Sửa mũi hỏng giá bao nhiêu tiền? – Delta cập nhật bảng giá mới nhất

21-10-2017|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Bạn đã từng nâng mũi nhưng không may thất bại, mũi bị bóng đỏ, lộ sống, viêm nhiễm, sống mũi lệch vẹo không cân xứng và muốn sửa lại mũi hỏng nhưng băn khoăn không biết sửa mũi hỏng giá bao nhiêu để có được dáng mũi đẹp đúng ý. Nếu đang gặp phải tình trạng trên hãy để Thẩm Mỹ Happier giúp bạn giải đáp những vấn đề này nhé.

Sửa mũi hỏng giá bao nhiêu là RẺ nhất tại Tp.HCM?

Sửa mũi hỏng là giải pháp được áp dụng trong trường hợp bạn đã từng nâng mũi nhưng bị hỏng, để lại những biến chứng như bóng đỏ, lộ sống, mũi lệch vẹo, viêm nhiễm. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật sửa và tạo hình lại dáng mũi sao cho hài hòa, đạt tính thẩm mỹ hơn.

Sửa mũi hỏng giá bao nhiêu tiền? - Delta cập nhật bảng giá MỚI NHẤT 1

Sửa mũi hỏng giá bao nhiêu sẽ tùy phương pháp thực hiện chỉnh sửa mũi.

Sửa mũi hỏng thường có kỹ thuật phức tạp, cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng. Vì thế, mắc dù hiện nay có không ít địa chỉ thực hiện sửa lại mũi bị hỏng, nhưng chất lượng đạt được cũng như chi phí sửa mũi hỏng giá bao nhiêu ở mỗi trung tâm sẽ có sự chênh lệch nhau tùy vào tay nghề, năng lực bác sĩ, trang thiết bị và chế độ chăm sóc, bảo hành.

Do đó, tốt hơn bạn nên đến trực tiếp từ 3 – 5 cơ sở thẩm mỹ viện để tham quan cơ sở hạ tầng, được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể về phương pháp, giá sửa mũi hỏng từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo giá sửa mũi hỏng tại Thẩm Mỹ Happier.

=>Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu: https://thammydelta.com/thu-nho-dau-mui-gia-bao-nhieu.html/ 

3 yếu tố quyết định sửa mũi hỏng giá bao nhiêu tiền

Như đã phân tích ở trên, sửa mũi hỏng đòi hỏi kỹ thuật và để xác định sửa mũi hỏng bao nhiêu tiền thường phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

check_sign_icon_yellow Tình trạng mũi hỏng và phương pháp áp dụng: Tùy vào từng trường hợp hợp mũi hỏng do phẫu thuật nâng mũi thất bại ở mỗi khách hàng bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật sửa mũi phù hợp. Cụ thể:

  • Nếu sửa lại mũi cấu trúc S line lộ sống, bóng đỏ đầu mũi bác sĩ cần tiến hành lấy sụn cũ ra, thay thế sụn nhân tạo khác đồng thời kết hợp với việc sử dụng sụn sườn nhân tạo thế hệ mới để bọc lại đầu mũi vững chắc hơn.
  • Đối với trường hợp sửa lại mũi hỏng bị lệch vẹo, mũi không cân xứng bên cạnh kỹ thuật đặt sống mũi mới, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để tạo hình lại đầu mũi, trụ mũi nhằm mang lại dáng mũi S line hài hòa.

check_sign_icon_yellow Chất liệu sụn sử dụng trong tạo hình lại mũi hỏng: Chất lượng của chất liệu sụn được sử dụng khi sửa mũi quyết định nhiều đến giá sửa mũi hỏng. Tùy từng thương hiệu, hãng sản xuất mà giá của sụn nhân tạo sẽ có sự khác biệt, vì thế bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn.

check_sign_icon_yellow Chất lượng dịch vụ của trung tâm thẩm mỹ: Khi bạn thực hiện nâng mũi tại một địa chỉ hội tụ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình nâng và sửa mũi an toàn thì chi phí có thể cao hơn nhưng lại đảm bảo về kết quả đạt được, cũng như hạn chế mức thấp nhất các biến chứng để lại.

Sửa mũi hỏng giá bao nhiêu tiền? - Delta cập nhật bảng giá MỚI NHẤT 2

Tình trạng, mức độ mũi bị hỏng cũng là yếu tố quyết định đến giá sửa mũi hỏng.

Sửa mũi hỏng HIỆU QUẢ bằng công nghệ 3D tại Thẩm Mỹ Happier

Khi lựa chọn Thẩm Mỹ Happier để tiến hành sửa mũi hỏng, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng mũi hỏng, thực hiện chỉnh sửa mũi một cách an toàn trên công nghệ 3D hiện đại. Bởi ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi tại đây còn trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, công nghệ thông minh phục vụ quá trình sửa mũi như:

check_sign_icon_yellow Hệ thống chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D có chức năng chụp lại toàn bộ cấu trúc mũi và cho ra hình ảnh 3 chiều chân thật. Từ đó giúp bác sĩ xác định nguyên nhân, cũng như mức độ mũi hỏng, sống mũi lệch vẹo như thế nào để đưa ra kỹ thuật chỉnh sửa mũi phù hợp, cũng như tư vấn cụ thể về chi phí sửa mũi hỏng giá bao nhiêu.

check_sign_icon_yellow Đồng thời, với sự tích hợp của công nghệ Vectra 3D phân tích cấu trúc mũi, cho phép mô phỏng dáng mũi sau nâng, điều này tạo ra sự thống nhất giữa khách hàng và bác sĩ về kế hoạch nâng sửa mũi, giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

check_sign_icon_yellow Bên cạnh đó, thực hiện sửa mũi hỏng cho bạn là những bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng. Thực hiện mọi thao tác một cách khéo léo, tránh tác động hay xâm lấn đến cấu trúc bên trong mũi, hạn chế để lại sẹo tùy vào cơ địa của mỗi người. Bằng những ưu thế đó, khách hàng có thể an tâm khi sửa mũi hỏng tại Thẩm Mỹ Happier với chất lượng tương xứng với giá tiền.

Chi phí sửa mũi hỏng giá bao nhiêu?

Sửa mũi hỏng đẹp, an toàn tại Thẩm Mỹ Happier.

Nếu bạn còn những băn khoăn về sửa mũi hỏng giá bao nhiêu, quy trình thực hiện thế nào hãy dành chút thời gian ghé đến Thẩm Mỹ Happier để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bạn đang xem Sửa mũi hỏng giá bao nhiêu tiền? – Delta cập nhật bảng giá mới nhất trong Thẩm mỹ mũi

Related Post