Những lưu ý trong sinh hoạt vợ chồng sau khi nâng ngực 

0
49

Khi bạn đã có gia đình thì việc để chồng chấp nhận cho nâng ngực cũng không dễ dàng gì, đến khi phẫu thuật xong cũng phát sinh những vấn đề không mong muốn. Để có được bộ ngực đẹp theo như ý muốn thì sinh hoạt hằng ngày phải thay đổi để duy trì kết quả lâu dài. Ngay cả khi quan hệ vợ chồng cũng phải điều chỉnh, tránh tác động nhiều tới vùng ngực mới nâng.

Ngực sau khi phẫu thuật chưa thể ổn định, chị em nên để thời gian phục hồi vì cơ thể cũng cần thích ứng với túi độn mới. Đặc biệt trong quan hệ vợ chồng, va chạm nhỏ trong thời gian phục hồi cũng khiến ngực bị lệch, méo mó, do đó không nên quan hệ vợ chồng ngay sau khi phẫu thuật khoảng 1 – 2 tháng.

Trong thời gian 1-2 tháng, bạn nên mặc áo ngực định hình theo chỉ định của bác sĩ, áo ngực định hình sẽ hạn chế tác động và cố định phần ngực sao cho ngực có hình dáng như mong muốn.

Nhưng cũng có những lưu ý trong sinh hoạt vợ chồng sau khi nâng ngực:

+ Tâm lý: Tuy bạn đã có được bộ ngực như mong muốn, bạn vẫn không thoát khỏi những lo lắng nhất định. Tâm lý của các ông chồng khi không được quan hệ sẽ rất tiêu cực, hai vợ chồng nên lắng nghe chia sẻ về vấn đề này. Hoặc khi quan hệ sau khi phục hồi nên hạn chế va chạm mạnh, tránh quá tay. Với những chị em có hạm muốn nhiều, kiêng cữ cũng khiến chị em gặp không ít bí bách, cần sự quan tâm của chồng nhiều hơn.

+ Sức khỏe: Đau nhức sưng tấy là điều không tránh khỏi, thậm chí bạn có thể bị sốt do sốc phản vệ (rất hiếm gặp), các ông chồng nên chăm sóc cho vợ chu đáo hơn như tìm hiểu thêm phương pháp giảm đau, bồi dưỡng trong thời gian hồi phục.

Lời khuyên từ bác sĩ, thời điểm quan hệ tốt nhất từ tháng thứ 3 trở đi, tùy theo cơ địa hoặc tùy theo sự theo dõi của bác sĩ.

Trung tâm thẩm mỹ Iseul sử dụng túi nâng ngực Ergonomix là loại túi ngực cao cấp nhất hiện nay, không hề bị ảnh hưởng bởi những va chạm sinh hoạt hằng ngày, không phải lo khi sinh hoạt vợ chồng sợ vỡ vì túi ngực được chế tạo chịu được áp lực. Vì thế bạn yên tâm trong vấn đề thể hiện tình yêu trong gia đình.

Với quy trình nâng ngực tạo hình S-shaped tại Iseul, những lưu ý trong sinh hoạt vợ chồng sau khi nâng ngực sẽ được giảm thiểu, bạn không phải lo lắng khi lưu giữ hạnh phúc gia đình khi đến với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here