Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

30-01-2018|Thẩm mỹ ngực|0 Comments

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không là băn khoăn chung của nhiều người đã hay đang muốn tiến hành cải thiện kích thước vòng 1 của mình bằng phẫu thuật. Vậy có phải ngực sau khi nâng sẽ tồn tại trọn đời hay thời gian duy trì lâu nhất của ngực là bao lâu? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên một cách chi tiết nhất.

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không? – Giải đáp từ chuyên gia

Nâng ngực nội soi 3D là kỹ thuật nâng ngực hiện đại bậc nhất hiện nay. Với phương pháp này bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đường nách, rốn, quầng vú,.. sau đó sử dụng thiết bị nội soi 3D để bóc tách khoang ngực và đưa túi nâng vào bên trong khoang ngực. Nhờ đó hạn chế tác động và xâm lấn đến các phần khác của ngực, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề nâng ngực có vĩnh viễn không được rất nhiều người quan tâm, vì thực tế ai cũng muốn biết ngực sau khi nâng sẽ duy trì được bao lâu. Theo các chuyên gia, thì thời gian tồn tại của túi nâng ngực thường là từ 10 – 15 năm, có người lâu hơn nhưng có người ít hơn, bởi điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ địa, cách chăm sóc, chất liệu túi nâng, tốc độ lão hóa hay tay nghè bác sĩ.

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

Nâng ngực nội soi thông thường có tuổi thọ từ 10 – 15 năm.

Mặc dù, biện pháp nâng ngực nội soi có thể khắc phục hầu hết những khuyết điểm của kỹ thuật nâng ngực truyền thống. Tuy nhiên, nâng ngực có được vĩnh viễn không là điều khó mà đảm bảo được. Bởi theo thời gian, vì nhiều nguyên nhân khác nhau như: sự lão hóa, việc sinh con, cho con bú, sự tăng giảm cân, thay đổi nội tiết tố cơ thể…làm ngực không còn cân đối hoặc bị mất dáng, không còn đẹp như ban đầu thì bạn sẽ cần phải thay túi ngực mới để đảm bảo ngực luôn căng tròn và đều đẹp.

Do đó, bạn đừng quá tin vào những lời quảng cáo nâng ngực vĩnh viễn do các trung tâm thẩm mỹ quảng cáo, mà hãy cân nhắc đến việc nâng ngực ở đâu uy tín, như vậy dù không thể duy trì ngực đẹp đến trọn đời, chị em vẫn có thể kéo dài thời gian lên mức cao nhất và tránh được những vấn đề không mong muốn, cũng như đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn.

Ngực duy trì bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Như đã nói ở trên, thời gian ngực sau nâng tồn tại ở mỗi người là khác nhau, có người dưới 10 năm nhưng cũng có người 15 năm ngực vẫn đẹp. Điều này phụ thuộc rất lớn vào những yếu tố như;

tick 12 Cơ địa của từng người: Nếu cơ địa của bạn tốt, thích ứng tốt với túi nâng, không xảy ra hiện tượng bao xơ thì túi độn ngực có thể tồn tại dài lâu trong khoang ngực mà không gây ảnh hưởng gì. Tuy nhiên nếu cơ thể bạn phản ứng với túi độn, dẫn đến hiện tượng bao xơ thì có lẽ bạn sẽ phải tiến hành lấy túi ngực ra, cắt bỏ bao xơ để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Hơn nữa, tốc độ lão hóa của cơ thể, khả năng phục hồi…cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề này.

tick 12 Chất liệu túi nâng: Túi nâng ngực đảm bảo chất lượng tốt sẽ có độ bền cao, khả năng thích ứng với cơ thể tốt, tồn tại và ổn định trong khoang ngực theo thời gian. Từ đó, tăng tuổi thọ cho ngực sau khi nâng.

Nâng ngực có vĩnh viễn không

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không? phụ thuộc rất lớn vào chất liệu túi nâng.

tick 12 Tay nghề bác sĩ: Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không được quyết định một phần do chính năng lực bác sĩ, nếu tay nghề bác sĩ tốt thì hiệu quả và thời gian duy trì sẽ tốt hơn.

tick 12 Chế độ chăm sóc: Đây là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc phục hồi và thời gian tồn tại của túi ngực. Vì nếu bạn chăm sóc, giữ gìn thật cẩn thận thì đôi khi việc ngực duy trì độ bền chắc, cân đối trọn đời cũng là điều có thể thực hiện được.

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không? - Giải đáp từ chuyên gia

Chế độ chăm sóc và nghỉ ngơi ảnh hưởng rất lớn đến thời gian tồn tại của ngực sau nâng.

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không hay thời gian duy trì ngực sau nâng sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành nâng ngực nhé!

RelatedPost