Nâng ngực nội soi có đau không? – Cách giảm sưng đau HIỆU QUẢ

01-02-2018|Thẩm mỹ ngực|0 Comments

Dù nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện vòng một được nhiều chị em ưa chuộng. Thế nhưng vì tâm lý sợ đau, sợ nguy hiểm nên hầu hết mọi người đều khá băn khoăn khi muốn tiến hành nâng ngực bằng phương pháp này. Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên một cách chi tiết nhất.

Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi có khả năng giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ nhanh chóng. Với việc ứng dụng công nghệ 3D, phương pháp này có thể hạn chế xâm lấn và tổn thương đến phần mềm xung quanh ngực xuống mức thấp nhất. Từ đó, giúp bạn ít có cảm giác đau, ít sẹo, ít chảy máu và giảm thiểu việc xảy ra biến chứng.

Hơn nữa, theo đúng quy trình nâng ngực nội soi thì khách hàng sẽ được gây mê trước khi phẫu thuật. Do đó, sẽ không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình bác sĩ bóc tách hay đưa túi nâng vào khoang ngực.

Nâng ngực nội soi có đau không

Nâng ngực nội soi có đau không?

Tuy nhiên, sau khi kết thúc phẫu thuật và khi thuốc mê tan hết thì bạn chắc chắn sẽ cảm thấy đau và sưng ở vùng ngực, cảm giác này được nhiều chị em chia sẻ là vẫn có thể chịu đựng được. Điều này được chứng minh bằng việc phần lớn khách hàng được ra về sau khi nghỉ ngơi 1 đêm ở bệnh viện. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng phẫu thuật nâng ngực có đau không.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, việc đau và sưng là hiện tượng bình thường khi vừa nâng ngực xong, thông thường từ 7 – 10 ngày, cảm giác này mới bắt đầu biến mất.

Một yếu tố quyết định đến cảm giác sau khi nâng ngực mà chúng ta thường không chú ý là cơ địa và khả năng chịu đau của cơ thể mỗi người. Do đó, bạn đừng quá băn khoăn vì sao có người đau ít, có người đau nhiều, có người lại không đau nhé!

Một số phản hồi của khách hàng về vấn đề nâng ngực có đau không bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn.

Nâng ngực nội soi có đau không? - Cách giảm sưng đau HIỆU QUẢ Nâng ngực nội soi có đau không? - Những yếu tố quyết định -2 Nâng ngực nội soi có đau không? - Cách giảm sưng đau HIỆU QUẢ - 2 Nâng ngực nội soi có đau không? - Những yếu tố quyết định -4

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được phần đông khách hàng đánh giá là an toàn, không đau.

Giải pháp hạn chế sưng đau khi nâng ngực nội soi

Như đã nói ở trên, sau khi tan hết thuốc mê thì vấn đề nâng ngực nội soi có đau không là không thể tránh khỏi, chỉ khác ở một điều là đau ít hay đau nhiều mà thôi. Nên để hạn chế cảm giác này bạn có thể áp dụng một số biện pháp đơn giản mà các chuyên gia đánh giá cao như chườm nóng, chườm lạnh, uống thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ, bôi thuốc đúng cách…

Nâng ngực nội soi có đau không? - Cách giảm sưng đau HIỆU QUẢ - 3

Để giảm sưng đau bạn nên chườm lạnh, chườm nóng và sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ dẫn bác sĩ.

Ngoài ra, bạn cần biết một điều là phẫu thuật nâng ngực có đau không cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật gây mê, công nghệ nâng ngực, quy trình thực hiện…Khi đảm bảo tốt những điều trên thì có thể nâng cao tính chính xác và hiệu quả cải thiện, hạn chế xâm lấn, tổn thương, rút ngắn thời gian từ đó giúp giảm thiểu cảm giác đau, tránh biến chứng không mong muốn. Vì vậy, hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi quyết định nâng ngực nhé vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hồi phục của bạn đấy!

Thẩm Mỹ Happier – Địa chỉ nâng ngực nội soi không đau uy tín hiện nay

Thẩm Mỹ Happier là một trong số ích những địa chỉ thẩm mỹ uy tín ứng dụng công nghệ nội soi 3D vào phẫu thuật nâng ngực. Đến với Delta bạn sẽ không còn lo lắng nâng ngực nội soi có đau không nữa bởi tại đây hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như:

 Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, đã thực hiện nâng ngực thành công cho rất nhiều khách hàng. Thao tác tay nghề tốt, kỹ thuật chuyên nghiệp, khéo léo, có khả năng xử lý tốt những vấn đề phát sinh trong khi phẫu thuật. Đặc biệt, các bác sĩ còn từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, những nước có nền thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Anh…nên có năng lực chuyên môn tốt, biết phải tiến hành hay áp dụng kỹ thuật nào, rạch mổ ở đâu, bóc tách khoang ngực ra sao thì có thể giảm thiểu việc gây tổn thương cho mọi người.

 Sở hữu máy móc hỗ trợ máy vectra 3D hiện đại, có khả năng mô phỏng và cho khách hàng thấy trước kết quả nâng ngực. Delta còn ứng dụng thêm nhiều công nghệ 3D thông minh, giúp quá trình nâng ngực diễn ra thuận lợi , nhanh chóng, an toàn.

 Quy trình nâng ngực tại đây tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, đảm bảo yếu tố vô trùng về dụng cụ và vật liệu. Tránh hiện tượng lây nhiễm chéo, hoặc nhiễm trùng vết thương gây tình trạng sưng đau kéo dài và những tác hại sau khi nâng ngực không mong muốn cho khách hàng.

 Khách hàng được chăm sóc và hướng dẫn cách giảm sưng đau tận tình bởi đội ngũ điều dưỡng viên với lịch trực 24/24. Ngoài ra, Thẩm Mỹ Happier còn bảo hành túi ngực trọn đời cho khách hàng, nên mọi quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo.

Nâng ngực nội soi có đau không? - Cách giảm sưng đau HIỆU QUẢ - 4

Thẩm Mỹ Happier là địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, không đau bạn có thể tin tưởng.

Nâng ngực nội soi có đau không sẽ do nhiều yếu tố quyết định. Ngoài ra, cảm giác đau sau khi tan hết thuốc mê là không thể tránh khỏi ,vì thế, bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của bác sĩ và tốt nhất hãy lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể hạn chế việc gặp phải các biến chứng nhé!

Bạn đang xem Nâng ngực nội soi có đau không? – Cách giảm sưng đau HIỆU QUẢ trong chuyên mục Thẩm mỹ ngực

RelatedPost