Nâng ngực bao lâu thì có thai được

0
248

Nhiều chị em có bộ ngực khá khiêm tốn rất trăn trở không biết có nên thực hiện nâng ngực hay khi sắp tới có kế hoạch mang thai, suy nghĩ lỡ như em bé bú phải “đồ giả” có ảnh hưởng gì đến cả mẹ lẫn con hay không. Đó cũng là một vấn đề rất đáng quan tâm của những bà mẹ trẻ trong tương tai. Hãy cùng Iseul tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé: “Nâng ngực bao lâu có thai được?”

Theo như giải phẫu hình thể học, bộ ngực phụ nữ gồm các mô mỡ, tuyến sữa và hệ thần kinh xúc giác. Trong đó, khối lượng và thể tích của mô mỡ sẽ quyết định hình dáng của ngực, thông thường nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ làm gia tăng thể tích mô mỡ này khiến ngực to ra và thay đổi hình dáng. Đối với tuyến sữa không phân bổ rải rác mà tập trung lại thành một bánh, gọi là bánh sữa, sau đó đổ về đầu vú để cung cấp sữa cho em bé sau này.

Khi nâng ngực dùng túi độn ngực, các bác sĩ sẽ lựa chọn đưa túi vào khoang ngực bằng nhiều đường, thông thường túi độn được đặt dưới tuyến sữa, dưới cơ ngực nên hoàn toàn không chèn ép bộ phận khác cũng như không gây nguy hiểm.

Vì tuyến sữa nằm độc lập ở trên túi độn nên chất lượng sữa không hề thay đổi, bạn không cần phải lo lắng điều này, hoàn toàn yên tâm mang thai sau khi nâng ngực.

Tuy nhiên cần lưu ý thời gian mang thai, nếu mang thai ngay sau khi nâng ngực thì khả năng ngực bị co thắt bao xơ rất cao, bao xơ là hiện tượng vỏ xơ cứng bao xung quanh túi độn ngực khiến ngực trở nên căng tức, sưng đau dữ dội, và khi đó tuyến sữa sẽ bị nhiễm trùng.

Thời gian tốt nhất để mang thai là sau nâng ngực 1 năm, lúc này ngực định hình đẹp và êm, không có biến chứng thì hãy nghĩ đến có con. Bạn nên cân nhắc thời gian mang thai và thời điểm nâng ngực sao cho an toàn cũng như phòng tránh nguy cơ bao xơ, hoặc tốt hơn hết bạn nên sinh con trước, cho bé cai sữa rồi hãy nâng ngực sau, bạn sẽ không còn phải lo lắng bao xơ nữa.

Không chỉ cân nhắc nâng ngực bao lâu có thai được, bạn cũng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực, vì chỉ có tìm được địa chỉ nâng ngực uy tín mới đem lại kết quả nâng ngực như mong muốn, tránh gặp phải các biến chứng có thể xảy ra cũng như giúp thời gian hồi phục được nhanh hơn.

Trung tâm thẩm mỹ Iseul là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi thực hiện nâng ngực nội soi. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao cùng kỹ thuật nâng ngực nội soi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và Hoa Kì, túi độn ngực chất lượng cao đảm bảo mang lại cho khách hàng một khuôn ngực căng tròn mềm mại như ý.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.