Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

29-01-2018|Thẩm mỹ ngực|0 Comments

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp gia tăng kích cỡ vòng 1 không cần phẫu thuật được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? – Ưu và nhược điểm

Đối với những người muốn gia tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng nhưng lại e ngại dao kéo thì nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là giải pháp hoàn hảo. Nhưng vì không nhiều người hiểu rõ về phương pháp này nên phần đông chị em vẫn thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? Và vẫn còn khá e ngại khi muốn tiến hành nâng ngực.

tick xanh Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì các chị em có thể yên tâm cải thiện vòng 1 bằng biện pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân bởi nó mang khá nhiều ưu điểm nổi bật, lại phù hợp với đa số đối tượng khách hàng như:

tick 34 Giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ mà không cần phẫu thuật. Thông thường bác sĩ chỉ cần rút mỡ thừa ở các phần như bụng dưới, đùi, sau đó đưa vào máy li tâm để xử lý tách chiết, loại bỏ tạp chất, chỉ giữ lại những tế bào mỡ màu vàng tốt. Mỡ tự thân này sau đó được tiêm trực tiếp vào ngực thông qua xi – lanh chuyên dụng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? – Phương pháp này hội tu nhiều ưu điểm nổi bật.

tick 34 Không để lại sẹo do không cần rạch mổ bất cứ đường nào ở ngực.

tick 34 Độ an toàn cao, không xảy ra hiện tượng đào thải.

tick 34 Một phương pháp nhưng có đến 2 tác dụng, vừa giúp gia tăng kích thước vòng 1 vừa lấy đi mỡ thừa ở những vùng không cần thiết, từ đó làm thân hình chị em thon gọn, mảnh mai hơn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? - ƯU ĐIỂM và HẠN CHẾ -1

Thân hình bạn sẽ thon gọn, mảnh mai hơn sau khi rút mỡ để nâng ngực.

tick xanh Mặc dù hội tụ nhiều ưu điểm mà không phải biện pháp nào cũng có được. Nhưng kỹ thuật này cũng không thể tránh khỏi một số hạn chế mà chị em nên biết để có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn:

tick 34 Nâng ngực bằng mỡ tự thân thường không tồn tại lâu dài. Bởi sau một thời gian bơm vào cơ thể thì mỡ này sẽ dần bị hấp thụ và chuyển hóa. Lúc này ngực bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu khi chưa nâng. Thông thường, ngực sẽ duy trì từ 2 – 4 năm, nhưng cũng có người chỉ từ 6 tháng – 1 năm tùy theo cơ địa. Nếu bạn muốn duy trì lâu dài thì phải thực hiện bơm thêm mỡ.

tick 34 Vì sử dụng mỡ tự thân nên đòi hỏi bác sĩ phải lấy một lượng mỡ khá lớn trên cơ thể. Đây là điều mà hội chị em “cò hương” không muốn chút nào và nhiều trường hợp không thể thực hiện được vì lượng mỡ không đủ hay không có mỡ thừa.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? - ƯU ĐIỂM và HẠN CHẾ -2

Mỡ tự thân sẽ bị cơ thể hấp thu dần sau khi bơm vào ngực.

tick 34 Bạn chỉ có thể tăng kích thước ngực lên một vài size, chứ không thể chọn cỡ ngực lớn như ý muốn giống khi nâng ngực nội soi 3D.

tick 34 Hơn nữa, nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không sẽ phụ thuộc rất lớn vào năng lực bác sĩ, chất lượng địa chỉ thẩm mỹ và cơ địa của bạn. Bởi mỡ sau khi bơm vào ngực sẽ gây kích ứng với cơ thể nếu quá trình tách mỡ bằng máy ly tâm không đảm bảo vô trùng tuyệt đối, một số trường hợp ngực nhanh tan nếu cơ địa của bạn không giữ mỡ tốt hoặc bầu ngực không đẹp như ý muốn do thao tác của bác sĩ thiếu chuyên nghiệp.

Thực tế, nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không sẽ tùy thuộc vào tình trạng của từng người, bởi thể chất mỗi người khác nhau. Hơn nữa, dù là phương pháp thẩm mỹ nào thì bên cạnh ưu điểm thì cũng sẽ tồn tại một vài hạn chế mà bạn phải chấp nhận.

Bạn đang xem Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? – ƯU ĐIỂM và HẠN CHẾ trong chuyên mục Thẩm mỹ ngực

RelatedPost