Nâng ngực xong có đi máy bay được không?

0
239

Thời gian gần đây, báo chí thường đưa tin về trường hợp nổ ngực khi đi máy bay gây không ít hoang mang cho chị em đang có ý định nâng ngực, điều này cũng là một vấn đề vô cùng hi hữu mà hiện tại Iseul muốn chia sẻ đến với các bạn dưới đây.

Nhiều người cho rằng nâng ngực rất dễ vỡ, nên không được đụng chạm mạnh kể cả khi phục hồi, còn có người cho rằng ngực độn không nên đi máy bay vì áp suất bên trong túi ngực chênh lệch nhiều so với áp suất trên cao nên sẽ nổ như bom. Vậy nâng ngực xong có đi máy bay được không?

Đa số trên thị trường hiện nay đều dùng túi ngực silicon dạng gel, với ưu điểm mềm mại như thật, bền vững theo thời gian, được ứng dụng khá rộng rãi trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Sự thật trường hợp nổ ngực trên máy bay là có, nhưng đó là trường hợp của thập niên 90 khi chất liệu túi ngực lúc đó còn mỏng, tiêu chuẩn không quá khắt khe so với thời đại bây giờ, kể từ trường hợp đó xảy ra nên các nhà sản xuất trên thế giới đã thay đổi chất liệu túi ngực và đặt ra quy chuẩn khắt khe hơn. Nhưng các bài báo dùng tin đó để viết lại gây không ít dư luận khiến các phụ nữ lo ngại rủi ro.

Theo thời đại hiện nay, túi ngực đã cải tiến rất nhiều, thay đổi công nghệ để phù hợp hơn với tiêu chuẩn an toàn, nhất là khi cuộc sống người dân tăng cao khi di chuyển bằng máy bay nhiều.

Đặc biệt, tại trung tâm thẩm mỹ Iseul đã đưa vào sử dụng túi ngực thế hệ mới mang tên Ergonomix, giá thành cao nhưng đảm bảo sự chắc chắn, an toàn, phù hợp với mọi điều kiện áp suất, tương thích với mọi cơ địa, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ. Đây là túi ngực dạng gel, không bị xê dịch, gây mất dáng khi tác động mạnh. Do đó khi bạn nâng ngực tại Iseul, nâng ngực xong có đi máy bay được không cũng không còn là nỗi lo của bạn.

Iseul – địa chỉ nâng ngực tạo dáng S-shaped với túi ngực Ergonomix

Trung tâm thẩm mỹ Iseul rất hân hạnh chào đón quý khách khi nâng ngực tại trung tâm, mỗi năm chúng tôi phẫu thuật thành công cho hàng ngàn chị em phụ nữ gần xa, giúp các Eva tự tin khoe dáng vóc, xóa đi nỗi tự ti mặc cảm của cơ thể. Iseul sở hữu đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật tạo hình S-shaped giúp bạn cân đối dáng người khi giải phẩu thẩm mỹ. Bằng kỹ thuật nội soi hiện đại và trang thiết bị nhập khẩu, việc phẫu thuật sẽ vô cùng nhanh chóng, không đau, chính xác, không ảnh hưởng xâm lấn xung quanh, cho nên phẫu thuật nâng ngực xong đi máy bay được không là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here