Thu nhỏ ngực – Xu hướng KỲ LẠ nhưng lại có nhiều người MÊ ĐẮM

16-10-2017|Thẩm mỹ ngực|0 Comments

Thu nhỏ ngực tại Thẩm Mỹ Happier có thể khắc phục tình trạng ngực quá khổ rất hiệu quả, giúp bạn lấy lại vẻ tự tin, lôi cuốn với bầu ngực cân đối, hài hòa. Phương pháp này rất an toàn, không gây biến chứng nên được rất nhiều tin tưởng và lựa chọn.


Thời gian thực hiện
45-60 phút

Phương pháp tiến hành
gây mê

Nhập viện/Không nhập viện
nghỉ ngơi tại bệnh viện 1-2 ngày

Thời gian hồi phục
3-7 ngày

Thu nhỏ ngực có kích thước quá lớn được tiến hành bằng cách loại bỏ vùng ngực phì đại, hút mỡ thừa ở bầu ngực để khuôn ngực nhỏ hơn, trở nên cân đối, đều đẹp, phù hợp với hình dáng cơ thể.

VÌ SAO NÊN PHẪU THUẬT THU NHỎ NGỰC?

Bầu ngực căng tròn, đầy đặn sẽ giúp người phụ nữ quyến rũ, cuốn hút hơn, tuy nhiên, điều này chỉ thực sự đúng khi kích thước ngực cân đối với với hình dáng cơ thể. Đây chính là lý do mà thu gọn ngực phì đại, để sở hữu vòng một chuẩn trở thành xu hướng thẩm mỹ nhiều người ưu chuộng hiện nay.

 Kích thước vòng một chuẩn hiện nay:

Theo các chuyên gia thì số đo vòng ngực chuẩn sẽ thay đổi theo chiều cao của bạn, và có tỉ lệ cụ thể như sau:

– Người cao trên 150 cm thì kích thước vòng một sẽ từ 76 – 80 cm.

– Người cao trên 155 cm thì vòng một chuẩn sẽ có kích cỡ từ 78- 83 cm.

– Người cao trên 160 cm thì số đo vòng một tương xứng là từ 83 – 86 cm.

– Người cao từ 170 cm thì kích thước vòng một tiêu chuẩn là 91- 93 cm.

 Lý do cần tiến hành thu nhỏ ngực:

Nếu bầu ngực của bạn có kích cỡ quá lớn thì phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 là việc cần thiết. Bởi nếu không tìm cách làm nhỏ vòng 1 bạn sẽ dễ gặp phải nhiều vấn đề như:

– Ngực quá khổ, phì đại làm cơ thể mất cân đối, không hài hòa, mất thẩm mỹ.

– Gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày như đi đứng, hoạt động thể thao.

– Vòng một quá khổ khiến cơ thể phải chịu áp lực lớn, lâu dần khiến bạn bị đau lưng, vẹo cột sống.

– Khó phát hiện khối u, hạch hay những vấn đề bên trong ngực vì bị mỡ thừa hoặc phần ngực phì lên che khuất.

– Khó khăn trong việc lựa chọn trang phục.

Thu nhỏ ngực

Thu nhỏ ngực là việc nên làm khi khuôn ngực có kích thước quá lớn.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ NGỰC

Thu nhỏ ngực tại Thẩm Mỹ Happier mang nhiều ưu điểm vượt trội, là giải pháp cải thiện ngực quá cỡ rất hiệu quả, được đánh giá cao vì:

 Giúp bầu ngực trở nên cân đối, hài hòa hơn: Sau khi thực hiện thu nhỏ ngực, vòng một quá cỡ của bạn sẽ trở nên thon gọn, cân đối, đều đẹp. Không còn tình trạng sa trễ, phì lớn. Bầu ngực hài hòa với cơ thể, trở nên quyến rũ hơn. (Kết quả sẽ tùy thuộc vào tình trạng của từng người).

làm nhỏ ngực tại Thẩm Mỹ Happier

Ngực trở nên cân đối, thon gọn hơn sau khi thu nhỏ.

 An toàn, không ảnh hưởng chức năng của ngực: Quy trình thực hiện tuân theo quy định của Bộ Y tế, không xấm lấn nhiều, tác động lớn đến cấu trúc ngực nên an toàn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa hay chức năng ngực.

thu nhỏ ngực tại Thẩm Mỹ Happier

Phẫu thuật thu nhỏ ngực an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng ngực.

 Không đau, không để lại sẹo, hiệu quả dài lâu: Trước khi phẫu thuật thu nhỏ ngực khách hàng được gây mê nên không có cảm giác đau đớn. Hơn nữa, bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng một cách khéo léo vì vậy không hề thấy sẹo. Ngực đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ, duy trì trong thời gian dài lâu.

Thu nhỏ ngực – Xu hướng KỲ LẠ nhưng lại có nhiều người MÊ ĐẮM - 2

Làm thon gọn ngực quá khổ không đau, không để lại sẹo.

QUY TRÌNH THU NHỎ NGỰC TẠI Thẩm Mỹ Happier

Quy trình thu gọn vòng một tại Thẩm Mỹ Happier tuân thủ một cách nghiêm ngặt theo các bước sau:

 Bước 1: Thăm khám và kiểm tra kích cỡ ngực bằng máy Vectra 3D

Sau khi khám tổng quát ngực, khách hàng được kiểm tra kích thước vòng một, phân tích cấu trúc và diện tích vùng ngực bằng máy Vectra 3D. Từ đó, bác sĩ sẽ biết tỉ lệ ngực tối đa cần thu nhỏ là bao nhiêu là phù hợp, tránh việc gây ảnh hưởng đến dây thần kinh, tuyến vú và giúp tạo ra vòng một cân đối, hài hòa với cơ thể hơn. Rồi tư vấn phương pháp thu nhỏ phù hợp nhất tùy vào kích cỡ ngực hiện tại.

Thu nhỏ vòng 1

Kiểm tra kích thước, cấu trúc, diện tích khoang ngực bằng máy Vectra 3D.

 Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, đo vẽ vùng ngực cần thu nhỏ

Trước khi thu nhỏ ngực khách hàng cần tiến hành kiểm tra tổng quát như xét nghiệm máu, đo huyết áp, nhịp tim, thử phản ứng của thuốc…Đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe mới thực hiện phẫu thuật, để tránh vấn đề không mong muốn xảy ra. Sau đó, bác sĩ sẽ đo và vẽ kích thước vùng ngực trước khi phẫu thuật thu nhỏ ngực, như vậy giúp quá trình, thao tác thu gọn bầu ngực diễn ra thuận lợi hơn.

cách làm giảm vòng 1

Bác sĩ đo, vẽ vùng ngực cần thu nhỏ.

 Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ ngực

Phẫu thuật thu nhỏ ngực thực hiện trong phòng vô trùng. Khách hàng được gây mê toàn thân để cơ thể đi vào trạng thái thả lỏng nhất, như vậy giúp qúa trình thu gọn ngực diễn ra thuận lợi và hạn chế cảm giác đau đớn.

Tiếp đó, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp nhất tùy vào kích cỡ ngực phì đại của khách hàng.

  • Nếu ngực có kích cỡ quá lớn, thuộc loại ngoại cỡ, sa trễ nhiều thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ bớt da và mỡ thừa.
  • Trường hợp ngực không chảy xệ nhiều, kích thước lớn vừa phải, thông thường chỉ cần hút mỡ thừa là được.

Sau đó, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng một cách khéo léo, không để lộ sẹo.

phẫu thuật làm nhỏ vòng 1

Tiến hành thu nhỏ ngực quá lớn trong phòng phẫu thuật vô trùng.

 Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khi quá trình thu nhỏ ngực hoàn tất, khách hàng được chuyển về phòng nghỉ dưỡng đặc biệt để nghỉ ngơi và hồi phục. Đội ngũ điều dưỡng viên túc trực 24/24 sẽ chăm sóc bạn chu đáo. Sau phẫu thuật khách hàng cần chú ý thay băng và vệ sinh vết thương sạch sẽ cho đến khi cắt chỉ, tuân theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

phẫu thuật làm nhỏ ngực

Khách hàng được đưa về phòng nghĩ dưỡng đặc biệt sau khi kết thúc phẫu thuật.

Thẩm Mỹ Happier – ĐỊA CHỈ THU NHỎ NGỰC UY TÍN NHẤT

Với việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc Thẩm Mỹ Happier đã trở thành địa chỉ thu nhỏ ngực uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Phẫu thuật thu gọn vòng một tại đây đảm bảo yếu tố an toàn cao và sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi cho khách hàng vì:

 Qúa trình thu nhỏ ngực được thực hiện trực tiếp bởi những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Từng học tập, tu nghiệp ở nước ngoài, đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật làm gọn ngực quá cỡ trước đây.

 Điều kiện vật chất, trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại như phòng phẫu thuật khang trang, vô trùng, máy Vectra 3D. Đảm bảo quá trình thu nhỏ ngực diễn ra nhanh gọn, mang lại hiệu quả tốt sau một lần phẫu thuật.

 Thẩm Mỹ Happier đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, nên chỉ khi khách hàng đủ điều kiện về sức khỏe mới được thực hiện làm nhỏ ngực, tránh tình trạng gây ảnh hưởng xấu hay biến chứng ngoài ý muốn. Giúp mọi người có thể tin tưởng và yên tâm dù tiến hành bất kỳ dịch vụ nào tại đây. Hơn nữa, mọi thiết bị, dụng đều đảm bảo yếu tố vô trùng, tránh xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

 Có thể được trải nghiệm dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam với mức chi phí phù hợp.

 Hơn nữa, khách hàng đến Thẩm Mỹ Happier đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ bác sĩ, đội ngũ tư vấn viên, có thể thoải mái chia sẻ khó khăn của mình để tìm cách khắc phục phù hợp mà không cần e ngại điều gì. Các điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ chăm sóc bạn chu đáo, tận tình 24/24 giờ sau phẫu thuật.

Thu nhỏ ngực – Xu hướng KỲ LẠ nhưng lại có nhiều người MÊ ĐẮM

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến tại Thẩm Mỹ Happier.

Thu nhỏ ngực tại Thẩm Mỹ Happier sẽ mang lại kết quả làm hài lòng mọi khách hàng. Bởi chúng tôi tự tin với khả năng của mình có thể giúp bạn cải thiện khuyết điểm bầu ngực, trả lại sự quyến rũ vốn có của nó một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Bạn đang xem Thu nhỏ ngực – Xu hướng KỲ LẠ nhưng lại có nhiều người MÊ ĐẮM trong Thẩm mỹ ngực

RelatedPost