Nâng ngực có giúp vượng số hay không?

0
300

Nhân tướng trong quan niệm châu Á rất quan trọng liên quan đến vận mệnh của mỗi người, riêng phương Tây lại không chú trọng về nhân tướng hình thể, một phần do tư duy cởi mở, họ chỉ quan tâm đến ngôn ngữ hình thể khi giao tiếp và quan hệ trong cuộc sống, nhưng số người Âu Mỹ lại phẫu thuật thẩm mỹ nhiều hơn. Từ đó phong trào phẫu thuật thẩm mỹ đã lan đến những nước châu Á với quan niệm cải số thay đổi vận mệnh qua loại hình dịch vụ này.

Nhưng không phải ai cũng tin vào nhân tướng học, nhưng không ít trường hợp đã đổi đời sau khi nâng ngực như công việc thuận lợi hơn, cuộc sống dễ dàng hơn nên quan điểm của họ cũng được thay đổi, không còn phân biệt với quan điểm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo như phỏng vấn những phụ nữ tại Việt Nam, thứ mà họ muốn thay đổi nhiều nhất là vòng một, vì đây là bộ phận quyến rũ nhất và thể hiện ra bên ngoài rõ nhất, ao ước một thân hình nóng bỏng với bộ ngực căng tràn là có lý do. Vậy nâng ngực có giúp vượng số không?

Tuy nhiên không phải ngực to thì số phận về sau sẽ may mắn,quá kích cỡ cũng là một trở ngại để người ta bàn tán, hoặc “y như cũ” cũng không khiến người khác chú ý được nhiều. Tốt nhất trước khi nâng ngực các bác sĩ thường cho bạn số đo chuẩn 3 vòng trong tương lai của bạn, phụ thuộc vào vòng 2 và vòng 3, kích cỡ vòng 1 sẽ được dự đoán theo số đo hợp lý. Không chỉ dựa vào số đo, các bác sĩ cũng dựa trên chiều cao, tỷ lệ, bề ngang lồng ngực, khoảng cách giữa hai đầu vú, độ giãn nở của da người, khoảng cách giữa vú đến xương cổ.

Thường tỉ lệ trung bình của người châu Á mà nhiều người Việt Nam mong muốn là 90-60-90 nhưng chiều cao phải đạt chuẩn 1.7 m. Vẫn có cách tính chính xác dành cho các chị em theo công thức chuẩn như sau:

  • Vòng 1 = chiều cao / 2
  • Vòng 2 = vòng 1 – 22 cm
  • Vòng 3 = vòng 2 / 0.68

Ví dụ nếu bạn cao 1.6 m , thì số đo 3 vòng chuẩn của bạn sẽ là

  • Vòng 1 = 160 / 2 = 80 cm
  • Vòng 2 = 80 – 22 = 58 cm
  • Vòng 3 = 58 / 0.68 = 88 cm

Ngoài ra cũng cần chú trọng vào cân nặng theo phép tính sau để dáng người bạn được chuẩn hơn:

  • Cao trên 1.7m : Cân nặng = chiều cao – 110
  • Từ 1.6m đến 1.7m: Cân nặng = chiều cao – 105
  • Thấp hơn 1.6m : Cân nặng = chiều cao – 100

Vậy bạn cao 1.6m thì cân nặng phải là 160 – 105 = 55 kg !

Đổi vận nhờ “nâng cấp” vòng một

Thường người ta chú tâm sửa mũi là sửa tướng, nhưng ít ai biết sửa ngực cũng thay đổi tướng số. Thực tế những phụ nữ sau khi nâng ngực xong đều được đối tác chú ý nhiều hơn, đặc biệt là công việc tương đối thuận lợi khi tiếp các khách hàng khác giới, sự mất tự tin trước kia được xóa bỏ thay vào đó là sự tự tin. Theo như khảo sát, những phụ nữ sau khi nâng ngực cảm thấy hoạt bát, năng động, thoải mái diện những bộ váy gợi cảm, hở hang, được chồng hoặc người yêu cưng chiều hơn.

Nâng ngực có giúp vượng số hay không tùy thuộc vào quan điểm mỗi người nhưng tinh thần cũng những phụ nữ đã nâng ngực đã khởi sắc, hướng đến tâm lí tốt hơn, từ tâm lí tự tin đó nên cuộc sống của họ thay đổi nhiều hơn, và thần may mắn đã gõ cửa.

Nếu bạn vẫn còn ngần ngại về vấn đề nâng ngực làm đẹp, hãy đến ngay với Iseul, với phương châm mang lại vẻ đẹp và cải thiện vận số cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam, Iseul là địa chỉ tin cậy của rất nhiều phụ nữ đã đến trải nghiệm, đó là niềm hạnh phúc nhất và cũng là động lực to lớn để Iseul tiếp tục hoạt động và phát triển.  

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.