Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

30-01-2018|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Với nhiều ưu điểm nổi bật, phương pháp thu nhỏ đầu mũi đã giúp cho hàng ngàn khách hàng khắc phục tình trạng đầu mũi to bè hiệu quả, mang lại chiếc mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người lo lắng vì sợ kỹ thuật này gây tác động xấu đến mũi. Vậy thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc trên cho bạn.

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật làm gọn đầu mũi nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mà nhiều chuyên gia đánh giá cao. Bởi trên thực tế, thu gọn đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu không quá phức tạp, các thao tác rạch mổ, tạo dáng mũi được thực hiện bên ngoài mũi. Hơn nữa, nó chỉ tác động đến phần mô mềm và cơ đầu mũi, loại bỏ những tác nhân khiến đầu mũi bị to bè. Do đó, bạn không cần quá băn khoăn thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Ngoài ra, vì không hề xâm lấn đến cấu trúc bên trong của mũi, mà chỉ làm thay đổi hình dáng của đầu mũi, tạo dáng mũi thon gọn, thanh tú hơn, nên phương pháp này cũng không hề gây ảnh hưởng đến khứu giác hay chức năng của mũi, vấn đề thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không sẽ không còn phải lo lắng nữa. Hơn nữa, thu gọn đầu mũi còn hội tụ nhiều ưu điểm như: không gây đau, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì trọn đời nếu chăm sóc tốt.

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Một số lưu ý khi thu gọn cánh mũi bạn không nên bỏ qua

Mỗi trường hợp khác nhau sẽ có cách xử lý an toàn khác nhau, đảm bảo không gây tác động hay ảnh hưởng không tốt lên mũi. Và tùy vào nguyên nhân gây ra tình trạng mũi to bè mà bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi phù hợp như:

tick-icon11 Nếu mũi to bè là vì mô mềm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ bớt phần mô mềm, làm mũi thon gọn hơn, tạo dáng mũi cân đối.

tick-icon11 Nếu trường hợp mũi to vì sụn hai cánh mũi cách xa nhau, bác sĩ  sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, kéo 2 trụ mũi lại gần sát với nhau để khiến chiếc mũi hài hòa hơn với khuôn mặt

tick-icon11 Nếu nguyên nhân là vì cả sụn và mô mềm, bác sĩ sẽ kết hợp điều chỉnh và xử lý cả sụn và mô mềm.

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không? [Kiến thức thẩm mỹ]

Tùy vào nguyên nhân bác sĩ sẽ áp dụng cách khắc phục phù hợp khác nhau.

Bên cạnh đó, để không phải băn khoăn thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không bạn hãy chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế. Bởi đây chính là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo quá trình thu gọn đầu mũi diễn ra an toàn, tránh hoàn toàn những biến chứng không mong muốn.

Ngoài ra, thu gọn đầu mũi chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nếu bạn đã sở hữu một dáng mũi cao, chỉ có phần đầu mũi bị thô, to. Lúc này, việc điều chỉnh sẽ giúp chiếc mũi trở nên thon gọn hơn, cân đối hơn. Còn những trường hợp mũi thấp tẹt, cần phải kết hợp nâng, sửa mũi toàn diện mới có thể cải thiện hoàn toàn khuyết điểm.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật làm nhỏ đầu mũi và không còn quá băn khoăn thu gọn đầu mũi có ảnh hưởng gì không nữa. Để đảm bảo an toàn cho bản thân hãy luôn cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi tiến hành bất cứ dịch vụ nào nhé!

RelatedPost