So sánh túi Motiva nano chip và không chip 

0
178

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực không còn quá xa lạ đối với phụ nữ, nhất là những phụ nữ ao ước có một vòng 1 căng tròn đẹp tự nhiên. 

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng chỉ một vài thương hiệu lớn nổi tiếng làm đối tác của các trung tâm thẩm mỹ như Mentor, Natrelle, Motiva. Trong đó Motiva là thương hiệu cao cấp nổi tiếng đã có mặt ở hơn 60 quốc gia, với một tuổi đời lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển túi ngực phụ nữ, Motiva đã chinh phục hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới.

Với Motiva có hai dòng sản phẩm chính, túi ngực nano thường và túi nano có chip. Vậy hai dòng sản phẩm này có gì khác biệt?

Sự khác nhau giữa túi Motiva nano chip và không chip

Về sự giống nhau, cả hai đều có chung đặc điểm

 • Chất liệu gel đặc 100% tự lấp đầy vào trong khoang ngực khi phẫu thuật, không gây nhăn nhúm, không gây nếp.
 • Cấu tạo mặt tròn, bề mặt nhám giúp gia tăng độ bám chống trượt.
 • Chịu được tác động cao, không hư vỡ nhờ công nghệ TrueMonobloc bảo vệ chắc chắn túi ngực.
 • Khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng hoặc đào thải.

Ngoài ra, hai dòng sản phẩm cũng có sự khác nhau, khác biệt lớn nhất chính là con chip trong túi nano chip. Với chip nano tích hợp nhỏ hơn 3mm, bạn có thể truy xuất các thông tin thông qua một máy quét chip. Toàn bộ thông tin về túi ngực bạn đang dùng sẽ được hiển thị trên máy đọc gồm

 • Nhà sản xuất
 • Ngày sản xuất
 • Ngày phẫu thuật
 • Kích cỡ túi ngực
 • Thời gian bảo hành
 • Cơ sở thực hiện
 • Bác sĩ phẫu thuật
 • Tên người dùng
 • Tình trạng sức khỏe

Túi ngực nano chip có thể theo dõi sức khỏe vùng ngực của bạn, cũng như những tình trạng xấu có thể xảy ra để bác sĩ đưa ra hướng giải quyết kịp thời mà không cần phải chụp MRI. Do đó, tuy mức giá giữa hai loại chênh nhau không nhiều nhưng đa số khách hàng vẫn muốn theo xu thế hiện đại, túi nano chip vẫn có ưu thế hơn so với nano thường. Ngoài ra 

Motiva cũng cho ra đời dòng túi nano chip cao cấp hơn là Ergonomix với chất liệu gel như thật cùng 7 lớp bảo vệ túi siêu bền tránh được hư hỏng khi bạn bị tai nạn.

Túi Motiva đã được cục FDA Hoa Kì kiểm định an toàn trước khi đưa vào thị trường và xuất khẩu, do đó bạn hoàn toàn an tâm khi dùng túi Motiva. Điều quan trọng vẫn là nên cùng bác sĩ kiểm tra tình trạng ngực để lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp với cơ thể.   

Hiện tại, trung tâm thẩm mỹ Iseul đã ứng dụng thành công túi ngực Motiva nano chip và không chip, với danh tiếng của thương hiệu lâu đời này rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Motiva như một người bạn đi đến hết cuộc đời của họ, để người bạn này luôn tôn lên vẻ đẹp của họ. Là đối tác của Motiva nhiều năm liền, cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên nâng ngực giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Iseul mong muốn đem lại sắc đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.