Nên chọn bác sĩ hay trung tâm khi đi nâng ngực

0
207

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp tăng cao, phụ nữ đã không còn ngại với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ – thiết bị cũng được cập nhật đáp ứng các nhu cầu khắt khe hơn từ khách hàng.

Thực tế, hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm, hàng loạt các chương trình quảng cáo, khuyến mãi giảm giá vô cùng hấp dẫn, kể cả bác sĩ PR tên tuổi cũng làm bạn khá đau đầu khi tìm kiếm một đối tác phù hợp cho mình. Bạn băn khoăn nhất liệu họ có thực sự tốt như quảng cáo hay không, có an toàn và hiệu quả như cam kết, hơn hết nên chọn bác sĩ hay trung tâm khi đi nâng ngực.

Với những thông tin dưới đây sẽ khá giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn này, bạn sẽ không còn đắn đo phân vân nữa.

  • Giấy phép hoạt động, chứng nhận hành nghề: một bác sĩ được đào tạo bài bản, tốt nghiệp – tu nghiệp trường lớp rõ ràng về chuyên ngành sẽ được nhà nước cấp phép hành nghề. Trung tâm thẩm mỹ được kiểm tra, đánh giá của thanh tra ngành Y tế thì sẽ được cấp giấy phép hoạt động.
  • Mô hình trung tâm: Tìm hiểu kĩ mô hình hoạt động của công ty như công ty liên kết với nước ngoài, công ty tại Việt Nam hay công ty chi nhánh của nước ngoài đặt tại Việt Nam. Tìm hiểu trung tâm thẩm mỹ có trụ sở ở nước ngoài trên mạng nếu có thể, chú ý các yếu tố có bác sĩ Trung Quốc đằng sau. Và không phải trung tâm thẩm mỹ nào tại Việt Nam không tốt, cũng không thể đánh giá trung tâm thẩm mỹ viện đa quốc gia là tốt.
  • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất đầy đủ sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh hơn, lưu ý xuất xứ, giấy phép nhập khẩu, tiêu chuẩn sản xuất, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo độ an toàn suôn sẻ.
  • Vật liệu túi ngực: Trên thị trường hiện nay những thương hiệu được ưa chuộng nhất như Mentor, Natrelle, Motiva – đây là những thương hiệu có tiếng lâu năm. Hãy tham khảo thêm với trung tâm về xuất xứ, chất lượng, độ tương thích của những thương hiệu này. 
  • Phẫu thuật nên thực hiện tại bệnh viện: đảm bảo rằng tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực đều được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo nếu rủi ro có thể xảy ra còn có khoa khác tiếp ứng.  
  • Lựa chọn trung tâm/bác sĩ chuyên khoa sâu về nâng ngực còn hơn một trung tâm phẫu thuật đa dạng.
  • Chọn trung tâm hoặc bác sĩ có danh tiếng tốt, được người quen đánh giá sau khi đã trải nghiệm hoặc đã từng phẫu thuật thành công làm bạn hài lòng.
  • Đừng ham rẻ mà bỏ qua chất lượng.

Nên chọn bác sĩ hay trung tâm khi đi nâng ngực

Với những chia sẻ kinh nghiệm ở trên, hy vọng bạn sẽ có câu trả lời cho hành trình làm đẹp của mình. 


Trung tâm thẩm mỹ Iseul là thương hiệu uy tín trong ngành thẩm mỹ nâng ngực tại TPHCM, Trung tâm với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và luôn cập nhật các công nghệ tân tiến nhất của Hàn quốc, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và các tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế. Đến với Iseul bạn sẽ được tư vấn trực tiếp miễn phí, được các bác sĩ đề ra phương pháp nâng ngực phù hợp, kiểm tra sức khỏe tổng quát và xét nghiệm trước khi thực hiện, chế độ hậu phẫu tốt giúp chăm sóc định hình ngực cùng chính sách bảo hành túi ngực rõ ràng. Hãy yên tâm khi đến với Iseul, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. 

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here