Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Cho ngực tròn đầy KHÔNG CẦN DAO KÉO

18-10-2017|Thẩm mỹ ngực|0 Comments

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể giúp bạn sở hữu bầu ngực đầy đặn, cân đối mà không cần phẫu thuật hay xâm lấn. Vì vậy, đây là phương pháp cải thiện vòng một được rất nhiều người ưa chuộng tại Thẩm Mỹ Happier hiện nay.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hay còn gọi là nâng ngực không phẫu thuật được tiến hành bằng cách lấy mỡ thừa trên cơ thể, xử lý ly tâm để loại bỏ tạp chất, rồi tiêm lại vào ngực để khắc phục tình trạng ngực nhỏ hoặc lép. Phương pháp này không cần rạch mổ, không xâm lấn mà vẫn giúp gia tăng kích thước vòng một nhanh chóng nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN ÁP DỤNG CHO AI?

Nâng ngực không phẫu thuật mang lại hiệu quả cao khi áp dụng cho những đối tượng sau:

 Ngực lép, ngực nhỏ nhưng không chảy xệ.

 Ngực không cân đối, không đều 2 bên.

 Khách hàng trên 18 tuổi muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân.

 Khách hàng muốn cải thiện kích thước ngực nhưng không muôn dao kéo.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân áp dụng cho ngực lép, nhỏ…nhưng không chảy xệ.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ngoài việc khắc phục những khiếm khuyết về ngực một cách hiệu quả, còn mang nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

 Ngực đầy đặn, cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên: Sau khi bơm mỡ đã xử lý li tâm kích thước vòng một sẽ gia tăng đáng kể, bầu ngực tròn đầy, cân đối với cơ thể. Tình trạng ngực nhỏ, lép hay không đều được cải thiện rõ rệt. Ngực đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết đã thẩm mỹ. (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng từng người).

Nâng ngực không phẫu thuật

Bầu ngực sẽ cân đối, đầy đặn hơn sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân.

 Không phẫu thuật, không để lại sẹo, không đau: Không cần thực hiện bất kì thao tác rạch mổ nào, mỡ được đưa vào ngực bằng dụng cụ bơm tiêm chuyên dụng, không xâm lấn đến cấu trúc ngực, lại được gây mê trước lúc thực hiện nên tránh được việc gây đau đớn hay để lại sẹo.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật

Nâng ngực không phẫu thuật không để lại sẹo, không đau.

 An toàn, không biến chứng, ổn định theo thời gian: Vì không cần sử dụng dao kéo trên da nên đảm bảo độ an toàn cao. Nâng ngực bằng mỡ tự thân tận dụng chất liệu mỡ tự nhiên trong cơ thể, có tính tương thích lớn do đó không xảy ra hiện tượng đào thải, biến chứng hay xơ cứng như một số trường hợp độn ngực khác. Bên cạnh đó, ngực sau khi bơm mỡ tự thân sẽ duy trì độ căng tròn, đều đẹp dài lâu và dần dần ổn định theo thời gian tùy vào cơ địa từng người.

 Loại bỏ mỡ thừa, giúp thân hình thon gọn hơn: Sử dụng mỡ tự thân tức là lấy mỡ ở những vị trí dư thừa mỡ như eo, mông hay đùi, xử lý loại bỏ tạp chất rồi bơm vào ngực. Nên không chỉ giúp gia tăng kích cỡ ngực mà còn loại bỏ hết mỡ thừa, từ đó làm cơ thể trở nên thon gọn, mảnh mai, dáng người cân đối hơn.

tiêm mỡ tự thân lên ngực

Mỡ thừa được hút ra ngoài nên cơ thể trở nên thon gọn hơn.

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN TẠI Thẩm Mỹ Happier

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Happier được thực hiện theo quy trình sau:

 Bước 1: Kiểm tra kích thước ngực bằng máy Vectra 3D

Sau khi khám tổng quát về ngực, khách hàng được kiểm tra kích thước ngực bằng máy Vectra 3D. Với hình ảnh không gian 3 chiều do máy cung cấp có thể xác định chính xác kích cỡ ngực hiện tại cùng cấu trúc và diện tích khoang ngực. Từ đó, bác sĩ sẽ biết lượng mỡ tối đa cần thêm vào là bao nhiêu.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm Mỹ Happier

Máy Vectra 3D cho biết chính xác kích thước ngực, xác định tỉ lệ mỡ tối đa cần thêm.

 Bước 2: Tư vấn và khám sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc về phương pháp, cách tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân cho khách hàng. Sau khi quyết định phương pháp phù hợp, thì thực hiện đo huyết áp, xét nghiệm máu, đo nhịp tim…Nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe của khách hàng đủ điều kiện để nâng ngực, tránh việc xảy ra vấn đề ngoài ý muốn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Cho ngực tròn đầy KHÔNG DAO KÉO - 4

Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát trước lúc nâng ngực.

 Bước 3: Lấy mỡ và thực hiện loại bỏ tạp chất

Bác sĩ dựa trên tỉ lệ thân hình, vùng tích tụ nhiều mỡ thừa và số lượng mỡ cần thiết phải lấy để lựa chọn vùng hút mỡ sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ nhất. Thông thường mỡ được lấy từ vùng bụng, đùi hoặc mông bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó, mỡ được xử lý loại bỏ tạp chất bằng máy li tâm, lựa chọn ra những thành phần mỡ tốt, khỏe mạnh, đảm bảo tồn tại lâu dài để giữ ngực ổn định.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Cho ngực tròn đầy KHÔNG DAO KÉO - 3

Thực hiện lấy mỡ và xử lí loại bỏ tạp chất bằng máy li tâm.

 Bước 4: Tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân

Quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng. Trước đó, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê để bạn không có cảm giác đau đớn, giúp việc nâng ngực diễn ra thuận lợi hơn. Tiếp đó, sử dụng dụng cụ bơm mỡ chuyên dụng, bơm mỡ đã xử lý vào ngực, điều chỉnh vị trí phù hợp, để ngực trở nên cân đối.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Cho ngực tròn đầy KHÔNG DAO KÉO - 2

Tiến hành bơm mỡ đã qua xử lý vào ngực, điều chỉnh vị trí cho phù hợp.

 Bước 5: Chăm sóc sau nâng ngực

Khách hàng được chuyển về phòng nghỉ dưỡng để nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ chăm sóc chu đáo, tận tình, cùng với tư vấn, chỉ dẫn cách bảo vệ và những điều cần lưu ý sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nhằm giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục, duy trì ngực ổn định lâu dài.

VÌ SAO NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN NÊN ĐẾN Thẩm Mỹ Happier?

Điều tạo nên niềm tin của khách hàng đối với kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm Mỹ Happier là do tại đây có đầy đủ các điều kiện cần thiết để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn và thuận lợi nhất.

 Thẩm Mỹ Happier hiện nay đang ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một kỹ thuật nổi bật trong đó.

 Quy trình nâng ngực không phẫu thuật tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng và hiệu quả. Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

 Quá trình nâng ngực được thực hiện bởi những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có tay nghề cao, đã thực hiện rất nhiều ca nâng ngực không phẫu thuật trước đây. Nhiều người từng học tập, tu nghiệp ở Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Anh…tiếp xúc với nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến của thế giới. Nên thao tác chuẩn xác, tỉ mỉ, mang lại hiệu quả cao ngay lần đầu tiên.

 Phòng phẫu thuật khang trang, vô trùng, trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, hiện đại như máy Vectra 3D, máy hút mỡ Laser Lipo, dụng cụ bơm mỡ và tách mỡ chuyên dụng.

 Đến với Thẩm Mỹ Happier khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp quốc tế với mức chi phí phù hợp nhất. Bởi chúng tôi phát triển dựa theo tiêu chí xây dựng niềm tin khách hàng, luôn không ngừng nổ lực giúp mọi người cải thiện khiếm khuyết, để hướng đến vẻ đẹp toàn diện hơn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Cho ngực tròn đầy KHÔNG DAO KÉO

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ nâng ngực tại Thẩm Mỹ Happier.

Nếu mơ ước sở hữu đôi bồng đào quyến rũ, cân đối mà lại ngại việc phẫu thuật thì phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Thẩm Mỹ Happier sẽ cố gắng mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi thực hiện nâng ngực tại đây.

Bạn đang xem Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Cho ngực tròn đầy KHÔNG DAO KÉO trong Thẩm mỹ ngực

RelatedPost