Categories
Nâng Ngực

Nên phẫu thuật nâng ngực ở Việt Nam hay nước ngoài? Ưu và nhược điểm

Với việc nở rộ thẩm mỹ viện hiện nay, phụ nữ đã dễ dàng tiếp cận hơn với dịch vụ làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Ngành công nghệ này cũng phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua không chỉ riêng Việt Nam và cả nước ngoài, trong số đó được chị em lựa chọn nhiều nhất là nâng ngực cải thiện kích cỡ vòng 1 sao cho săn chắc và quan trọng: đẹp!

Hiện tại việc đi lại bằng máy bay đã không còn quá khó khăn như trước, nhiều chị em mạnh dạn chi thật nhiều tiền để bay sang nước ngoài chỉ để nâng cấp vòng 1, vậy điều gì đã khiến chị em quyết định mạnh mẽ như vậy?

Cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ xuất hiện từ Hàn Quốc khi phong trào phim ảnh xứ Hàn yêu cầu diễn viên phải có khuôn mặt đẹp, kéo theo sự yêu thích của quý khán giả trở thành fan của họ và mong muốn phẫu thuật đẹp như họ, từ đó ngành này đã phát triển mạnh mẽ.

Tại Thái Lan, phẫu thuật thẩm mỹ nở rộ dành cho giới đồng tính nhiều hơn, nhưng sau thời gian phái nữ cũng dấn thân vào phẫu thuật thẩm mỹ rất lớn, khiến nước này mỗi năm đón hàng triệu lượt khách đến chỉ để làm đẹp.

Nhưng liệu phẫu thuật tại nước ngoài có thực số tốt như bạn nghĩ? Nếu vậy nên phẫu thuật nâng ngực ở Việt Nam hay nước ngoài?

Các trung tâm thẩm mỹ tại một nước cũng có những ưu điểm lẫn nhược điểm, nhìn chung khi đánh giá ngành thẩm mỹ tại một nước thì chúng ta sẽ lấy những điểm chung của tất cả các trung tâm của nước đó.

Về ưu điểm:

 • Thẩm mỹ tại nước ngoài
 • Bạn được đảm bảo an toàn khi phẫu thuật bởi chính tay các bác sĩ danh tiếng và có bằng cấp rõ ràng, pháp luật của họ rất nghiêm nên quy trình thực hiện nếu không đảm bảo rất dễ bị tước bằng cấp hành nghề, do đó bác sĩ rất có tâm.
 • Bạn sẽ được bảo hiểm đầy đủ kể cả khi phẫu thuật xảy ra rủi ro, được bồi thường  nếu ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
 • Thẩm mỹ tại Việt Nam
 • Các trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép mới được hoạt động
 • Tay nghề các bác sĩ tại Việt Nam không thua kém bác sĩ nước ngoài, thậm chí đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, vẫn có vài trung tâm có luôn bác sĩ đến từ Hàn Quốc, Thái Lan.
 • Cập nhật các xu hướng mới của thế giới.

Về nhược điểm:

 • Thẩm mỹ tại nước ngoài:
 • Thời gian lưu trú có hạn
 • Tốn nhiều chi phí hơn so với dân bản địa như phí bảo hiểm, phí thông dịch viên, giá cả cao hơn dân bản địa, chi phí vé máy bay 2 chiều, chi phí phát sinh như cắt chỉ, tái khám, rất khó giải thích do rào cản ngôn ngữ nếu như cơ thể bạn có vấn đề.
 • Thẩm mỹ tại Việt Nam
 • Khó xác định trung tâm uy tín
 • Mất nhiều thời gian tìm hiểu giữa một rừng quảng cáo
 • Cân nhắc bác sĩ thực hiện cho bạn

So về chi phí, thẩm mỹ tại nước ngoài gói cơ bản thấp nhất thường rơi vào khoảng 10.000 USD tương đương 234 triệu đồng (tại Hàn Quốc) và tầm 160.000 bath tương đương 112 triệu đồng (tại Thái Lan). Chi phí này cao hơn nhiều so với gói cao cấp nhất là túi ngực Ergonomix tạo dáng S-shaped giá 60 triệu. Nhìn chung chi phí của cả ba nước vẫn thấp so với Âu Mỹ, do đó rất nhiều Việt kiều hay người nước ngoài vẫn thường xuyên về Việt Nam nâng ngực do chi phí phải chăng, chất lượng vẫn không thua kém so với Âu Mỹ.

Tuy nhiên tại Việt Nam, bạn vẫn nên tìm hiểu kĩ trung tâm thẩm mỹ mà bạn dự định thực hiện, đặc biệt phải chuyên khoa nâng ngực sẽ tốt hơn so với trung tâm đa ngành thẩm mỹ. Trung tâm Iseul làm tốt vấn đề đó, nếu bạn có nhu cầu nâng ngực, hãy đến với Iseul, đây là trung tâm thẩm mỹ chuyên nâng ngực cho rất nhiều chị em phụ nữ tại TPHCM, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại Iseul không cần lo lắng phải bay ra nước ngoài làm đẹp.

Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *