Thu nhỏ đầu mũi Thẩm mỹ Happier – Tạo dáng mũi đẹp, không lo về sẹo

15-10-2017|Thẩm mỹ mũi|0 Comments

Một chiếc mũi đẹp cần có sự hài hòa giữa sống mũi, đầu mũi và cánh mũi. Vì thế, nếu bạn đã có sống mũi cao nhưng đầu mũi lại quá to thì thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier chính là giải pháp lý tưởng nhất dành cho bạn. Không chỉ giúp làm thon gọn, nâng cao phần đỉnh mũi, mà còn tạo hình đầu mũi chắc chắn, có độ cong mềm mại hơn.


Thời gian thực hiện
20 - 40 phút

Phương pháp tiến hành
gây tê

Nhập viện/Không nhập viện
không nhập viện

Thời gian hồi phục
3 - 7 ngày

THU NHỎ ĐẦU MŨI PHÙ HỢP TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Thu nhỏ đầu mũi Delta là một giải pháp thẩm mỹ làm thon gọn phần đầu mũi được áp dụng khi bạn gặp phải những khuyết điểm như:

Đầu mũi to, hếch, cánh mũi bè không hài hòa với tổng thể gương mặt.

Đầu mũi to, đầu mũi quá ngắn hoặc quá dài không cân đối, không đều.

Đã từng thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhưng không hiệu quả.

 Người muốn thực hiện thu nhỏ cánh mũi để có dáng mũi thanh thoát hơn.

Thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier - Tạo dáng mũi đẹp, KHÔNG LO VỀ SẸO 1

Những trường hợp nên áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi.

CÁC KỸ THUẬT THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI DELTA

 Thu nhỏ đầu mũi Delta thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bằng thao tác bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ bớt mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn tùy vào cấu trúc mũi của mỗi khách hàng. Phụ thuộc vào tình trạng đầu mũi mà bác sĩ sẽ xử lý những phần khác nhau trên mũi.

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi to bè, không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì sẽ xử lý hai trường hợp.

 Hiện nay, tại Thẩm Mỹ Happier thực hiện thu gọn đầu mũi theo hai kỹ thuật chính:

– Thu nhỏ đầu mũi kín: Áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi bên trong khoang mũi, đặt sụn nâng cao đầu mũi, hoặc cắt bỏ mô mềm để giúp đầu mũi thon gọn lại, đảm bảo không để lại sẹo bên ngoài bề mặt da mũi.

– Thu nhỏ đầu mũi hở: Kỹ thuật này thường được áp dụng cho những trường hợp cần kết hợp chỉnh sửa đầu mũi hếch, cong vẹo… mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đầu mũi hài hòa, cân xứng với phần cánh mũi và sống mũi.

Thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier - Tạo dáng mũi đẹp, KHÔNG LO VỀ SẸO 2

Thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier giúp bạn tạo hình đầu mũi thon gọn, có độ cao hài hòa.

QUY TRÌNH THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI Thẩm Mỹ Happier

Thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier được thực hiện theo một quy trình khoa học, đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cao, tuân theo quy định của Bộ Y tế theo 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi bằng công nghệ 3D

Đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám sơ bộ tình trạng, hình dáng mũi hiện tại. Sau đó, kiểm tra tổng thể bằng hệ thống chụp phim X-quang Cone bean CT 3D, cho ra hình ảnh 3 chiều chân thực về cấu trúc mũi.

Tiếp theo, khách hàng sẽ được kiểm tra bằng máy Vectra 3D có khả năng chụp lại toàn bộ hệ thống khuôn mặt, phân tích chiều cao của đầu mũi, sống mũi và chiều ngang của cánh mũi. Từ đó, đưa ra các thông số chi tiết giúp bác sĩ nhận định rõ ràng kỹ thuật tạo hình, thu nhỏ đầu mũi như thế nào là phù hợp và có thể tạo nên dáng mũi hài hòa với khuôn mặt nhất.

Thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier - Tạo dáng mũi đẹp, KHÔNG LO VỀ SẸO 3

Chụp phim kiểm tra cấu trúc mũi hiện tại của khách hàng.

Bước 2: Phân tích và xem trước dáng mũi trên phần mềm 3D

Sau khi có các thông số từ công nghệ Vectra 3D, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và mô phỏng hình dáng mũi của chính khách hàng trên phần mềm OMS 3D. Giúp bạn nhìn thấy trước được kết quả dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật thu nhỏ một cách trực quan ở cả 3 chiều.

Thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier - Tạo dáng mũi đẹp, KHÔNG LO VỀ SẸO 4

Phân tích và xem trước dáng mũi trên phần mềm 3D.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe và tiến hành gây tê

Tiếp theo, khách hàng được thăm khám tổng quát về sức khỏe: đo nhịp tim, huyết áp, xét nghiệm máu… nhằm đảm bảo ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi diễn ra thuận lợi, an toàn và tránh những trường hợp không mong muốn.

Bên cạnh đó, nhằm giảm cảm giác đau, cũng như mang lại sự thoải mái trong suốt quá trình tiểu phẫu, ê -kip gây tê chuyên nghiệp của Thẩm Mỹ Happier sẽ gây tê cho bạn trong điều kiện vô trùng khép kín.

Thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier - Tạo dáng mũi đẹp, KHÔNG LO VỀ SẸO 5

Bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe cho bạn trước khi tiểu phẫu.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho khách hàng theo đúng phác đồ đã được đặt ra  và lên kế hoạch từ trước. Quá trình thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, luôn được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier - Tạo dáng mũi đẹp, KHÔNG LO VỀ SẸO 6

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi trong phòng vô trùng khép kín.

 Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu. Tại đây luôn có đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp túc trực bên cạnh 24/24h, giúp bạn an tâm và thoải mái ngay cả khi không có người thân đi cùng.

Thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier - Tạo dáng mũi đẹp, KHÔNG LO VỀ SẸO 7

Khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu trước khi ra về.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI DELTA

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi Delta sẽ giúp xóa tan những khiếm điểm đầu mũi tho, to…mang lại cho bạn chiếc mũi thọn gọn, cân đối với những ưu điểm vượt bậc như:

Khắc phục mọi khuyết điểm về đầu mũi hếch, to và ngắn, cánh mũi rộng không cân xứng.

Tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao đỉnh mũi hài hòa với phần sống mũi, giúp bạn sở hữu dáng mũi mềm mại, thanh tú hơn. (Kết quả sẽ khác nhau tùy vào cơ địa của từng người).

Kỹ thuật thực hiện đảm bảo an toàn, không tổn thương đến phần cấu trúc mũi bên trong, cũng như không để lại sẹo ngoài da.

Thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier - Tạo dáng mũi đẹp, KHÔNG LO VỀ SẸO 8

Thu nhỏ đầu mũi giải pháp tạo hình đầu mũi thon gọn, cân xứng hình chữ A.

Sử dụng sụn nâng cao đầu mũi từ chính sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai…) vì thế có độ tương thích cao, không gây ra kích ứng mà hơn nữa còn tạo nét tự nhiên cho mũi.

Thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier ứng dụng công nghệ 3D tân tiến trong cả quá trình từ phân tích cấu trúc, hình dáng mũi hiện tại đến mô phỏng kích thước đầu mũi cần thu gọn, nâng cao lên bao nhiêu để tạo sự hài hòa với sống mũi, cánh mũi.

Thông qua phần mềm 3D chuyên dụng, khách hàng được nhìn thấy trước hình dáng chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật một cách trực quan, chi tiết.

ĐỂ THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐẸP, AN TOÀN – HÃY ĐẾN Thẩm Mỹ Happier

Thu nhỏ đầu mũi thực chất là một tiểu phẫu tạo hình đầu mũi thon gọn, hài hòa hơn và có thể tìm thấy dịch vụ này ở nhiều trung tâm thẩm mỹ trên thị trường hiện nay. Nhưng để đảm bảo cho quá trình tiến hành diễn ra thuận lợi, an toàn, đạt kết quả cao thì bạn đừng nên bỏ qua thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier với những thế mạnh sau:

Toàn bộ quá trình thăm khám, phân tích dáng mũi, đầu mũi và lên phác đồ cũng như thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi đều do chính những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng trực tiếp tiến hành. Bảo đảm mọi thao tác diễn ra chính xác, khéo léo, không để lại sẹo, có khả năng tạo hình đầu mũi với độ cao hài hòa.

Ứng dụng nhiều trang thiết bị hiện đại vào từng bước nhỏ nhất trong quá trình thu nhỏ đầu mũi như: Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, công nghệ phân tích cấu trúc mũi Vectra 3D, phần mềm mô phỏng OMS 3D… Hỗ trợ cho bác sĩ lên kế hoạch cũng như tiến hành kỹ thuật thu gọn đầu, cánh mũi chính xác nhất.

Trên hết, để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, bao gồm thu gọn đầu mũi Thẩm Mỹ Happier luôn coi trọng điều kiện vô trùng khép kín. Các trang thiết bị, phòng phẫu thuật luôn được sát trùng kỹ lưỡng trước khi sử dụng theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế, nhờ đó tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo, cũng như những biến chứng không mong muốn.

thu nhỏ đầu mũi không để sẹo

Bạn ao ước sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp, hài hòa, khắc phục đầu mũi hếch, to và quá ngắn hãy đến với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier. Bằng những ưu điểm về trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cùng với chuyên môn vững vàng của đội ngũ bác sĩ chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ước muốn nhanh chóng.

Bạn đang xem Thu nhỏ đầu mũi Thẩm Mỹ Happier – Tạo dáng mũi đẹp, không lo về sẹo trong Thẩm mỹ mũi

RelatedPost