Những điều cần biết về túi độn ngực Motiva 

0
62

Giới thiệu về túi ngực Mentor:

Cũng giống như những thương hiệu túi ngực khác, thương hiệu Motiva không hề lạ lẫm đối với ngành thẩm mỹ nâng ngực nhưng lại khá lạ đối với khách hàng chưa từng thẩm mỹ. Vậy túi ngực Motiva xuất xứ từ đâu? Điều gì làm nên sự nổi tiếng của thương hiệu này?

Motiva được biết đến là một trong ba nhãn hiệu lớn ở Mỹ song hành cùng Natrelle và Mentor. Đây được xem là nhãn hiệu khá đắt tiền với chất lượng vượt trội do những công nghệ độc quyền mà thương hiệu này đem lại. Motiva dành rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm túi ngực với những cải tiến cạnh tranh với những thương hiệu khác, đặc biệt là công nghệ nano.

Đặc biệt Motiva có hai dòng sản phẩm chính gồm túi nano và nano không chip, điểm chung tròn đều, đầy đặn, độ sóng sánh, đàn hồi bền vững lâu dài, có độ nhám cao.

Motiva độc quyền công nghệ TrueMonobloc hiện đại tăng độ đàn hồi của lớp vỏ lên nhiều lần so với túi ngực thông thường, giúp túi ngực không bị nhăn nhúm, co thắt khi đặt vào khoang ngực, tăng độ bền lên gấp 3 lần. 

Túi ngực nano Motiva với độ nhám cao, hàng ngàn tiếp điểm trên 1 cm2 gia tăng độ bám chắc vào thành ngực không bị biến dạng khi vận động mạnh, tương thích với mọi cơ thể. Túi rất bền và nhẹ, không bị rơi hoặc vỡ kể cả khi bạn bị tai nạn hay chấn thương vùng ngực, nhẹ nhàng hơn khi bạn xoay người, mang lại cảm giác thoải mái tuyệt vời.

Với sự sáng tạo đổi mới không ngừng, túi ngực Motiva nano tích hợp chip đã ra đời, và đang trở thành xu hướng trong tương lai. Chip này được tích hợp bên trong túi ngực, chứa đầy đủ những thông tin như người nâng ngực, kích cỡ ngực, ngày sản xuất, xuất xứ,… kể cả theo dõi tình trạng sức khỏe của ngực thông qua máy đọc chuyên dụng có tên là Q id Reader. Tất cả về tình trạng ngực được bác sĩ biết được khi dùng máy quét qua bên ngoài vùng ngực, giúp bạn an tâm hơn khi tái khám, chip cũng bảo mật thông tin cá nhân theo như cam kết của hãng Motiva.

Tất cả các đối tượng phù hợp nâng ngực đều phù hợp với túi ngực Motiva, tùy theo sự lựa chọn của bạn muốn dòng có chip hoặc không chip.

Có mặt hơn 60 quốc gia trên thế giới, hợp tác phân phối với hàng triệu trung tâm thẩm mỹ trên toàn thế giới, Motiva được FDA Hoa Kì kiểm định với độ an toàn cao nhất, phù hợp tiêu chuẩn chung của thế giới và được phép xuất khẩu đi các nước khắt khe nhất về mảng sức khỏe y tế. 

Hiện tại, trung tâm thẩm mỹ Iseul là đối tác của Motiva, tiên phong trong phương pháp phẫu thuật nâng ngực ứng dụng túi ngực có chip Ergonomix, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của Motiva khi thực hiện phẫu thuật cũng như chế độ bảo hành của Iseul và Motiva. Bạn sẽ yên tâm hơn khi nâng ngực bằng túi ngực Motiva. 

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here