Sau phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì tập yoga được?

0
461

Tập yoga là hoạt động thể lực mang lại nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe, tuy hoạt động nhẹ nhàng nhưng cũng tốn khá nhiều lực để giãn cơ, co duỗi cơ thể từ đó làm săn chắc vóc dáng, nâng cao thể lực cho người tập. Vậy đối với những chị em sắp đi nâng ngực thì có thể tập yoga sau phẫu thuật được không, và sau bao lâu thì tập yoga được? 

Theo như các chuyên gia chia sẻ, chỉ cần 4-6 tuần sau khi phẫu thuật nâng ngực là bạn có thể hoạt động thoải mái trở lại. Đối với các bài tập thể dục mạnh như tập gym, bơi lội, chạy bộ, tập yoga cần có thời gian để ngực phục hồi lâu hơn, thậm chí khi tập cũng nên có sự hướng dẫn và kèm kẹp của huấn luyện viên. Nếu bạn lo lắng cơ địa của mình không tốt, thì thời gian 6 tháng sau phẫu thuật là tốt nhất để tập những bài tập thể dục dùng sức nhiều.

Không chỉ với việc tập Yoga, mà sau khi nâng ngực bắt buộc bạn nữ phải có chế độ chăm sóc hình thể, hạn chế các hoạt động mạnh để cố định vùng ngực. Việc làm này nhằm mang đến hiệu quả tối đa về tính thẩm mỹ và an toàn cho cơ thể. 

Bất kì chị em nào muốn được tập Yoga hay Gym sau khi nâng ngực buộc phải bó mình trong khoảng thời gian 6 tháng, đây là khoảng thời gian ngực định hình cần được nghỉ ngơi thư giãn, ai cũng phải tuân thủ theo. Vì theo như lý thuyết, sau khi phẫu thuật cơ thể vẫn còn sưng, túi ngực chưa hòa hợp vào trong cơ thể. Nếu vận động trong thời gian này thì các cơ ngực, cơ tay, cơ vai sẽ bị đau khiến vết thương lâu lành, thậm chí túi ngực sẽ bị lệch lạc khỏi vị trí.

Vẫn là lưu ý chế độ dinh dưỡng và chăm sóc, nên dùng nhiều rau xanh, uống nhiều nước, kiêng cữ thực phẩm gây sẹo lồi đến khi vết thương mờ dần. Về chăm sóc nên lưu ý không hoạt động mạnh trong 4-6 tuần, mặc áo ngực định hình theo chỉ định của bác sĩ và vệ sinh đúng cách.

Tại trung tâm thẩm mỹ viện Iseul, dịch vụ nâng ngực nội soi đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng bởi sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ khi phẫu thuật.

Đến với Iseul các khách hàng sẽ được chính các bác sĩ tư vấn và làm phẫu thuật. Đặc biệt, phẫu thuật nâng ngực ở đây được sử dụng từ phương pháp nội soi được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiểu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả. Iseul đã mang đến nhiều bộ ngực săn chắc cho khách hàng, đem lại sự hài lòng và thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.