Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì và được diễn ra như thế nào? 

0
260

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là như thế nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các bộ phận khác trên cơ thể như mỡ hông, mỡ bụng, mỡ mông – eo – đùi,… để cấy vào vùng ngực làm tăng thể tích vùng ngực để ngực căng tròn như mong muốn. Đặc điểm phương pháp này không dùng bất kì vật liệu nào đưa vào cơ thể, chỉ dùng duy nhất lượng mỡ thừa của chính cơ thể để nâng ngực nên độ tương thích rất cao, đem lại sự an toàn tuyệt đối.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đã có từ rất lâu, tuy nhiên nó vẫn chưa được phổ biến rộng rãi, vì khi hút mỡ ra phải thông qua chiết tách, chọn lọc mô mỡ chất lượng mới được đưa vào ngực, tỉ lệ hao hụt thất thoát hơn 70% chỉ còn 30% lượng mỡ còn sống trong mô ngực.

Ngày nay, nhờ công nghệ tế bào gốc, lượng mỡ chiết tách được bổ sung thêm tế bào gốc nên nâng lượng mỡ sống lên 60%, khiến cho lượng mỡ sống được tăng lên khi nâng ngực bằng mỡ tự thân và là bước tiến quan trọng trong công nghệ tế bào gốc.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân:

  • Ngực không sẹo
  • Ngực mềm mại tự nhiên

Nhược điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân:

  • Đối tượng phải có một lượng mỡ dư thừa đảm bảo đầy đủ ở các vùng bụng – hông – eo – đùi – mông… gấp đôi thể tích lượng mỡ cần có sau khi nâng ngực.
  • Lượng mỡ sẽ bị tiêu giảm chỉ còn một nửa (50-60%) khi đưa vào ngực.
  • Lượng mỡ bơm không được lớn hơn 300cc, thể tích tốt nhất khi lượng mỡ còn sống là 180cc, không cải thiện nhiều khi yêu cầu của phụ nữ thường là hơn 300cc.

Quá trình thực hiện

  • Bước 1. Hút lượng mỡ thừa từ các vùng trên cơ thể
  • Bước 2. Quay ly tâm mỡ, chiết xuất tế bào gốc và mô mỡ có chất lượng tốt
  • Bước 3. Bơm mỡ vào ngực theo thể tích đã định sẵn
  • Bước 4. Chăm sóc sau phẫu thuật: dùng áo ngực chuyên dụng suốt thời gian phục hồi, tái khám định kì theo chỉ định, không làm việc nặng, dùng thuốc kháng viêm đúng liều lượng.

Thời gian phục hồi tùy theo cơ địa mỗi người, thông thường từ 1 -2 tháng.

Đến với trung tâm thẩm mỹ Iseul, bạn sẽ được thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân với công nghệ tế bào gốc mới nhất hiện nay cùng trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ được Bộ Y Tế chứng nhận đảm bảo sự chuẩn xác và an toàn khi thực hiện. Với kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực trong nhiều năm qua, được quý khách hàng tin tưởng và giới thiệu, các bác sĩ tại Iseul mong muốn đem lại cho bạn vẻ đẹp mà bản thân bạn vốn có, đồng thời khơi dậy sức sống nét quyến rũ của bạn trong hành trình làm đẹp.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.