[Review] Sửa mũi lệch ở đâu uy tín? Ý kiến chia sẻ từ khách hàng

21-10-2017|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Sửa mũi lệch là giải pháp khắc phục lại tình trạng mũi nghiêng, vẹo lệch bẩm sinh hay do phẫu thuật nâng mũi không thành công, giúp bạn có lại dáng mũi hài hòa hơn. Nhưng để đạt được kết quả như mong muốn còn tùy vào tay nghề của bác sĩ, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Vậy nên sửa mũi lệch ở đâu uy tín, chất lượng. Hãy cùng tham khảo những thông tin tư vấn dưới đây bạn nhé.

[Review từ khách hàng] Sửa mũi lệch ở đâu uy tín tại tphcm?

Hiện nay, sửa mũi lệch được thực hiện ở nhiều trung tâm thẩm mỹ điều này khiến khách hàng gặp không ít băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ sửa mũi lệch ở đâu uy tín, an toàn. Cơ sở thẩm mỹ nâng sửa mũi cần phải đạt những yêu cầu, tiêu chí như thế nào thì được đánh giá là chất lượng.

Dưới đây là một số ý kiến chia sẻ của những khách hàng đã từng sửa mũi lệch thành công về kinh nghiệm tìm chọn địa chỉ sửa mũi lệch ở đâu đẹp tại Tphcm. Bạn có thể tham khảo và từ đó có cách nhìn nhận chính xác hơn nhé:

Chị Nguyễn Thị Ánh (Quận 7, TpHCM): Chiếc mũi trước đây của tôi bị lệch bẩm sinh nên tôi đã quyết định thẩm mỹ sửa mũi lệch. Tôi được một số người bạn giới thiệu về Thẩm Mỹ Happier, địa chỉ có nhiều bác sĩ giỏi, trang thiết bị được đầu tư hiện đại nên tôi đã đến trực tiếp thăm quan, được bác sĩ tư vấn nhiệt tình. Sau khi thực hiện sửa mũi lệch tại đây, giờ tôi đã có được dáng mũi hài hòa mà không nhìn thấy sẹo gì cả.

Bạn Lê Phương Vy (23 tuổi, Đồng Nai): Chiếc mũi của mình bị vẹo qua một bên, qua chia sẻ của nhiều chị em để chọn địa chỉ sửa mũi lệch ở đâu đẹp cần phải có bác sĩ giỏi, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có nhiều kinh nghiệm trong các dịch vụ nâng sửa mũi, các trang thiết bị như máy chụp phim X-quang 3D, phần mềm phân tích dáng mũi phải được trang bị đầy đủ. Dựa vào đó mình đã tìm được địa chỉ sửa mũi như mong muốn.

Bạn Trần Duy Khánh (21 tuổi, Bình Dương): Mình đã thực hiện thành công ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch tại TPHCM. Nếu bạn nào đang băn khoăn tìm địa chỉ sửa mũi lệch ở đâu thì tốt nhất nên đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm thẩm mỹ, tham quan cơ sở hạ tầng, được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp sửa mũi cụ thể. Từ đó mới đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Thẩm Mỹ Happier – Địa chỉ sửa mũi lệch uy tín dành cho mọi khách hàng

Từ những ý kiến chia sẻ của khách hàng về sửa mũi lệch ở đâu uy tín có thể rút ra được một số tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng sửa mũi:

  • Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm.
  • Trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến.
  • Chế độ chăm sóc chu đáo, chế độ bảo hành lâu dài.
  • Trung tâm thẩm mỹ sửa mũi lệch ở đâu đẹp cần có quy trình phẫu thuật đạt điều kiện vô trùng khép kín.

Dựa trên những tiêu chí đó, Thẩm Mỹ Happier sẽ là lời giải đáp cho vấn đề sửa mũi lệch ở đâu đẹp, hiệu quả tại tphcm bởi vì chúng tôi có:

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có bề dày kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn tay nghề vững vàng trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ bao gồm nâng chỉnh sửa mũi lệch cho nhiều trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.

Thẩm Mỹ Happier luôn chú trọng đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến của thế giới. Hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong quá trình thăm khám, kiểm tra tình trạng và từ đó đưa ra phương pháp, phác đồ phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch một cách chi tiết thông qua những hình ảnh, số liệu từ công nghệ 3D như: Máy chụp phim X-quang Cone bean CT 3D, công nghệ Vectra 3D và phần mềm mô phỏng OMS 3D…

 [Review] Sửa mũi lệch ở đâu uy tín? Những ý kiến chia sẻ từ khách hàng 1

Sửa mũi lệch ở đâu uy tín? Cần có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Hơn thế nữa, đặt mục tiêu an toàn của khách hàng lên hàng đầu vì thế Thẩm Mỹ Happier luôn chú trọng đến khâu vô trùng khép kín theo đúng quy định của Bộ Y tế. Mọi dụng cụ, máy móc, phòng khám đến phòng mổ đều phải được sát trùng kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Nhằm tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Đồng thời, khi đến với Thẩm Mỹ Happier quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn, chế độ chăm sóc nhiệt tình bằng những dịch vụ cụ thể như: Đưa đón khách hàng tận sân bay, nhà ga, đặt vé máy bay, phòng nghỉ khách hàng… đối với khách ở xa. Nhờ thế, bạn có thể an tâm ngay cả khi không có người thân đi cùng.

 [Review] Sửa mũi lệch ở đâu uy tín? Những ý kiến chia sẻ từ khách hàng 2

Thẩm Mỹ Happier nơi bạn có thể tin tưởng thực hiện sửa mũi lệch.

Hy vọng với những thông tin tư vấn trên sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn sửa mũi lệch ở đâu uy tín. Hãy ghé đến Thẩm Mỹ Happier nơi bạn có thể an tâm thực hiện sửa mũi lệch, nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp tự nhiên hơn nhé.

Bạn đang xem [Review] Sửa mũi lệch ở đâu uy tín? Ý kiến chia sẻ từ khách hàng trong Thẩm mỹ mũi

RelatedPost