Nâng ngực nội soi 3D – Bí quyết sở hữu đôi bồng đào VẠN NGƯỜI MÊ

11-10-2017|Thẩm mỹ ngực|0 Comments

Nâng ngực nội soi 3D tại Thẩm Mỹ Happier là giải pháp gia tăng kích thước vòng một an toàn, nhanh chóng bằng việc ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại và kỹ thuật tiên tiến vào quá trình phẫu thuật. Từ đó, giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn, đầy đặn, quyến rũ vạn người mơ ước.


Thời gian thực hiện
1-2 giờ

Phương pháp tiến hành
gây mê

Nhập viện/Không nhập viện
nghỉ ngơi tại bệnh viện 1-2 ngày

Thời gian hồi phục
7-10 ngày

Tại Thẩm Mỹ Happier phương pháp nâng ngực nội soi 3D được thực hiện bằng cách đưa túi độn ngực vào bên trong bằng thiết bị nội soi 3D, rồi cố định lại tại ví trí dưới cơ ngực, thông qua vết rạch ở một trong năm đường như đường nách, đường chân núm vú, đường quầng vú, đường nếp lằn vú hoặc đường rốn. Nhằm khắc phục những khiếm điểm về hình dáng hay kích cỡ của ngực, giúp ngực cân đối, đẹp tự nhiên.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC NỘI SOI 3D?

Nâng ngực nội soi 3D phù hợp với tất cả những muốn khắc phục khuyết điểm về ngực như:

 Ngực nhỏ, ngực lép, không đều, không cân xứng 2 bên.

 Ngực chảy xệ hoặc teo nhỏ do tuổi tác, sa trễ sau khi sinh.

 Người có ngực bị hỏng do phẫu thuật thất bại trước đó.

 Bất cứ ai muốn sở hữu vòng 1 đầy đặn, căng tròn.

Nâng ngực nội soi 3D 1

Nâng ngực nội soi 3D áp dụng cho ngực lép, nhỏ, chảy xệ, ngực hỏng.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC NỘI SOI 3D

Phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D mang nhiều ưu điểm vượt trội với việc ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến, kỹ thuật nội soi hiện đại, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của các phương pháp trước đó. Có thể kể đến như:

 An toàn, không ảnh hưởng đến chức năng ngực: Quy trình nâng ngực nội soi 3D tại Thẩm Mỹ Happier đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất liệu túi độn ngực đảm bảo an toàn, có độ tương thích cao, dễ thích ứng với cơ thể.

Toàn bộ quá trình nâng ngực đều ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, mô phỏng 3 chiều, phóng đại khoang ngực, xác định chính xác vị trí, kích cỡ túi ngực phù hợp cần đặt vào. Túi độn ngực được đưa vào bên trong bằng máy nội soi thông qua vết rạch nhỏ, nên không hề xâm lấn nhiều. Vì vậy, phương pháp nâng ngực này có độ an toàn cao, không gây biến chứng hay đào thải như những kỹ thuật cũ.

Sau khi nâng ngực người mẹ vẫn có thể cho con bú, bởi phẫu thuật này khi đặt túi ngực dưới cơ ngực sẽ không hề làm ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Nâng ngực nội soi 3D 2

Nâng ngực nội soi 3D an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

 Vòng một căng tròn, đầy đặn, duy trì lâu dài: Sau khi nâng ngực nội soi 3D, kích cỡ vòng 1 của bạn sẽ gia tăng đáng kể, trở nên căng tròn, cân đối, hài hòa, quyến rũ hơn. Khắc phục khiếm khuyết trước đó chỉ sau một lần phẫu thuật, hiệu quả duy trì lâu dài và ổn định theo thời gian.(Kết quả tùy thuộc vào tình trạng của từng người).

Nâng ngực nội soi 3D 6

Vòng một căng tròn, đầy đặn sau khi nâng ngực nội soi 3D.

 Biết trước kết quả phẫu thuật:

Máy Vectra 3D sẽ phân tích 3 chiều và đưa ra kết quả ngực sau khi nâng. Ngoài ra, công nghệ Breast Sculptor 3D giúp bác sĩ xác định chính xác kích cỡ ngực tối đa cần thêm vào để tạo nên bầu ngực đều đẹp, cân đối, phù hợp với dáng người nhất, tránh trường hợp vòng 1 không được như mong muốn xảy ra.

Hơn nữa, bạn sẽ biết được kích cỡ ngực của mình sẽ ra sao sau khi phẫu thuật, nếu chưa vừa ý thì có thể điều chỉnh lại cho phù hợp. Đây là ưu điểm mà những phương pháp truyền thống trước đây không hề làm được.

Nâng ngực nội soi 3D 7

Cho biết trước kết quả thông qua công nghệ mô phỏng hình ảnh.

 Không đau, không để lại sẹo:

Quá trình phẫu thuật nâng ngực sử dụng công nghệ nội soi 3D tiên tiến, bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ để đưa túi ngực vào bằng máy nội soi, không gây đau, không xâm lấn nhiều đến cấu trúc ngực hay gây tổn thương dây thần kinh, và tuyến vú.

Sau khi đã cố định túi nâng ngực thì vết thương được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, vì vậy, không để lại sẹo. Ngực trở nên căng tròn tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI 3D TẠI Thẩm Mỹ Happier

Quy trình nâng ngực nội soi 3D tại Thẩm Mỹ Happier tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn của Bộ Y tế, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng. Phẫu thuật nâng ngực được tiến hành theo các bước sau:

 Bước 1: Kiểm tra tình trạng và kích cỡ ngực bằng máy Vectra 3D

Bác sĩ kiểm tra tình trạng và kích thước của ngực thông qua máy Vectra 3D. Công nghệ Breast Sculptor 3D hỗ trợ đo chính xác cỡ ngực, xác định cấu trúc và diện tích vùng ngực. Từ đó, biết được kích cỡ ngực tối đa cần thêm là bao nhiêu, tránh gây ảnh hưởng đến tuyến vú, dây thần kinh hay tính thẩm mỹ của ngực sau khi nâng. Hơn nữa, còn cho khách hàng thấy trước kết quả vòng một đã nâng thông qua sự mô phỏng 3 chiều của máy Vectra 3D.

Nâng ngực nội soi 3D 3

Kiểm tra chính xác kích thước ngực bằng máy Vectra 3D.

 Bước 2: Tư vấn các loại túi nâng ngực

Sau khi xác định kích cỡ ngực, bác sĩ sẽ tư vấn các loại túi ngực phù hợp nhất với hình dáng bầu ngực và cơ địa của khách hàng để ngực sau nâng đẹp tự nhiên, không xảy ra tình trạng đào thải, kích ứng với cơ thể. Các loại túi nâng ngực thường được sử dụng gồm túi trơn, túi tròn nhám, túi giọt nước…

Nâng ngực nội soi 3D 4

Bác sĩ sẽ tư vấn loại túi nâng ngực phù hợp với bạn nhất.

 Bước 3: Kiểm tra sức khỏe, xác định đường phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực nội soi 3D là một loại phẫu thuật khá phức tạp, nên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của khách hàng một cách kỹ lưỡng, đủ điều kiện sức khỏe mới tiến hành phẫu thuật. Như vậy giúp bảo đảm an toàn và tránh gặp phải các vấn đề ngoài ý muốn khi phẫu thuật.

Bên cạnh đó, sau khi nhận kết quả phân tích từ phần mềm OMS 3D, bác sĩ sẽ dựa vào mong muốn, cũng như thể trạng cụ thể của khách hàng để tư vấn và lựa chọn đường phẫu thuật phù hợp nhất trong 5 đường chân núm vú, đường nách, đường rốn, đường nếp lằn vú, đường quầng vú.

Nâng ngực nội soi 3D 5

Xác định đường phẫu thuật nâng ngực nội soi tùy vào tình trạng khách hàng.

 Bước 4: Tiến hành nâng ngực nội soi 3D

Khi đã đảm bảo yếu tố sức khỏe, xác định chất liệu và kích cỡ túi ngực thích hợp. Quá trình phẫu thuật độn ngực được thực hiện trong phòng chức năng hiện đại, vô trùng.

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành gây mê cho khách hàng, rồi rạch một đường nhỏ tại một trong năm vị trí đã xác định từ trước và đưa túi độn ngực vào thông qua thiết bị nội soi.

Sau đó, bóc tách khoang ngực, đặt túi nâng vào đúng vị trí. Cuối cùng khi đã hoàn thành sẽ khâu vết thương lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng một cách khóe léo, cẩn thận.

Nâng ngực nội soi 3D 7

Bác sĩ thực hiện nâng ngực nội soi 3D sau khi quyết định đường rạch mổ.

 Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Kết thúc nâng ngực nội soi 3D, khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi để nghỉ ngơi. Nhận sự chăm sóc chu đáo, tận tình của đội ngũ điều dưỡng viên, luôn túc trực 24/24.

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn cụ thể cho bạn những điều cần lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực để giúp bạn phục hồi nhanh chóng hơn như:

  • Một ngày sau phẫu thuật nên đi lại nhẹ nhàng để thuốc mê nhanh tan và bạn không bị mệt mỏi kéo dài.
  • Vệ sinh sạch sẽ và thay băng thường xuyên, đúng lịch.
  • Mặc áo ngực theo chỉ định của bác sĩ.
  • Khi mới nâng ngực xong phải ống thuốc và giữ gìn cẩn thận.

NÂNG NGỰC NỘI SOI 3D TẠI Thẩm Mỹ Happier  CÓ KHÁC BIỆT GÌ?

Nâng ngực nội soi 3D ở đâu? Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ sẽ quyết định rất lớn đến độ an toàn và kết quả sau cùng. Hơn nữa, nâng ngực nội soi 3D là một kỹ thuật khá phức tạp nên cần được thực hiện trong điều kiện tốt nhất, tức là nơi tiến hành phải có đầy đủ các yếu tố cần thiết về con người, cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ trong quá trình phẫu thuật. Vì những lý do trên mà bạn nên thực hiện nâng ngực nội soi 3D tại Thẩm Mỹ Happier. Bởi tại đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như:

 Kỹ thuật nâng ngực tiên tiến: Dịch vụ nâng ngực nội soi 3D ở Thẩm Mỹ Happier ứng dụng công nghệ 3D hiện đại nhất, với kỹ thuật nâng ngực nội soi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Nên có tính thẩm mỹ cao, ngực sau khi nâng căng tròn, đều đẹp, mang lại hiệu quả như ý muốn, làm hài lòng khách hàng. Hơn nữa, với việc cho khách hàng nhìn thấy trước kết quả nâng ngực chính là ưu điểm khác biệt cuae Delta so với những nơi khác.

 An toàn, không biến chứng: Quy trình nâng ngực nội soi đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn, đã được FDA kiểm chứng. Túi nâng ngực chất lượng, thân thiện, tương thích với cơ thể, hoàn toàn nhập khẩu từ các nước ngoài như Đức, Thụy Sĩ. Nên tránh được tình trạng đào thải hay biến chứng ngoài ý muốn sau khi đưa túi độn vào ngực. Mọi dụng  cụ , thiết bị sử dụng đều đảm bảo yếu tố vô trùng, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

 Bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp: Quá trình nâng ngực được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, có tay nghề cao do đã thực hiện nhiều ca nâng ngực cho khách hàng trước đây. Phần lớn bác sĩ đều từng học tập, tu nghiệp ở nước ngoài về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, tiếp xúc với công nghệ chỉnh hình tiên tiến của thế giới từ sớm nên thao tác chính xác, tỉ mỉ.

 Trang thiết bị máy móc hiện đại: Thẩm Mỹ Happier có đầy đủ cơ sở và trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc phẫu thuật nâng ngực như phòng phẫu thuật khang trang, vô trùng, dụng cụ sạch khuẩn, phòng nghỉ dưỡng sang trọng.

Bên cạnh đó, là các loại máy móc như máy Vectra 3D mô phỏng kích thước ngực sau phẫu thuật, công nghệ Breast Sculptor 3D xác định kích thước, cấu trúc ngực cụ thể, giúp bác sĩ biết được kích thước túi ngực tối đa nên thêm vào. Phần mềm phân tích OMS 3D, phân tích vị trí nên đường rạch mổ trên cơ thể, máy nội soi chuyên dụng.

 Chế độ chăm sóc và bảo hành tốt: Đội ngũ điều dưỡng viên tận tình, chu đáo, luôn túc trực 24/24, sẵn sàng giúp đỡ và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D tại Thẩm Mỹ Happier bạn sẽ nhận được cam kết bảo hành túi nâng ngực trọn đời.

Nâng ngực nội soi 3D 10

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của Thẩm Mỹ Happier

Nếu bạn muốn cải thiện vòng một khiêm tốn, khiếm khuyết hoặc mơ ước sở hữu bầu ngực đầy đặn, căng tròn, quyến rũ thì còn chờ gì nữa mà không đến Thẩm Mỹ Happier để thực hiện kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D ngay từ hôm nay.

Bạn đang xem Nâng ngực nội soi 3D – Bí quyết để sở hữu đôi bồng đào vạn người mê trong Thẩm mỹ ngực

RelatedPost