Nâng ngực có làm giảm cảm giác?

0
219

Nâng ngực là ưu tiên hàng đầu của nhiều chị em để làm đẹp và gìn giữ hạnh phúc, vì mọi điều thuận lợi nhất trong cuộc sống đều được vòng một quyết định một phần nào đó. Và không phải ai cũng may mắn sở hữu trọn vẹn một bộ ngực đầy đặn, do đó nâng ngực là biện pháp cuối cùng của chị em, nhưng vì đây là phẫu thuật dao kéo khiến nhiều người sợ liệu nâng ngực có làm giảm cảm giác hay không?

Khi thực hiện phẫu thuật nội soi nâng ngực, các bác sĩ xác định chính xác đặt túi ngực vào trong khoang ngực, nằm bên dưới tuyến vú cũng là tuyến sữa gồm các dây thần kinh kết nối với nhau tập trung về đầu vú. Do đó ưu điểm phục hồi nhanh, không để lại sẹo, cũng không ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Nhưng tác dụng phụ vẫn có trong thời gian đầu phục hồi như hiện tượng mất cảm giác tạm thời.

Hiện tượng mất cảm giác hoặc giảm cảm giác xuất hiện trong khoảng từ 1-2 tháng sau phẫu thuật, do cơ thể chưa thực sự thích nghi với túi ngực, thêm vào đó một vài căng tức nhẹ khiến bạn không thoải mái. Nhưng cảm giác này sẽ dần biến mất khi cơ thể bạn đã ổn định, chứ không mất cảm giác như nhiều chị em đồn thổi.

Việc làm mất cảm giác hay không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và ekip thực hiện, đây là phẫu thuật có độ phức tạp, đòi hỏi người có tay nghề chuyên môn để thực hiện, phải cực kì vững vàng và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đảm nhận.

Thời gian phục hồi nhanh hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, các bác sĩ không thể quyết định bạn hồi phục nhanh hay không, chỉ đảm bảo cho sự an toàn và thẩm mỹ của bạn. Lưu ý lớn nhất là trong thời gian phục hồi, bạn cần chăm sóc tốt và lắng nghe cơ thể theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Bạn không nên quá lo lắng nâng ngực có làm giảm cảm giác hay không, hãy tập trung tìm hiểu trung tâm uy tín tốt – nơi mà bạn tham khảo có ý định nâng ngực trong tương lai.

Đến với trung tâm thẫm mỹ Iseul, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chia sẻ thêm một số kinh nghiệm trước khi nâng ngực, đảm bảo tâm lý cho bạn không phải bỡ ngỡ lo sợ trước khi thực hiện. Hiện trung tâm thẩm mỹ Iseul đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực thành công cho hàng ngàn phụ nữ, đem lại vẻ đẹp tuyệt vời hoàn hảo cho nhiều phụ nữ tại TPHCM. Hy vọng bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi chọn Iseul đồng hành cùng bạn.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here