Những điều cần biết về con chip trong túi ngực 

0
47

Thế nào là túi ngực nano chip?

Chip là một bộ vi xử lý siêu nhỏ có nhiệm vụ lưu trữ và xử lý thông tin chuyên dụng. Việc tích hợp chip vào bên trong túi ngực nano sẽ mang lại nhiều hiệu quả đáng mong đợi trong việc truy xuất thông tin và bảo mật, đồng thời kết hợp với kết cấu linh hoạt của lớp vỏ nano giúp bạn có được dáng ngực tự nhiên sau khi nâng.

Về cấu tạo và đặc tính của túi ngực nano chip

  • Túi ngực có chất liệu dạng gel đặc sánh được bao bọc bởi một lớp màng nano với hàng triệu tiếp xúc điểm gia tăng độ báo rất cao, giúp cho túi ngực không bị xê dịch sau khi đã định hình. Trong khi đó túi thường không có độ bám cao.
  • Về lớp vỏ, túi nano chip có đến 7 lớp bảo vệ bảo vệ so với loại thường chỉ 4 lớp.
  • Về độ tự nhiên, túi nano chip rất linh hoạt trong chuyển động, khi bị kéo dãn hoặc nắn bóp thường xuyên thì túi vẫn trở lại trạng thái như bạn đầu, khi bạn đứng hay ngồi, túi sẽ tạo dáng hình giọt nước, khi bạn nằm túi sẽ dàn trải xung quanh như ngực thật, tùy biến theo chuyển động của cơ thể, đảm bảo sự tự nhiên thanh thoát.
  • Về kiểm tra tình trạng khi tái khám, con chip nhỏ trong túi sẽ được truy xuất thông tin thông qua một máy quét chuyên dụng bên ngoài ngực, bác sĩ có thể xem lại các thông tin khi cần thiết theo lộ trình. Trong khi đó, với túi ngực thường, bạn phải lưu trữ hồ sơ, truy xuất mất thời gian, chưa kể phải phẫu thuật lại để kiểm tra tình trạng của túi trong cơ thể.
  • Về biến chứng, túi nano chip hạn chế tối thiểu biến chứng có thể xảy ra, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng co thắt bao xơ gây cứng ngực hoặc vỡ túi.

Những điều cần biết về con chip trong túi ngực

Như đã thông tin ở trên, khi đưa máy quét vào ngực, bạn đã có thể truy xuất thông tin chính xác về hãng sản xuất, ngày sản xuất, kích thước túi, tên người dùng, bác sĩ thực hiện, cơ sở đăng kí, thời gian bảo hành, tình trạng hiện tại của ngực và theo dõi sức khỏe… Vì những lợi ích trên và mức giá không chênh lệch quá nhiều so với túi nano thông thường nên được rất nhiều chị em sử dụng.

Trung tâm thẩm mỹ Iseul hân hạnh mang đến phái đẹp phương pháp nâng ngực với túi ngực nano chip, với những ưu điểm chúng tôi nêu ở trên, túi ngực nano chip đang là xu hướng chung của tương lai. Iseul kết hợp với Motiva đi đầu trong ứng dụng túi ngực nano chip Ergonomix thế hệ mới trong dịch vụ của mình, quý khách hàng sẽ được bảo hành kép của cả Motiva và Iseul, giúp bạn yên tâm hơn và thoải mái khi phẫu thuật. 

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here