Nâng ngực bao lâu thì chơi được?

0
268

Thời gian phục hồi sau khi nâng ngực nhanh hay chậm tùy theo cơ địa mỗi người, khi được hồi phục hoàn toàn thì những sinh hoạt thường ngày có thể trở lại như cũ. Với những người có cơ địa bình thường, thì thời gian phục hồi bình thường trong 1 tuần, nhưng sau đó bạn chỉ được hoạt động nhẹ, không quá sức cho đến hết 1 tháng để ngực định hình. Riêng cơ địa không tốt, thời gian trong 1 tuần đầu vẫn có sưng đau, bạn nên hạn chế hoạt động mạnh, có thể làm những công việc cá nhân không dùng nhiều sức và thăm khám thường xuyên cho đến khi bác sĩ kết luận.

Sau khi nâng ngực, bạn sẽ có cảm giác căng tức ở ngực kèm theo đau nhức vì khi phẫu thuật, túi ngực được đặt dưới cơ ngực, tác động gián tiếp đến sự vận động của cánh tay. Thời gian tốt nhất để sinh hoạt bình thường là từ 2 -3 ngày, đi lại nhẹ nhàng và chăm sóc cá nhân nhưng trước đó bạn nên nghỉ ngơi thư giãn hợp lý.

Nếu bạn là dân văn phòng phải đi làm thì thời gian 7 ngày sau phẫu thuật là đẹp nhất, tầm 10 ngày bạn có thể tự chạy xe máy, lúc này bạn có thể đi chơi xa nếu khả năng phục hồi tốt, tránh va chạm quá trớn như sinh hoạt tình dục. Bạn không cần phải lo lắng nâng ngực bao lâu thì đi chơi được, vì bác sĩ sẽ yêu cầu bạn sau 7 ngày nên đến tái khám để theo dõi tình trạng ngực, lúc đó quyết định của bác sĩ là chuẩn.

Đến tháng thứ 2 bạn đã có thể chơi thể thao nhẹ nhàng, tránh các hoạt động như chạy bộ, bơi, tennis, gym… thoải mái nhất vẫn là đi bộ. Sang tháng thứ 6, ngực lúc này định hình và bạn có thể tập yoga, gym, làm việc nặng.

Những điều cần tránh khi sau khi phẫu thuật nâng ngực:

–          Tránh va chạm đến đầu vú (2 tháng đầu)

–          Không làm việc nặng (2 tháng đầu)

–          Không chạy xe máy và đi chơi (10 ngày – 2 tuần)

–          Tránh tiếp xúc vết mổ với nước (7 ngày đầu)

–          Tránh mặc áo ngực (2 tuần đầu), khi phục hồi nên dùng loại áo ngực chuyên dụng

–          Kiêng hải sản, nếp, thịt gà, rau muống,…

Những thông tin trên được Iseul chia sẻ lại cho bạn đọc, hy vọng thắc mắc nâng ngực bao lâu đi chơi được đã được giải đáp, giúp bạn yên tâm hơn khi đi nâng ngực.

Duy nhất trung tâm thẩm mỹ Iseul ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực S-shaped với túi ngực Ergonomix giúp chị em có được bầu ngực căng tròn, tự tin, đặc biệt mềm mại thoải mái. Với đội ngũ bác sĩ uy tín đã từng tu nghiệp ở Hàn Quốc, cùng với hệ thống phòng mổ hiện đại đạt chuẩn Bộ Y Tế, Iseul cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.