Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?

05-02-2018|Thẩm mỹ ngực|0 Comments

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không là băn khoăn của hầu hết chị em muốn cải thiện kích thước vòng 1 bằng phương pháp này. Bởi trên thực tế phẫu thuật nâng ngực được đánh giá là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi cao về tay nghề bác sĩ và trang thiết bị, máy móc hỗ trợ mới đảm bảo an toàn và mang lại kết quả cải thiện như ý muốn.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? – Ý kiến chuyên gia

Nâng ngực nội soi 3D là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 được phần lớn chị em ưa chuộng hiện nay bởi có khả năng khắc phục những hạn chế của các kỹ thuật trước đây. Thông thường, với biện pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở nách, rốn, hoặc quầng vú…sau đó, sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để bóc tách khoang ngực và đưa túi nâng vào.

Từ đó, hạn chế xâm lấn và tổn thương xuống mức thấp nhất, nâng cao tính an toàn cũng như kết quả mang lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không vì lo lắng những biến chứng có thể gặp phải.

Trên thực tế thì thắc mắc nâng ngực nên hay không hay nguy hiểm không của khách hàng là hoàn toàn có cơ sở. Bởi theo các chuyên gia nâng ngực nội soi 3D là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn vững vàng, cùng trang thiết bị – máy móc hỗ trợ đầy đủ, tân tiến mới đảm bảo hiệu quả cải thiện, tránh được biến chứng ngoài ý muốn. Nên không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể tiến hành được.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? - Những lưu ý không nên bỏ qua

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc rất lớn vào việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Nhưng nếu muốn nâng ngực bạn cũng không cần quá lo lắng đâu vì mọi vấn đề như nguy hiểm khi nâng ngực sẽ được giải quyết chỉ bằng việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng, an toàn là khách hàng có thể yên tâm chờ đợi sở hữu vòng 1 căng tròn, đều đẹp rồi.

Nâng ngực nội soi có đau không? Đừng lo lắng, nâng ngực nội soi 3D hiện được đánh giá là kỹ thuật khắc phục tình trạng ngực nhỏ, lép an toàn và ít gây đau đớn nhất trong số các phương pháp cần phẫu thuật và đã có rất nhiều nâng ngực thành công với kỹ thuật này.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? - Những lưu ý không nên bỏ qua -2

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? - Những lưu ý không nên bỏ qua -1

Nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp an toàn, ít đau và hạn chế tổn thương nhất hiện nay.

Nâng ngực ở đâu an toàn, không biến chứng? – Đừng bỏ qua Thẩm Mỹ Happier

Nếu bạn muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhưng vẫn lo lắng về vấn đề nâng ngực nội soi có nguy hiểm không thì việc đầu tiên bạn cần làm để tránh được những vấn đề không mong muốn và có một ca phẫu thuật thành công chính là chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đáp ứng tốt các yêu cầu về an toàn.

Và Thẩm Mỹ Happier là một địa chỉ nâng ngực nội soi bạn không nên bỏ qua, bởi ở đây hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được như:

tick xanh Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, từng học tập, tu nghiệp chuyên sâu ở nước ngoài, đặc biệt là các nước có nền công nghệ chỉnh hình bậc nhất như Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Đức, có kiến thức chuyên môn vững vàng, biết trường hợp nào thì áp dụng phương pháp nào là phù hợp nhất….

Quá trình nâng ngực ở Delta do chính những bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, đã thực hiện nhiều ca nâng ngực mang lại kết quả như mong đợi cho vô số khách hàng trước đây trực tiếp tiến hành nên có khả năng đảm bảo an toàn và hiệu quả sau nâng ngực cho bạn một cách tốt nhất.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? - Những lưu ý không nên bỏ qua -3

Các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Thẩm Mỹ Happier sẽ ứng dụng CN nội soi 3D khi nâng ngực.

tick xanh Bên cạnh đó, Thẩm Mỹ Happier ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi 3D tân tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Sử dụng thiết bị nội soi phóng đại cấu trúc khoang ngực ở cả 3 chiều giúp việc bóc tách diễn ra chính xác, thuận lợi, hạn chế xâm lấn và gây tổn thương xuống mức thấp nhất.

Đó là lý do bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ mà không cần tác động nhiều đến phần mềm như những kỹ thuật truyền thống. Từ đó, giúp vết thương nhanh lành, tránh để lại sẹo xấu trên da và lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? - Những lưu ý không nên bỏ qua -6

Nâng ngực nội soi tại Delta chỉ cần rạch một đường nhỏ nên không để lại sẹo thẩm mỹ.

tick xanh Ngoài ra, để đảm bảo mang lại kết quả nâng ngực làm hài lòng khách hàng, tránh những biến chứng không ngoài ý muốn như nâng ngực hỏng hay xuất hiện dấu hiệu bao xơ sau nâng ngực, Thẩm Mỹ Happier còn trang bị nhiều máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại và ứng dụng các công nghệ thông minh.

Đặc biệt là sử dụng máy Vectra 3D kết hợp cùng nhiều phần mềm tiên tiến khác để phân tích, tính toán số liệu, đưa ra kích cỡ túi nâng phù hợp cho từng người, hơn nữa, cho chị em nhìn thấy trước kích cỡ, hình dáng ngực sau khi nâng một cách trực quan nhất. Nếu chưa hài lòng, bạn có thể thảo luận, trao đổi với bác sĩ để trực tiếp điều chỉnh sao cho bầu ngực cân đối, đều đẹp, đây chính là ưu điểm mà phương pháp nâng ngực truyền thống không hề làm được.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? - Những lưu ý không nên bỏ qua -5

Máy vectra 3D cho phép khách hàng thấy trước kết quả trước khi phẫu thuật nâng ngực.

tick xanh Chất liệu túi nâng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã được hiệp hội FDA Hoa Kỳ kiểm định nên đảm bảo về chất lượng, cũng như độ bền. Ngoài ra, quy trình phẫu thuật tại đây tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn và vô trùng của Bộ Y tế, loại trừ mọi vấn đề về biến chứng, viêm nhiễm hay tác hại khi nâng ngực nội soi. Giúp chị em yên tâm tiến hành cải thiện vòng 1 mà không cần lo lắng có nâng ngực nội soi có nguy hiểm không nữa.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? - Những lưu ý không nên bỏ qua -5

Hơn 1000 mẫu túi độn ngực chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn chọn, do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật cải thiện kích thước vòng 1 ở bất cứ trung tâm nào nhé! Thẩm Mỹ Happier

Bạn đang xem Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, có biến chứng gì không? trong chuyên mục Thẩm mỹ ngực

RelatedPost