Sửa ngực hỏng sau nâng giá bao nhiêu? Bảng giá sửa ngực 2018

01-01-2018|Thẩm mỹ ngực|0 Comments

Ngực sau khi nâng không đạt hiệu quả như mong muốn thậm chí gây nhiều vấn đề nghiêm trọng như chảy máu, bao xơ ngực, đau nhức…khiến nhiều chị em lo lắng, hoang mang. Vậy trường hợp này phải khắc phục như thế nào? Chi phí sửa ngực hỏng sau nâng giá bao nhiêu? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Sửa ngực hỏng sau nâng bằng phương pháp nào?

Quá trình cải thiện vòng một không như ý muốn khiến nhiều người chán nản, mất tự tin, nhưng chị em cũng không cần quá lo lắng vì tình trạng này có thể khắc phục hiệu quả tại Thẩm Mỹ Happier. Ở đây, tùy vào nguyên nhân ngực bị hỏng sau khi nâng mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp.

Sửa ngực hỏng sau nâng giá bao nhiêu

Sửa ngực hỏng sau nâng giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều chị em.

 Nếu ngực hỏng là vì túi độn ngực không phù hợp với thể trạng khách hàng, hay vì quá lớn khiến ngực bị căng thì bác sĩ sẽ lấy túi cũ ra, sau đó thay thế loại túi nâng mới có kích cỡ, chất liệu và hình dáng phù hợp.

 Nếu ngực hỏng là vì vị trí túi độn không đúng, không ổn định do bóc tách khoang ngực quá rộng khiến túi ngực không thể cố định trong ngực mà di chuyển theo hoạt động cơ thể. Bác sĩ sẽ khâu lại phần bị bóc tách dư rồi điều chỉnh túi nâng về đúng vị trí.

 Trường hợp ngực bị bao xơ, bác sĩ sẽ cắt bỏ bao xơ, sau đó, chuyển vị trí túi nâng từ trước cơ ngực ra sau cơ ngực. Để hạn chế tình trạng ngực co thắt và sẽ ổn định hơn sau khi sửa.

 Nếu nguyên nhân ngực hỏng là vì túi độn kém chất lượng, bị rách, vỡ thì bác sĩ sẽ lấy túi độn bị vỡ ra, vệ sinh khoang ngực và thay thế bằng loại túi nâng tốt, phù hợp với khách hàng.

Vì vậy, trên thực tế, sửa ngực hỏng sau nâng bao nhiêu tiền đôi lúc sẽ không còn là điều phải băn khoăn nhiều nữa vì khi ngực gặp phải vấn đề sau khi đưa túi độn vào bên trong thì chữa trị là điều cần thiết nếu bạn không muốn tình trạng ngày càng nặng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bản thân.

Sửa ngực hỏng sau nâng giá bao nhiêu?

Chi phí sửa ngực hỏng sau nâng bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp áp dụng, địa chỉ thực hiện…Tuy nhiên, Thẩm Mỹ Happier sẽ luôn mang lại mức giá phù hợp nhất, cùng với chất lượng dịch vụ tương xứng với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra. Vì thế, bạn có thể yên tâm cải thiện vòng một bị hỏng của mình mà không cần băn khoăn về giá.

Địa chỉ sửa ngực hỏng sau nâng an toàn, uy tín

Nếu vẫn còn chưa biết sửa ngực hỏng sau nâng ở đâu an toàn thì Thẩm Mỹ Happier là một địa chỉ tốt bạn nên cân nhắc. Vì không chỉ là một trung tâm thẩm mỹ uy tín có dịch vụ nâng ngực chất lượng được nhiều chuyên gia đánh giá cao mà phương pháp sửa ngực hỏng sau nâng tại đây cũng mang lại hiệu quả rất tốt

Khách hàng sẽ được khám tổng quát, kiểm tra cấu trúc và khoang ngực bằng máy Vectra 3D. Từ hình ảnh mô phỏng không gian 3 chiều máy chụp, bác sĩ sẽ đánh giá, phân tích và xem xét ngực đang gặp phải vấn đề gì, nguyên nhân cụ thể ra sao. Sau đó, tư vấn cho khách hàng cách khắc phục phù hợp.

Giống với nâng ngực, quá trình sửa ngực hỏng cũng sẽ được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín. Với đầy đủ trang thiết bị máy móc hỗ trợ tiên tiến, hiện đại như máy nội soi, máy theo dõi nhịp sống…

Bác sĩ trực tiếp sửa ngực hỏng cho bạn là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, đã thực hiện rất nhiều ca nâng ngực thành công, nên thao tác chính xác, vững vàng. Có khả năng xử lý tốt những vấn đề phát sinh trong khi phẫu thuật vì đều là những bác sĩ có năng lực, giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, tay nghề cao.

Chế độ chăm sóc và bảo hành tại Thẩm Mỹ Happier nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng vì sở hữu đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp túc trực 24/24 ở bệnh viện, luôn có thể giúp đỡ, hướng dẫn bạn bất cứ lúc nào. Hơn nữa, túi độn ngực chất lượng, đa dạng kích cỡ, độ bền cao, đều nhập khẩu từ nước ngoài sẽ được bảo hành trọn đời.

Sửa ngực hỏng sau nâng bao nhiêu tiền

Sửa ngực hỏng sau nâng an toàn, uy tín tại Thẩm Mỹ Happier.

Hy vọng những thông tin về sửa ngực hỏng sau nâng giá bao nhiêu trên đây sẽ hữu ích với bạn. Thẩm Mỹ Happier luôn sẵn sàng lắng nghe tất cả những chia sẻ và đồng hành cùng bạn trên con đường lấy lại bầu ngực quyến rũ bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem Sửa ngực hỏng sau nâng giá bao nhiêu? Bảng giá sửa ngực 2018 trong Thẩm mỹ ngực

RelatedPost