Phẫu thuật treo ngực sa trễ có ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống vợ chồng?

0
198

Phẫu thuật treo ngực sa trễ cũng giống như nhiều loại hình phẫu thuật khác, vẫn cần thời gian chăm sóc và phục hồi hợp lý để mang lại hiệu quả tốt nhất. Lúc này nghỉ dưỡng và tránh làm việc nặng cần phải tránh để đảm bảo bộ ngực được định hình trong tương lai.

Thời gian nghỉ dưỡng được bác sĩ chỉ định trong thời gian 3 ngày đầu, đây là lúc bạn nghỉ ngơi nhiều nhất, sau 3 ngày bạn đã có thể đến bác sĩ thay băng và vệ sinh vết thương, lúc này vết thương bớt đau, bạn đã có thể làm việc nhẹ được rồi. Nhưng phẫu thuật treo ngực sa trễ có ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống vợ chồng?

Bác sĩ nói rằng điều này rất ảnh hưởng trong thời gian phục hồi, không nên quan hệ vợ chồng trong 1 -2 tháng đầu tùy theo cơ địa phục hồi. Vì khi bạn quan hệ, lỡ tay nắn bóp hay đụng chạm mạnh cũng gây ra những tổn thương tại khu vực quầng vú, gây nhiễm trùng và sưng đau, tệ lắm xảy ra bung chỉ. Kể cả khi đã phục hồi, quan hệ vợ chồng cũng nên nhẹ nhàng, vẫn quan hệ thường xuyên để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Lưu ý sau khi phẫu thuật treo sa trễ:

Nhiều phụ nữ cho rằng, sau khi phẫu thuật treo sa trễ thì đã có ngay đôi bồng đào căng tròn như thời con gái, thực tế dù ca phẫu thuật đã thành công cũng không tránh khỏi những biến chứng nếu như chị em không biết cách chăm sóc hợp lý.

Sau khi phẫu thuật, bạn được băng bó và trở về nhà nghỉ ngơi, 3 ngày sau bạn đến gặp bác sĩ thay băng và vệ sinh vết thương. Trong hai tuần đầu, bạn nên giữ cho ngực ở trạng thái cân bằng, vẫn băng ép bình thường sau khi cắt chỉ. Lúc này cần giữ cho vết mổ khô ráo, vệ sinh tại nhà theo chỉ định của bác sĩ. Lúc này bạn đã sinh hoạt đi làm bình thường.

Chỉ nên chơi thể thao sau 2 tháng khi vết mổ đã lành hẳn và không còn tình trạng hở. Áo ngực định hình vẫn quan trọng hơn, được bác sĩ cấp cho bạn khi về nhà, ngoài việc tránh tác động từ bên ngoài, áo ngực cũng giúp các vết thương nhanh chóng lành hơn.

Địa chỉ thẩm mỹ viện treo sa trễ uy tín ở đâu?

Tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín luôn là điều băn khoăn của nhiều chị em, lời khuyên cho vấn đề này chính là hãy chọn những trung tâm được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, đảm bảo cơ sở vật chất đầy đủ, danh tiếng và review của những người thực hiện từ trước, môi trường phòng mổ vô trùng, bác sĩ tay nghề cao để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” , và đặc biệt các thẩm mỹ viện có liên kết với bệnh viện, hãy yêu cầu được thực hiện tại bệnh viện sẽ an toàn hơn những trung tâm làm chui.

Iseul hội tụ những tiêu chí bạn cần của một trung tâm uy tín, chúng tôi đi đầu trong dịch vụ treo sa trễ cho hàng ngàn phụ nữ, chất lượng đã được khẳng định qua thời gian, trả lời cho bạn bầu ngực to tròn và căng tràn nhựa sống.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here