Sửa ngực hỏng sau nâng AN TOÀN – HIỆU QUẢ tại Thẩm mỹ Happier

04-12-2017|Thẩm mỹ ngực|0 Comments

Dịch vụ sửa ngực hỏng sau nâng tại Thẩm Mỹ Happier có thể giúp khắc phục tình trạng ngực gặp vấn đề bất thường do nâng ngực không đúng quy trình rất hiệu quả. Giúp bạn xóa tan nổi lo vòng một biến dạng và tránh được những biến chứng ngoài ý muốn sau phẫu thuật.


Thời gian thực hiện
1-2 giờ

Phương pháp tiến hành
gây mê

Nhập viện/Không nhập viện
nghỉ ngơi tại bệnh viện 1-2 ngày

Thời gian hồi phục
7-10 ngày

Nhiều người sau khi nâng ngực tại những bệnh viện thẩm mỹ kém chất lượng thì không chỉ không cải thiện được vòng một của mình mà còn gặp phải những biến chứng nghiêm trọng. Dịch vụ sửa ngực hỏng sau nâng ra đời chính là vì lý do này. Bác sĩ sẽ tìm nguyên nhân, rồi đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp với tình trạng và mức độ ngực hỏng.

TRIỆU CHỨNG THƯỜNG GẶP KHI NÂNG NGỰC BỊ HỎNG

Quá trình nâng ngực nếu thực hiện không đúng quy trình hoặc xảy ra sai sót trong khi phẫu thuật thì sẽ dễ dẫn đến việc ngực gặp vấn đề, bị hỏng hay không đẹp sau khi nâng và khi không khắc phục tốt sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các triệu chứng sau khi nâng ngực bị hỏng thường thấy là:

 Chảy máu trong 24 giờ đầu tiên sau phẫu thuật, ngực căng, đau nhức nhiều, chảy dịch qua đường mổ do nhiễm trùng hay túi nâng ngực vỡ. Bạn còn có thể bị choáng váng, đôi khi còn hôn mê do biến chứng từ thuốc gây mê gây ra.

 Túi độn ngực bị lộ, nằm không đúng vị trí, ngực không cân đối sau khi nâng do thao tác bác sĩ thiếu chính xác.

 Túi nâng ngực không ổn định, chuyển dịch theo vận động cơ thể do túi độn không phù hợp với khoang ngực.

 Ngực bị bao xơ xung quanh nên gây đau đớn nhiều, biến dạng, có cảm giác bị bóp chẹt. Ngực có sẹo lồi ở vùng phẫu thuật và quầng vú mất cảm giác vì mổ không đúng cách.

Sửa ngực hỏng sau nâng

Sửa ngực hỏng sau nâng là việc cần thiết khi phẫu thuật ngực thất bại.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP SỬA NGỰC HỎNG SAU NÂNG

Kết quả cải thiện vòng một không được như ý muốn khiến nhiều người chán nản, lo lắng, mất tự tin. Nhưng với phương pháp sửa ngực hỏng sau nâng tại Thẩm Mỹ Happier, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề ngực hỏng, biến dạng hay không đều đẹp nữa. Vì nó không chỉ khắc phục tốt, mang lại hiệu quả cao mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 Ngực trở nên cân đối, đều đẹp sau khi sửa:

Ngực sau khi sửa, điều chỉnh vị trí và thay túi nâng phù hợp sẽ trở nên đều đẹp, hài hòa với cơ thể, trả lại vẻ tự nhiên, quyến rũ cho bầu ngực. Bên cạnh đó, tình trạng ngực biến dạng, không cân đối cũng biến mất, xóa tan nỗi mặc cảm, e ngại vì phẫu thuật hỏng cho chị em. (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng từng người).

Sửa ngực hỏng sau nâng AN TOÀN - HIỆU QUẢ tại Thẩm Mỹ Happier

Trả lại bầu ngực cân đối, đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật sửa ngực hỏng.

 An toàn, không đau, không để lại sẹo:

Quá trình sửa ngực hỏng sau nâng mang tính an toàn cao. Vì không xâm lấn nhiều mà chỉ cần lấy túi nâng bị vỡ hay không phù hợp ra khỏi ngực, sau đó tái tạo khoang ngực, khắc phục, điều chỉnh lại những phần chưa tốt, rồi tiến hành nâng ngực lại theo đúng quy trình một lần nữa.

Phẫu thuật sửa ngực được hỗ trợ gây mê toàn thân nên không có cảm giác đau, bác sĩ sẽ khâu vết thương một cách khéo léo bằng chỉ khâu chuyên dụng, không để lại sẹo.

Sửa ngực hỏng sau nâng AN TOÀN - HIỆU QUẢ tại Thẩm Mỹ Happier - 2

Sửa ngực hỏng sau nâng an toàn, không đau.

 Ngực đẹp lâu dài, ổn định theo thời gian:

Ngực hỏng sau khi được cải thiện sẽ mang vẻ đầy đặn, khỏe khoắn dài lâu, không xảy ra tình trạng đào thải hay biến chứng và dần ổn định theo thời gian. (Hiệu quả cải thiện tùy thuộc vào cơ địa từng người).

QUY TRÌNH SỬA NGỰC HỎNG SAU NÂNG TẠI Thẩm Mỹ Happier

Quy trình sửa ngực hỏng sau nâng tại Thẩm Mỹ Happier tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế, thực hiện nghiêm ngặt, đầy đủ qua 5 bước:

 Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng ngực hỏng bằng máy Vectra 3D

Khách hàng được khám tổng quát khuôn ngực bị hỏng và kiểm tra tình trạng ngực một cách cụ thể bằng máy Vectra 3D. Qua hình ảnh mô phỏng 3 chiều mà máy chụp được bác sĩ sẽ phân tích và tìm ra nguyên nhân nhân khiến ngực gặp vấn đề là do đâu, đánh giá tổn thương cụ thể rồi đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả.

xác định tình trạng ngực hỏng bằng máy Vectra 3D

Dựa vào hình ảnh 3 chiều do máy Vectra 3D chụp để xác định tình trạng ngực hỏng.

 Bước 2: Tư vấn phương pháp sửa ngực hỏng và kiểm tra sức khỏe

Khi đã xác định được lý do và mức độ ngực hỏng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp nhất. Sau đó, tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát như đo huyết áp, xét nghiệm máu, đo nhịp tim, thử phản ứng thuốc…Để đảm bảo tinhd trạng cơ thể khách hàng có đủ điều kiện sửa ngực hỏng sau nâng nhằm tránh những vấn đề không mong muốn.

BS tư vấn giải pháp khắc phục sau khi phẫu thuật ngực hỏng

Bác sĩ tư vấn phương pháp khắc phục ngưc hỏng phù hợp.

 Bước 3: Vệ sinh và gây mê toàn thân

Vùng ngực được vệ sinh, sát trùng sạch sẽ, tránh việc viêm nhiễm xảy ra. Sau đó, bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng để thực hiện sửa ngực hỏng thuận lợi hơn và tránh gây đau đớn khi phẫu thuật.

vệ sinh và gây tê trước khi phẫu thuật ngực hỏng

Thực hiện gây mê để khách hàng không có cảm giác đau khi phẫu thuật.

 Bước 4: Tiến hành sửa ngực hỏng sau nâng

Quá trình sửa ngực hỏng được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng. Bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp đã đưa ra từ trước dựa vào tình trạng ngực. Cụ thể như:

  • Nếu ngực hỏng vì túi độn không phù hợp bác sĩ sẽ lấy túi cũ ra, đánh giá, xem xét rồi thực hiện thay thế túi nâng mới có chất liệu, hình dáng và kích cỡ thích hợp hơn, thường khách hàng sẽ được thay bằng túi độn dạng nhám.
  • Trường hợp túi ngực không ổn định, nằm không đúng vị trí bác sĩ sẽ sửa chữa lại khoang ngực, khâu lại vùng bị bóc tách quá rộng, dư thừa, bóc tách thêm phần thiếu hụt, rồi điều chỉnh túi nâng về đúng vị trí chính xác, làm ngực cân đối, đều đặn.
  • Còn nếu như ngực hỏng do bao xơ co thắt, thì bác sĩ sẽ cắt bỏ bao xơ, chuyển túi nâng từ vị trí trước cơ ngực xuống sau cơ ngực, để vòng một ổn định hơn sau khi sửa.
  • Khi ngực hỏng vì túi độn rách vỡ, bác sĩ sẽ loại bỏ túi vỡ, làm sạch khoang ngực, rồi thay bằng túi ngực chất lượng tốt.

Kết thúc phẫu thuật sửa ngực hỏng sau nâng, bác sĩ khâu vết rạch mổ lại một cách cẩn thận bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

tiến hành phẫu thuật sữa ngực hỏng

Tiến hành phẫu thuật sửa ngực hỏng sau nâng trong phòng vô trùng.

 Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển đến phòng nghỉ dưỡng đặc biệt của bệnh viện để nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ chăm sóc, giúp đỡ bạn tận tình, chu đáo suốt 24/24 giờ, cho đến khi hồi phục. Ngoài ra, còn hướng dẫn cách giữ gìn, vệ sinh vết thương đúng cách, tránh việc nhiễm trùng xảy ra.

khách hàng được nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật sửa ngực hỏng

Khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại phòng nghỉ dưỡng chuyên dụng của bệnh viện.

LÝ DO NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN Thẩm Mỹ Happier ĐỂ SỬA NGỰC HỎNG SAU NÂNG

Thẩm Mỹ Happier là bệnh viện thẩm mỹ mang đẳng cấp quốc tế, được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Tại đây có đầy đủ các yếu tố cần thiết để đảm bảo quá trình sửa ngực hỏng sau nâng diễn ra an toàn, mang lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi như:

 Bác sĩ phẫu thuật là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, đã thực hiện vô số ca nâng ngực thành công từ trước đến nay. Nhiều người từng học tập, tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hình ở Hàn Quốc, Mỹ, Đức…Giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có tay nghề cao nên ngực hỏng sau nâng sẽ trở nên đều đẹp như ban đầu khi qua bàn tay những bác sĩ tại đây.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại như phòng phẫu thuật vô trùng, phòng nghỉ dưỡng chất lượng, dụng cụ sạch khuẩn, máy kiểm tra, mô phỏng Vectra 3D tiên tiến, kho túi nâng với nhiều loại và kích cỡ khác nhau, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Cùng với việc ứng dụng công nghệ Breast Sculptor 3D thông minh giúp bác sĩ biết kích cỡ túi nâng tối đa có thể thêm vào, từ đó xác định cỡ ngực phù hợp với dáng người và lựa chọn chất liệu phù hợp nếu cần thay túi độn ngực khác.

 Quy trình sửa ngực hỏng sau nâng tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, đặt yếu tố an toàn lên đầu tiên, mọi công đoạn đều đảm bảo vô trùng về dụng cụ và thiết bị, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Giúp khách hàng lấy lại sự tự tin bằng cách trả lại khuôn ngực đều đẹp, khắc phục tình trạng ngực biến dạng, không cân đối nhanh chóng, với mức chi phí phù hợp nhất.

 Đội ngũ điều dưỡng viên túc trực 24/24, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nghỉ ngơi, trong thời gian chờ đợi phục hồi.

Sửa ngực hỏng sau nâng AN TOÀN - HIỆU QUẢ tại Thẩm Mỹ Happier - 3

Sửa ngực hỏng sau nâng an toàn, hiệu quả tại Thẩm Mỹ Happier.

Với tiêu chí mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Thẩm Mỹ Happier luôn sẵn sàng sửa ngực hỏng sau nâng cho những người gặp phải biến chứng không mong muốn khi nâng ngực thất bại. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn, để được chia sẻ, lắng nghe và nhận sự tư vấn tận tình nhất.

Bạn đang xem Sửa ngực hỏng sau nâng AN TOÀN – HIỆU QUẢ tại Thẩm Mỹ Happier trong Thẩm mỹ ngực

RelatedPost