Sau khi nâng ngực có uống thuốc ngừa thai được không?

0
427

Thuốc ngừa thai dường như trở thành phương pháp tránh thai khá hiệu quả hiện nay của giới chị em. Bên cạnh chức năng chính ngừa thai, thuốc có chứa kích thích tố hormone tổng hợp có thể làm tăng kích thước của ngực. Vậy đây có phải là một phương pháp nâng ngực hiệu quả hơn phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn? 

Hai hormone chính của thuốc ngừa thai là estrogen (hormone giới tính nữ) và Progestin – một phiên bản tổng hợp của Progesterone (hormone sinh dục nữ khác). Cả hai hormone cơ thể phụ nữ đều tự tạo ra, nó được đẩy mạnh nhất từ thời kì dậy thì kích thích mô vú phát triển và chịu trách nhiệm trong chu kỳ kinh nguyệt. Cơ thể chỉ sản xuất một lượng vừa đủ để định hình cơ thể bạn là nữ, khi bạn dùng thuốc tránh thai, tức là bạn đã gia tăng nồng độ hormone và điều này dẫn đến sự gia tăng kích thước ngực. Nhưng để giữ nguyên kích thước, bạn cần duy trì thường xuyên, khi bạn ngừng sử dụng thì kích thước sẽ trở lại bình thường.

Dùng thuốc tránh thai để tăng kích thước ngực không phải là một lựa chọn đúng, vì sẽ kèm theo đó các tác dụng phụ như không mong muốn như: cáu gắt, đau ngực, đau nửa đầu, tăng cân,… cũng chưa phải là giải pháp an toàn. Do đó, phẫu thuật nâng ngực độn túi ngực lại được lựa chọn nhiều hơn, ưu điểm giữ dáng dài lâu, quá trình thực hiện bằng mổ nội soi an toàn và không ảnh hưởng sức khỏe.

Khi bạn có dự định nâng ngực, bác sĩ khuyên bạn nên ngừng dùng thuốc tránh thai 2 tuần trước đó, để ngực về trạng thái ban đầu để xác định kích thước túi ngực khi đưa vào khoang ngực. Đó là ước muốn cải thiện bộ ngực của bạn khi không dùng thuốc nhưng nếu bạn có ý định ngừa thai thật sự thì sao? Vậy sau khi nâng ngực có uống thuốc ngừa thai được không?

Sau khi nâng ngực, quan hệ vợ chồng là điều không tránh khỏi, bạn cần kiêng trong 2 tháng để ngực phục hồi hoàn chỉnh. Nếu như bạn muốn quan hệ nhưng không muốn mang thai thì nên ưu tiên dùng các biện pháp an toàn như bao cao su, đặt vòng,… hoặc dùng thuốc tránh thai vẫn có thể, lưu ý thời gian phẫu thuật sau 2 tháng hãy dùng, tốt nhất bạn nên hỏi trước bác sĩ để có lời khuyên cụ thể nhất tùy theo cơ địa.

Theo ý kiến của nhiều khách hàng phản hồi lại cho chúng tôi, việc để có kết quả đẹp sau khi nâng ngực còn phụ thuộc vào việc tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng. Trung tâm thẩm mỹ viện Iseul là một trong số các đơn vị được cấp phép hoạt động của Bộ y tế nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ trải nghiệm gói dịch vụ nâng ngực nội soi tạo dáng S-shaped độc quyền hết sức tuyệt vời. Đồng thời, tại Iseul có đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn giỏi, tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ tư vấn về mặt chuyên môn của các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, chúng tôi luôn cũng cấp đầy đủ cho khách hàng những cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng ngực một cách hiệu quả và đầy đủ nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here