Sửa mũi lệch giá bao nhiêu tiền? [Chi phí phù hợp cho tất cả mọi người]

21-10-2017|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Chiếc mũi bị lệch vẹo bẩm sinh hay do tai nạn, té ngã ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến bạn e ngại, thiếu tự tin trong giao tiếp. Bạn muốn sửa mũi để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên nhưng lại lo ngại về chi phí cao và không biết sửa mũi lệch giá bao nhiêu để đạt hiệu quả cao? Hãy để Thẩm Mỹ Happier giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu là phù hợp nhất?

Sửa mũi lệch được áp dụng trong trường hợp mũi bị lệch vẹo bẩm sinh do sụn vách ngăn không đều hoặc mũi lệch do nâng sống mũi không đúng kỹ thuật. Vì thế, để xác định phương pháp sửa mũi phù hợp cũng như chi phí sửa mũi lệch giá bao nhiêu, tốt hơn hết là bạn hãy trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ và nhận sự tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu cần được bác sĩ thăm khám, chụp phim kiểm tra cụ thể.

Mặc dù, trên thị trường có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nâng, chỉnh mũi bị lệch nhưng giá sửa mũi lệch sẽ có sự chênh lệch nhau tùy vào chất lượng chuyên môn, tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật sửa mũi cũng như chế độ bảo hành. Vì thế, để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, đạt được kết quả cao bạn cần tìm chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Thẩm Mỹ Happier một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn thực hiện nâng, sửa mũi lệch, mũi hỏng với mức giá phù hợp theo điều kiện tài chính của mình. Để biết cụ thể giá sửa mũi lệch bạn có thể tham khảo tại bảng giá của chúng tôi sau đây.

Thẩm Mỹ Happier địa chỉ sửa mũi lệch hiệu quả với mức giá phù hợp

Hiện nay, nâng mũi S line được xem là phương pháp thẩm mỹ tạo hình dáng mũi mới đẹp hài hòa, cũng như là giải pháp cho những trường hợp sửa mũi bị lệch hỏng do bẩm sinh, hay do phẫu thuật nâng mũi thất bại trước đó. Thực hiện sửa mũi lệch tại Thẩm Mỹ Happier mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Bạn sẽ được ứng dụng các phương pháp nâng mũi cấu trúc S line 4D, nâng mũi S line 4D, nâng mũi cấu trúc S Line 3D, nâng mũi S Line 3D… trong việc sửa mũi lệch. Giúp tạo hình dáng mũi cân xứng hài hòa, sống mũi cao thẳng có độ cong mềm mại hình chữ S kéo dài từ chân mũi đến đầu mũi, cánh mũi nhỏ gọn, đầu mũi cân xứng hình chữ A và lỗ mũi hạt chanh nhỏ nhắn. Bác sĩ sẽ áp dụng các công nghệ khác nhau tùy vào nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng.

Giống với nâng mũi, sửa mũi lệch tại Delta dùng chất liệu sụn nhân tạo thế hệ mới và sụn tự thân, có khả năng tương thích cao với mô mũi thật, không bị đào thải hay gây kích ứng. Nhờ thế, tránh được các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, viêm nhiễm.

Đặc biệt, quá trình sửa mũi lệch tại Thẩm Mỹ Happier ứng dụng công nghệ Vectra 3D trong việc phân tích vị trí cần chỉnh sửa lại mũi, kích thước sụn cần đặt vào để chỉnh hình lại trụ mũi bao nhiêu. Từ đó, mô phỏng ra dáng mũi mới bằng phần mềm mô phỏng OMS 3D giúp khách hàng nhìn thấy trước hình dáng chiếc mũi sau khi phẫu thuật một cách trực quan.

Không chỉ ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, khi thực hiện sửa mũi lệch tại Thẩm Mỹ Happier khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chụp phim 3D xác định rõ nguyên nhân, tình trạng mũi bị lệch. Từ đó đưa ra phương pháp chỉnh hình mũi phù hợp, cũng như tư vấn đến bạn chi phí sửa mũi lệch tương xứng với chất lượng bạn sẽ nhận được.

 Sửa mũi lệch bao nhiêu tiền

Thẩm Mỹ Happier sửa mũi lệch bằng công nghệ 3D hiện đại với mức giá phù hợp.

Nếu bạn đang có ý định chỉnh hình mũi lệch và băn khoăn về chi phí sửa mũi lệch giá bao nhiêu, nên sửa mũi ở đâuu để có mức giá phù hợp. Hãy đến với Thẩm Mỹ Happier nơi bạn có thể an tâm cả về chất lượng, chế độ chăm sóc, bảo hành cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được sẽ làm bạn hài lòng về khoản chi phí bỏ ra.

Bạn đang xem Sửa mũi lệch giá bao nhiêu tiền? [Chi phí phù hợp cho tất cả mọi người] trong Thẩm mỹ mũi

RelatedPost