Nâng ngực túi giọt nước ở đâu ĐẸP HOÀN HẢO, ĐẢM BẢO AN TOÀN?

27-10-2017|Thẩm mỹ ngực|0 Comments

Giữa hàng trăm trung tâm thẩm mỹ với đa dạng hình thức hoạt động thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín để cải thiện vòng một thực sự là điều khó khăn đối với chị em, bởi ít ai biết nâng ngực túi giọt nước ở đâu đẹp, an toàn. Hiểu được nỗi niềm chung đó, chúng tôi đã tổng hợp những tiêu chí đánh giá được nhiều người tin tưởng nhất và tạo thành bí quyết nhận định bệnh viện thẩm mỹ chất lượng như sau.

Nâng ngực túi giọt nước ở đâu ĐẸP, UY TÍN, TỐT NHẤT?

Mặc dù việc xác định nâng ngực túi giọt nước ở đâu uy tín không dễ thực hiện. Nhưng thông qua những tiêu chí đánh giá mà chúng tôi sẽ cung cấp sau đây, nó này sẽ trở nên đơn giản với chị em rất nhiều.

Nâng ngực túi giọt nước ở đâu uy tín tại TPHCM?

Nâng ngực túi giọt nước ở đâu uy tín là thắc mắc của nhiều người.

 Địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động hợp lệ và đáp ứng những tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ, chế độ chăm sóc khách hàng một cách đầy đủ như sau:

tick 12 Có đủ các phòng chức năng riêng biệt, như phòng khám sức khỏe, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, phòng máy móc, thiết bị, kho vật liệu…

tick 12 Trang thiết bị, máy móc, phải hiện đại, dụng cụ vô trùng, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến của thế giới, ứng dụng công nghệ hỗ trợ thẩm mỹ thông minh.

tick 12 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn vững, tay nghề cao, có khả năng xử lý tốt những vấn đề xảy ra một cách hiệu quả, nắm bắt được những xu hướng thẩm mỹ mới của thế giới.

tick 12 Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt, được mọi người đánh giá cao.

Nâng ngực túi giọt nước ở đâu

Nâng ngực túi giọt nước ở đâu đẹp, uy tín phải xem xét trên nhiều góc độ.

Nâng ngực túi giọt nước đẹp, an toàn tại Thẩm Mỹ Happier 

Nếu chưa biết nâng ngực túi giọt nước ở đâu tại TPHCM mới đẹp và uy tín thì Thẩm Mỹ Happier là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Bởi đây là địa chỉ được chuyên gia đánh giá cao, khách hàng tin tưởng, mang đẳng cấp quốc tế và có thể đáp ứng được tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng.

 Thẩm Mỹ Happier hoạt động vì lợi ích của khách hàng, mang lại những dịch vụ chất lượng, đặc biệt là công nghệ nâng ngực với kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, quyền lợi của bạn sẽ được bảo vệ bởi pháp luật vì Delta xây dựng dựa trên nền tảng luật pháp và có sự cho phép của Bộ Y tế.

 Cơ sở vật chất, hạ tầng rộng rãi, sạch sẽ, mỗi một phòng đều trang bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết. Như phòng phòng phẫu thuật khép kín, khang trang, phòng nghỉ dưỡng yên tĩnh, phòng khám sức khỏe hiện đại, tạo cho khách hàng môi trường sạch khuẩn, thoải mái. Đảm bảo vô trùng, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Nâng ngực túi giọt nước ở đâu đẹp

Thẩm Mỹ Happier có cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang.

 Mỗi phương pháp nâng ngực khác nhau sẽ có những máy móc, thiết bị hỗ trợ riêng. Đối với trường hợp nâng ngực túi giọt nước, quá trình cải thiện ngực sẽ có sự trợ giúp của máy Vectra 3D giúp đo chính xác kích cỡ ngực, cấu trúc và diện tích khoang ngực, rồi từ đó mô phỏng hình dáng ngực sau khi nâng, cho khách hàng thấy trước kết quả. Máy nâng ngực nội soi 3D, để đưa túi ngực vào bên trong mà không cần xâm lấn nhiều, mang tính an toàn cao.

Nâng ngực túi giọt nước ở đâu đẹp, uy tín

Máy Vectra 3D đo chính xác kích thước ngực tại Delta.

 Bác sĩ nâng ngực có trình độ chuyên môn cao vì từng học tập, tu nghiệp ở nước ngoài. Đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước trước đây. Tay nghề vững vàng, con mắt thẩm mỹ tốt, chu đáo, biết lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng. Giúp bạn sở hữu bầu ngực đầy đặn căng tròn, quyến rũ mà không cần tốn công sức suy nghĩ nâng ngực túi giọt nước ở đâu đẹp, uy tín.

Nâng ngực túi giọt nước ở đâu ĐẸP HOÀN HẢO, ĐẢM BẢO AN TOÀN?

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng.

 Quy trình nâng ngực túi giọt nước đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã được Bộ Y tế kiểm định gắt gao về chất lượng và hiệu quả, đảm bảo yếu tố an toàn và được tiến hành theo các bước sau:

– Thăm khám, kiểm tra ngực bằng máy Vectra 3D

– Tư vấn kích cỡ túi nâng phù hợp sau khi xác định kích thước túi đôn tối đa có thể thêm vào

– Khám sức khỏe tổng quát, xác định đường rạch mổ theo mong muốn và cơ địa từng người

– Tiến hành nâng ngực túi giọt nước trong phòng phẫu thuật vô trùng:

  • Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê toàn thân để quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng, an toàn, thuận lợi và hạn chế đau đớn cho khách hàng.
  • Sau đó, rạch một vết nhỏ, đưa túi độn vào bên trong thông qua thiết bị nội soi, bóc tách khoang ngực, điều chỉnh vị trí túi ngực cho phù hợp rồi khâu lại băng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

– Kết thúc phẫu thuật khách hàng được tiến hành chăm sóc hậu phẫu, nghỉ ngơi ở phòng chuyên dụng của bệnh viện.

 Những người đã và đang thực hiện các dịch vụ tại đây đều thể hiện thái độ hài lòng với chất lượng và kết quả mà Thẩm Mỹ Happier mang lại. Bởi túi nâng ngực không chỉ tốt, bền chắc, đảm bảo nhập khẩu từ nước ngoài mà còn được bảo hành trọn đời. Đội ngũ điều dưỡng viên lại thân thiện, tận tình, luôn có mặt để hỗ trợ kịp thời khi bạn cần giúp.

Hy vọng bí quyết xác định nâng ngực túi giọt nước ở đâu đẹp trên sẽ giúp chị em tìm thấy địa chỉ cải thiện vòng một uy tín. Bạn có thể đến Thẩm Mỹ Happier để tiến hành nâng ngực túi giọt nước nội soi 3D bởi đây là một trong những dịch vụ an toàn, hiệu quả nhất được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bạn đang xem Nâng ngực túi giọt nước ở đâu ĐẸP HOÀN HẢO, ĐẢM BẢO AN TOÀN? trong Thẩm mỹ ngực

RelatedPost