Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không?

27-01-2018|Thẩm mỹ ngực|0 Comments

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn thực hiện cải thiện kích thước vòng 1 bằng phương pháp này nhưng lại lo lắng về thời gian duy trì của nó. Để có cái nhìn tổng quan hơn về biện pháp nâng ngực không cần phẫu thuật và hiệu quả của nó, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân NÊN hay KHÔNG?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 không cần phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Bởi kỹ thuật này mang khá nhiều ưu điểm như:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? - Duy trì được bao lâu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật là phương pháp được rất nhiều chị em ưa chuộng.

đánh dấu 12 Không cần rạch mổ, không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bơm mỡ đã qua xử lý ly tâm, tách chiết cẩn thận vào ngực bạn. Từ đó, giúp bạn nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

đánh dấu 12 Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần sử dụng dao kéo nên mang tính an toàn cao. Lại sử dụng mỡ từ chính cơ thể, có tính tương thích cao không gây hiện tượng đào thải hay biến chứng hay xơ cứng như một số trường hợp nâng ngực khác.

đánh dấu 12 Phương pháp này không chỉ giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả mà còn có tác dụng loại bỏ bớt mỡ thừa trên cơ thể, từ đó làm bạn trở nên thon gọn, mảnh mai, với dáng người cân đối hơn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa giúp cải thiện vòng 1 vừa giúp bạn có thân hình mảnh mai hơn.

Nếu bạn không muốn làm “quý cô ngực lép” nữa, nhưng lại sợ dao kéo thì đây chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn. Nhưng bạn cần lưu ý một điều là nhất định phải lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, để không gặp phải những vấn đề không mong muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân hay gây ra tình trạng tiền mất tật mang nhé! Bởi chỉ những địa chỉ uy tín mới đảm bảo an toàn, hiệu quả cải thiện và cung cấp chế độ bảo hành phù hợp giúp đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không?

Biện pháp nâng ngực không phẫu thuật này tuy hiệu quả nhưng cũng không tránh khỏi những hạn chế. Hơn nữa,  theo các chuyên gia thì câu trả lời chính xác cho thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không là không. So với các kỹ thuật nâng ngực khác thì phương pháp này có độ bền và tuổi thọ ngực thấp hơn nhiều.

Trên thực tế, mỡ tự thân sau khi bơm vào cơ thể sẽ dần bị có thể hấp thu. Theo nhiều nghiên cứu thì mỡ tự thân sẽ mất đi khoảng 40% sau 3 – 4 năm bơm vào ngực, đặc biệt những người cơ địa không giữ mỡ thì chỉ sau 6 tháng – 1 năm phần mỡ này bắt đầu biến mất. Vì vậy thời gian duy trì và độ bền của ngực sau khi bơm mỡ thường tùy thuộc vào cơ địa từng người, khó để xác định chính xác.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? - Duy trì được bao lâu? -2

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? – Thực tế mỡ sẽ bị cơ thể hấp thu dần sau khi bơm vào cơ thể.

Bên cạnh đó, phương pháp này đòi hỏi một lượng mỡ tự thân lớn, nên những người có thân hình mảnh mai hoặc quá gầy khó có thể thực hiện được. Và nó cũng chỉ có thể gia tăng kích thước vòng 1 lên một vài size, thích hợp với người có kích cỡ khuôn ngực vừa phải, không quá nhỏ. Bởi trong trường hợp vòng 1 của bạn thuộc loại “không thể lép hơn” thì thực hiện nâng ngực nội soi 3D sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Thực tế nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không sẽ phụ thuộc vào chất lượng mỡ tự thân, kỹ thuật, phương pháp tách chiết mỡ của địa chỉ thẩm mỹ bạn chọn và cách bạn chăm sóc và giữ gìn ngực sau nâng. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng hoặc đến gặp các bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp để xin tư vấn cụ thể hơn trước khi thực hiện dịch vụ này nhé!

Bạn đang xem Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không? – Duy trì được bao lâu? trong chuyên mục Thẩm mỹ ngực

RelatedPost