Sửa mũi hỏng ĐẸP tự nhiên – KHÔNG biến chứng bằng nâng mũi S line

18-10-2017|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Bạn đã nâng mũi, nhưng không may chiếc mũi chưa được đẹp như mong muốn, sống mũi quá cao, đầu mũi bóng đỏ, lộ sống làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt cũng như sức khỏe. Nhưng đừng vội lo lắng, bạn vẫn sẽ có được dáng mũi đẹp, thanh tú sau khi thực hiện sửa mũi hỏng với phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Happier.


Thời gian thực hiện
45 - 90 phút

Phương pháp tiến hành
gây tê hoặc gây mê

Nhập viện/Không nhập viện
không nhập viện

Thời gian hồi phục
7- 10 ngày

SỬA MŨI HỎNG ÁP DỤNG TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Nâng mũi là giải pháp giúp khắc phục khuyết điểm về chiếc mũi xấu, tạo hình dáng mũi mới hài hòa hơn với khuôn mặt. Tuy nhiên, bên cạnh những ca nâng mũi thành công vẫn có không ít trường hợp khách hàng nâng mũi thất bại, mũi hỏng do lựa chọn trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, thực hiện sai kỹ thuật, sử dụng chất liệu sụn nâng mũi không phù hợp về kích cỡ.

Không chỉ để lại những biến chứng nguy hiểm, nâng mũi thất bại còn làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Do đó, nếu gặp phải một trong những vấn đề sau thì sửa mũi bị hư hỏng sẽ là giải pháp bạn cần áp dụng.

Sống mũi quá cao không tự nhiên, sống mũi và trụ mũi bị lệch vẹo.

Đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, cánh mũi to không cân xứng, lỗ mũi thô.

Mũi bị viêm nhiễm, sưng tấy, đau nhức ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mũi bị biến dạng, co rút, không đẹp.

Sửa mũi hỏng ĐẸP tự nhiên - KHÔNG biến chứng bằng nâng mũi S line 1

Các trường hợp cần phải thực hiện sửa mũi hỏng.

QUY TRÌNH SỬA MŨI HỎNG TẠI Thẩm Mỹ Happier

Mũi hỏng sau khi phẫu thuật nâng mũi là điều mà không một ai mong muốn, không chỉ ảnh hưởng lớn đến mặt thẩm mỹ mà nghiêm trọng hơn là làm sức khỏe suy giảm. Nhưng bạn có thể an tâm, những biến chứng nâng mũi, cũng như chiếc mũi chưa đẹp sẽ được khắc phục hiệu quả bằng quy trình sửa mũi hỏng tại Delta với các bước sau.

 Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng mũi hỏng

Ở mỗi khách hàng sẽ có những trường hợp mũi hỏng khác nhau, do đó trước hết bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim mũi bằng máy chụp X- quang Cone Bean CT 3D, để xác định rõ tình trạng, nguyên nhân và từ đó đưa ra phương pháp sửa mũi bị hỏng phù hợp, hiệu quả.

Sửa mũi hỏng ĐẸP tự nhiên - KHÔNG biến chứng bằng nâng mũi S line 2

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D.

 Bước 2: Mô phỏng dáng mũi mới trên công nghệ 3D

Sau khi phân tích và tư vấn biện pháp sửa mũi hỏng phù hợp, bác sĩ sẽ cho khách hàng nhìn thấy dáng mũi của mình sau khi sửa bằng công nghệ mô phỏng 3 chiều, nhằm giúp bạn lựa chọn cho mình dáng mũi như mong muốn.

Từ kết quả máy Vectra 3D cung cấp, bác sĩ sẽ biết cần phải chỉnh sửa ở đâu, điều chỉnh phần nào để tạo ra chiếc mũi mới cân đối, hài hòa với gương mặt.

Sửa mũi hỏng ĐẸP tự nhiên - KHÔNG biến chứng bằng nâng mũi S line 3

Mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật vói công nghệ 3D.

 Bước 3: Kiểm tra sức khỏe và gây mê 

Để an toàn, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi việc sửa mũi. Nếu tình trạng sức khỏe bạn tốt, có thể thực hiện sửa mũi mà không gặp vấn đề gì thì bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê vùng mũi để phẫu thuật diễn ra thuận lợi hơn.

Sửa mũi hỏng ĐẸP tự nhiên - KHÔNG biến chứng bằng nâng mũi S line 4

Kiểm tra sức khỏe và tiến hành gây mê cho khách hàng.

 Bước 4: Tiến hành sữa mũi hỏng trong phòng vô trùng

Toàn bộ qua trình sửa mũi hỏng Thẩm Mỹ Happier đều được tiến hành trọng phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín. Tùy vào mức độ và tình trạng mũi hỏng, bác sĩ sẽ có cách xử lý phù hợp như:

  • Trường hợp nâng mũi quá cao, làm lộ sống mũi, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật rút sống mũi cũ ra và áp dụng kỹ thuật tạo hình mũi Hàn Quốc. Đo vẽ xác định kỹ kích thước mũi cần nâng, từ đó lựa chọn kích thước sụn mũi phù hợp đặt vào sống mũi, nâng cao phần mũi lên một cách hài hòa. Ngoài ra, kết hợp sụn vách ngăn bọc đầu mũi vững chắc, kéo dài đầu mũi cân xứng với sống mũi.
  • Nếu gặp trường hợp mũi nhọn, thủng da đầu mũi, tiến hành sửa mũi hỏng bác sĩ có thể dùng sụn tự thân và lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên.
  • Trường hợp trụ mũi nghiêng, lệch vẹo hay lỗ mũi không cân xứng, cần xác định lại mũi vẹo do vách ngăn hay phẫu thuật thẩm mỹ trước đó để tiến hành thực hiện phẫu thuật phù hợp. Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần. Chú ý uốn nắn phù hợp mũi vẹo nhằm mang lại sự hài hòa giữa mũi và khuôn mặt.
  • Sửa mũi hỏng cho trường hợp nâng mũi bị viêm nhiễm, sưng tấy do chất liệu sụn đặt vào kém chất lượng, bác sĩ sẽ khắc phục tình trạng nhiễm trùng trước sau đó mới tiến hành sửa mũi. Thao tác thực hiện rút sống mũi cũ ra và đặt sụn nhân tạo sinh học có chất lượng và độ tương thích cao với mô mũi thật của bạn.
Sửa mũi hỏng ĐẸP tự nhiên - KHÔNG biến chứng bằng nâng mũi S line 3

Tiến hành sửa mũi trong phòng vô trùng.

 Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc phẫu thuật khách hàng sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi. Các điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc và giữ gìn để mũi đẹp dài lâu và tránh những vấn đề không mong muốn do không biết cách bảo vệ mũi.

Sửa mũi hỏng ĐẸP tự nhiên - KHÔNG biến chứng bằng nâng mũi S line 5

Hoàn thành sửa mũi, bạn được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu.

ƯU ĐIỂM KHI SỬA MŨI HỎNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI S-LINE

Hiện nay, nâng mũi S line 3D ,và 4D được xem là giải pháp tạo hình dáng mũi mới, cũng như chỉnh sửa mũi hỏng an toàn giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi. Mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Khắc phục mọi biến chứng sau khi nâng mũi hỏng: Nâng mũi S line chỉnh sửa mũi hỏng bằng cách dùng sụn vách ngăn để tạo hình lại đầu mũi, nhờ đó mà các biến chứng như lộ sống, bóng đỏ trụ mũi nghiêng vẹo đều được khắc phục hiệu quả, mang lại dáng mũi không chỉ đẹp mà còn vững chắc.

Sụn tự thân đóng vai trò chính trong nâng mũi S line: Nguyên nhân chính mũi hỏng thường do phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kém chất lượng. Nhưng ở nâng mũi S line sụn tự thân đóng là yếu tố quan trọng cấu thành dáng mũi nên khi đưa vào cơ thể sẽ không bị viêm nhiễm, kích ứng hay đào thải.

Sửa mũi hỏng ĐẸP tự nhiên - KHÔNG biến chứng bằng nâng mũi S line 6

Nâng mũi S line giải pháp sửa mũi hỏng an toàn, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài: Nâng mũi S line tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao thẳng, uốn cong mềm mại theo hình chữ S kéo dài từ chân mũi đến đỉnh mũi. Kết hợp đầu mũi thon gọn hình chữ A và lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh. (Kết quả sẽ khác nhau tùy vào tình trạng mỗi người)

 An toàn, không đau, không để lại sẹo: Phương pháp nâng mũi S line sửa mũi hỏng được thực hiện một cách khéo léo, đường rạch mổ, đặt sụn nằm sâu bên trong khoang mũi, kết hợp với kỹ thuật mổ nội soi cùng với tay nghề chuyên môn của bác sĩ giỏi nhờ đó đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không gâu đau nhiều và đặc biệt không để lộ sẹo ra vùng da bên ngoài.

Thẩm Mỹ Happier – ĐỊA CHỈ SỬA MŨI HỎNG UY TÍN NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG

Những trường hợp phẫu thuật mũi bị hỏng khiến bạn lo lắng không biết nên nâng mũi ở đâu an toàn, cũng như sửa mũi hỏng như thế nào là hiệu quả. Thực chất nâng mũi là một giải pháp thẩm mỹ an toàn khi bạn được thực hiện đúng kỹ thuật, bởi chính bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, một quy trình nâng chỉnh sửa mũi đạt tính chính xác cao, khoa học.

Thẩm Mỹ Happier là nơi bạn có thể an tâm lựa chọn thực hiện sửa mũi hỏng khi gặp phải những biến chứng không may của ca phẫu thuật nâng mũi trước đó ở địa chỉ kém chất lượng. Không chỉ vậy chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D, nâng mũi S line cấu trúc đạt tính thẩm mỹ cao bằng những ưu điểm riêng:

Nâng mũi, sửa mũi hỏng bởi bác sĩ giỏi: Thẩm Mỹ Happier hội tụ những bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn, tay nghề vững vàng, đã thực hiện thành công nhiều ca nâng, chỉnh sửa mũi hỏng an toàn cho nhiều trường hợp.

Ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại: Đây là yếu tố quan trọng trong thực hiện nâng, sửa mũi vì thế Thẩm Mỹ Happier luôn chú trọng việc trang bị đầy đủ những trang thiết bị, ứng dụng công nghệ thông minh trong kiểm tra, phân tích và tạo hình giả định dáng mũi như: Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, Pano Ceph 2D, công nghệ phân tích mũi Vectra 3D, phần mềm mô phỏng trước kết quả OMS 3D…

Sửa mũi hỏng ĐẸP tự nhiên - KHÔNG biến chứng bằng nâng mũi S line 7

Sửa mũi hỏng tại Thẩm Mỹ Happier được thực hiện trên nhiều công nghệ hiện đại.

Chất liệu sử dụng trong thẩm mỹ tạo hình mũi chất lượng cao: Tại Thẩm Mỹ Happier dự trữ một kho sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín của Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Đức và đã qua sự kiểm định khắt khe của hiệp hội FDA Hoa Kỳ.

Điều kiện vô trùng khép kín ở từng bước nhỏ nhất: Thẩm Mỹ Happier luôn đặt mục tiêu an toàn của khách hàng lên trên hết, vì thế điều kiện phòng khám, gây mê, phòng phẫu thuật cũng như dụng cụ sử dụng đều luôn được sát trùng kỹ lưỡng theo một quy trình vô trùng khép kín. Đúng quy định của Bộ Y tế, tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Chăm sóc chu đáo, dịch vụ bảo hành dài lâu: Không chỉ chú trọng ở chất lượng chuyên môn, thực hiện nâng sửa mũi hỏng tại đây khách hàng sẽ luôn nhận được sự chăm sóc, hướng dẫn chu đáo về các phương pháp, quy trình thực hiện. Hơn nữa, trong các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi chúng tôi đều có những chính sách bảo hành phù hợp.

Sửa mũi hỏng ĐẸP tự nhiên - KHÔNG biến chứng bằng nâng mũi S line 8

Đến với Thẩm Mỹ Happier thực hiện sửa mũi hỏng an toàn và hiệu quả.

Khi gặp phải tình trạng mũi lộ sống, bóng đỏ, nghiêng vẹo sau khi nâng mũi thất bại, bạn nên đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám, kiểm tra nguyên nhân cụ thể từ đó đưa ra hướng khắc phục phù hợp, hiệu quả nhất nhé. Thẩm Mỹ Happier là một nơi bạn có thể an tâm lựa chọn nâng mũi, sửa mũi hỏng an toàn mà không lo biến chứng.

Bạn đang xem Sửa mũi hỏng ĐẸP tự nhiên, KHÔNG biến chứng bằng nâng mũi S line trong Thẩm mỹ mũi

RelatedPost