Thu nhỏ ngực giá bao nhiêu? [Chi phí VỪA MỚI cập nhật 2018]

01-01-2018|Thẩm mỹ ngực|0 Comments

Chi phí gần như là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi muốn thực hiện một dịch vụ nào đó. Vì vậy, băn khoăn thu nhỏ ngực giá bao nhiêu của chị em cũng không là điều ngoại lệ. Vậy mức giá phẫu thuật thu gọn ngực cụ thể như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Vì sao cần phẫu thuật thu nhỏ vòng 1?

Thu nhỏ ngực là một việc làm cần thiết trong trường hợp bầu ngực quá lớn, phì đại làm mất thẩm mỹ cơ thể và gây nhiều vấn đề không mong muốn cho người đang gặp phải tình trạng này. Có thể kể đến như:

 Ngực quá khổ làm cơ thể mất cân đối

 Gây trở ngại trong sinh hoạt hay khi hoạt động thể thao.

 Gây áp lực lên cơ thể trong thời gian dài khiến bạn bị đau lưng, vẹo cột sống.

 Khó phát hiện các khối u, hạch trong ngực.

 Khó khăn khi lựa chọn trang phục phù hợp.

Thu nhỏ ngực giá bao nhiêu

Thu nhỏ ngực giá bao nhiêu tại Thẩm Mỹ Happier?

Hơn nữa, vòng một chỉ thực sự mang lại sự quyến rũ cho phái yếu khi nó đạt tỉ lệ phù hợp với dáng người và chiều cao theo tiêu chuẩn sau:

– Người cao từ 1m50 thì vòng một tiêu chuẩn là 76-80 cm

– Người cao từ 1m55 thì vòng một tiêu chuẩn là 78- 83 cm

– Người cao từ 1m60 thì vòng một tiêu chuẩn là 83-86 cm

– Người cao từ 1m65 thì vòng một tiêu chuẩn là 85- 90 cm

– Người cao từ 1m70 thì vòng một tiêu chuẩn là 91- 93 cm

Thu gọn vòng một giá bao nhiêu

Số đo vong một chuẩn mới mang lại sự quyến rũ thực sự.

Thu nhỏ ngực bao nhiêu tiền? Bảng giá mới 2018

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu sẽ khác nhau tùy vào kỹ thuật, công nghệ, phương pháp mà từng trung tâm thẩm mỹ áp dụng. Hiện nay, giá phẫu thuật thu nhỏ ngực tại Thẩm Mỹ Happier không hề cao. Nếu muốn biết cụ thể hơn về mức giá của những dịch vụ về ngực khác, bạn có thể tham khảo bảng giá sẽ được cập nhật chi tiết sau.

Lý do bạn nên thực hiện thu nhỏ ngực tại Thẩm Mỹ Happier

Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện các dịch vụ tại Thẩm Mỹ Happier đều hài lòng với kết quả mà trung tâm mang lại. Bởi không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế, nhận sự tư vấn, chăm sóc tận tình từ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp mà còn cải thiện được khuyết điểm cơ thể hiệu quả.

Hơn nữa, việc sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu, đều là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm do từng thực hiện vô số ca phẫu thuật ngực trước đây giúp khách hàng yên tâm hơn khi quyết định thu nhỏ vòng một tại đây.

Bên cạnh đó là cơ sở vật chất đầy đủ như phòng phẫu thuật, phòng nghĩ dưỡng khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị tiên tiến như máy Vectra 3D, công nghệ OMS của Mỹ… có khả năng đo chính xác kích cỡ ngực, phân tích cấu trúc và diện tích khoang ngực để biết được cần thu gọn bao nhiêu thì ngực mới đạt tỉ lệ phù hợp, máy nội soi 3D hạn chế xâm lấn, dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng.

Thu nhỏ ngực bao nhiêu tiền

Thu nhỏ ngực an toàn tại Thẩm Mỹ Happier.

Đến với Thẩm Mỹ Happier không chỉ là chi phí phẫu thuật thu gọn ngực mà tất cả những băn khoăn của khách hàng đều được giải đáp một cách tận tình nhất. Ngoài ra, tại đây còn sử dụng kỹ thuật khắc phục khiếm khuyết ngực tân tiến bằng việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, nơi nổi tiếng là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ.

Quá trình phẫu thuật thu nhỏ ngực đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo yếu tố an toàn từ bước thăm khám, kiểm tra kích cỡ ngực bằng máy Vectra 3D, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ vùng ngực cần thu nhỏ cho đến thực hiện thu gọn ngực và chăm sóc hậu phẫu. Tất cả đều diễn ra theo một quy trình khép kín trong môi trường vô trùng.

Thu nhỏ ngực giá bao nhiêu sẽ không là vấn đề khi bạn đến Thẩm Mỹ Happier. Bởi chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại dịch vụ thu gọn kích cỡ ngực chất lượng nhất, xứng đáng với mức chi phí khách hàng phải chi trả.

Bạn đang xem Thu nhỏ ngực giá bao nhiêu? [Chi phí VỪA MỚI cập nhật 2018] trong Thẩm mỹ ngực

RelatedPost