Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu đẹp và an toàn? 5 tiêu chí xác định

01-02-2018|Thẩm mỹ ngực|0 Comments

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu đẹp, an toàn? Là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn gia tăng kích thước vòng một bằng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật nhưng lại chưa biết nên đến bệnh viện thẩm mỹ nào. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng để thực hiện cải thiện bầu ngực khiêm tốn của mình tốt nhất.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu đẹp? 5 tiêu chí cần đảm bảo

Một địa chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau mới là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Vì vậy bạn hãy lưu ý những điều này và đánh giá cẩn thận để biết được nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu đẹp, an toàn. 5 yếu tố và điều kiện cơ bản mà trung tâm đó cần có bao gồm:

 Cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang

 Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề cao.

 Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân đạt tiêu chuẩn về an toàn.

 Chế độ chăm sóc đảm bảo, phản hồi của khách hàng tích cực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu đẹp, tốt do nhiều yếu tố quyết định.

Thẩm Mỹ Happier – Địa chỉ nâng ngực mỡ tự thân không cần phẫu thuật an toàn

Thẩm Mỹ Happier là địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp, an toàn, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cơ bản của bệnh viện uy tín theo đánh giá của chuyên gia với những ưu điểm nổi bật về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất kỹ thuật như:

check_sign_icon_yellow Đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại như máy Vectra 3D vừa đo chính xác kích cỡ ngực, vừa mô phỏng kích thước ngực sau khi bơm mỡ để khách hàng biết trước kết quả và lựa chọn size phù hợp với mong muốn. Máy ly tâm  xử lý và loại bỏ tạp chất trong mỡ, tinh lọc những tế bào mỡ tốt nhất để bơ, vào ngực giúp ngực đều đẹp dài lâu. Bên cạnh đó, dụng cụ hút mỡ và bơm mỡ chuyên dụng, không gây đau nhiều hay để lại sẹo.

check_sign_icon_yellow Hệ thống phòng chức năng đáp ứng được yêu cầu sạch sẽ, vô trùng, như phòng phẫu thuật khép kín, phòng nghỉ dưỡng thoải mái, phòng máy móc, kho dụng cụ, vật liệu riêng biệt, tránh việc xảy ra hiện tượng lây nhiễm chéo.

check_sign_icon_yellow Bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều người từng học tập, tu nghiệp ở những nước có nền thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu như Hàn Quốc, Anh, Mỹ…Tay nghề giỏi, tốt, có kinh nghiệm thực tiễn vì đã thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực phẫu thuật phức tạp. Do vậy, khách hàng không cần suy nghĩ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu đẹp, an toàn, bởi những bác sĩ tại Thẩm Mỹ Happier có đủ năng lực và khả năng làm tốt việc đó hơn ai hết.

check_sign_icon_yellow Quy trình nâng ngực tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn của Bộ Y tế, đạt tiêu chuẩn về chất lượng gồm các bước:

  • Thăm khám, kiểm tra kích cỡ ngực bằng máy Vectra 3D
  • Tư vấn kích cỡ ngực phù hợp, xác định nơi hút mỡ.
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát
  • Thực hiện gây tê, hút mỡ, loại bỏ phần mỡ xấu và tạp chất bằng máy li tâm.
  • Tiến hành bơm mỡ vào ngực
  • Hướng dẫn chăm sóc sau khi bơm ngực bằng mỡ tự thân.

check_sign_icon_yellow Chế độ chăm sóc, bảo hành đảm bảo, sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ, vấn đề của khách hàng, đội ngũ điều dưỡng viên túc trực 24/7 sẽ hướng dẫn, giúp đỡ bạn tận tình trong mọi tình huống.

nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn

Thẩm Mỹ Happier là địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân tốt, đẹp, uy tín, an toàn.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu đẹp, an toàn mà không phải mất quá nhiều thời gian xem xét. Với tiêu chí mang lại những dịch vụ tốt cùng hiệu quả cải thiện cao, Thẩm Mỹ Happier luôn chào đón bạn đến với chúng tôi bất kì lúc nào.

Bạn đang xem Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu đẹp và an toàn? 5 tiêu chí xác định trong Thẩm mỹ ngực

RelatedPost