOÀN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Để quá trình nâng mũi S line 4D diễn ra an toàn, đạt tính chính xác cao và mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn thì cần tiến hành tại một bệnh viện đạt những điều kiện cần thiết. Và bạn có thể tin tưởng rằng khi đến với Thẩm Mỹ Happier mọi e ngại, tự ti về chiếc mũi xấu sẽ biến mất, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi S line thanh tú, cuốn hút ở mọi góc nhìn. Nhờ những ưu điểm sau:

 Thẩm Mỹ Happier thực hiện nâng mũi S line 4D dựa trên công nghệ Vectra 3D hiện đại của Mỹ, có khả năng phân tích cấu trúc, hình dáng mũi hiện tại. Đồng thời, phân tích và tính toán kích thước mũi chi tiết về: chiều cao của sống mũi, trụ mũi, độ nhô và phần cong của đầu mũi, bề ngang cánh mũi trên không gian 3 chiều sao cho tỉ lệ với khuôn mặt ở các 4 góc độ  nhìn trái, phải, trên, dưới.

Mặt khác, công nghệ Vectra 3D kết hợp với phần mềm OMS 3D có thể mô phỏng ra hình dáng mũi sau khi nâng dựa trên các thông số cụ thể. Từ đó, khách hàng cùng với bác sĩ có thể thảo luận với nhau và lựa chọn ra dáng mũi phù hợp, hài hòa nhất với khuôn mặt.

 Phòng phẫu thuật hiện đại, khép kín, đảm bảo vô trùng, hơn nữa được trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ tiên tiến. Phòng nghỉ dưỡng chuyên dụng, yên tĩnh rộng rãi, kho vật liệu đa dạng,nhiều kích cỡ và chất liệu có sẵn đắp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Nâng mũi S line 4D - Xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2018 - 3

Nâng mũi S line 4D tại Thẩm Mỹ Happier ứng dụng công nghệ 3D hiện đại.

 Trực tiếp thực hiện từng thao tác nhỏ nhất trong quá trình nâng mũi S line 4D là những bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm vững vàng. Đã tiến hành nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng với những khuyết điểm khác nhau, tất cả đều nhận được những phản hồi tích cực về kết quả.

 Nâng mũi tại Thẩm Mỹ Happier  khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành phù hợp. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng mọi người trong và cả sau khi phẫu thuật nâng mũi, giúp bạn duy trì dáng mũi đẹp tự nhiên dài lâu.

Nâng mũi S line 4D - Xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2018 - 4

Thẩm Mỹ Happier đủ những điều kiện chuyên môn, kỹ thuật thực hiện nâng mũi S line 4D.

Nâng mũi S line 4D một giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp ở mọi góc nhìn. Hãy đến với Thẩm Mỹ Happier nơi giúp bạn hô biến chiếc mũi thấp tẹt, to ngắn, lệch vẹo… trở nên thanh tú, cuốn hút hơn với dáng mũi S line thời thượng mà không lo để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào khác.

Bạn đang xem Nâng mũi S line 4D – Xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2018 trong Thẩm mỹ mũi

RelatedPost