Nâng ngực nội soi là gì?

0
263

Nâng ngực đang trở thành xu thế chung của phụ nữ hiện đại, ngoài chức năng nuôi dưỡng trẻ, ngực còn đôn lên vẻ đẹp của phụ nữ. Ngực càng to, đẹp, đầy đặn thì mức độ quyến rũ càng cao, không những làm hâm nóng tình cảm lứa đôi mà còn là bí quyết giữ chồng của nhiều chị em đã có gia đình. Làm đẹp bằng phẫu thuật tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng hiện tại vẫn còn rất ít phụ nữ tiếp cận đến, một phần lý do cũng đến từ tâm lý lo ngại mổ xẻ. Nhưng với y học hiện đại, phương pháp mổ hở truyền thống đang dần được thay thế bằng phương pháp nội soi, và được ứng dụng khá tốt trong ngành thẩm mỹ với ưu thế ít chảy máu, vết thương nhỏ, không để lại sẹo.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, kỹ thuật nội soi được thông qua nhờ một vết rách rất nhỏ vừa đủ cho thiết bị nội soi luồn vào bên trong cơ thể. Trong đó, thiết bị có camera phóng đại sẽ trực tiếp lên màn hình cho bác sĩ theo dõi quá trình thực hiện, truy tìm vị trí chính xác mà không cần phải xâm lấn quá nhiều vào các mô khác, từ đó hạn chế sự chảy máu ngoài vết thương và co thắt bao xơ sau mổ.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi khá an toàn, không gây nguy hiểm và thời gian hồi phục nhanh nhờ vết mổ rất nhỏ, không để lại sẹo khác biệt so với phẫu thuật truyền thống thông qua quầng ngực hay chân ngực. Đa số khi phẫu thuật nâng ngực nội soi thường thông qua đường nách.
Phương pháp nâng ngực nội soi chỉ áp dụng cho các đối tượng ngực phẳng, không đều hoặc nhỏ, ngực chảy xệ. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ xem ngực của bạn thuộc trường hợp nào, sau đó sẽ có phương án chính xác nhất có nên nâng ngực nội soi hay không.

Một số biểu hiện bình thường sau khi nâng ngực nội soi:

  • Ngực mất cảm giác tạm thời vùng núm vú 
  • Có thể sưng bầm tại vị trí vết mổ.
  • Cảm giác đau trong vài ngày, do cơ thể tìm cách thích nghi với túi độn.
  • Tức ngực trong vài ngày, do gia tăng thể tích đột ngột.
  • Vận động bị hạn chế, do sưng đau và băng đai cố định.

Nếu biểu hiện đau kéo dài hơn hay các biểu hiện lạ khác thì hãy đến gặp bác sĩ ngay, lưu ý lịch tái khám định kỳ để bác sĩ theo dõi. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ tuyệt vời có áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, có chế độ chăm sóc khách hàng tốt và bảo hành tốt thì hãy đến với trung tâm thẩm mỹ Iseul. Tại đây, Iseul đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua, với tiêu chí làm đẹp không biên giới, Iseul hỗ trợ bạn hết mình với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ đạt chuẩn của Bộ Y Tế đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng khi thực hiện nâng ngực nội soi.   

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here