Thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ Happier– Tạm biệt quầng vú quá khổ, thâm đen

17-10-2017|Thẩm mỹ ngực|0 Comments

Phương pháp thu nhỏ quầng vú tại Thẩm Mỹ Happier có thể khắc phục tình trạng quầng vú lớn hoặc lan rộng khiến ngực mất cân đối vô cùng hiệu quả. Trả lại cho bạn một bầu ngực đẹp tự nhiên, quầng vú thon gọn, hài hòa với tổng thể.


Thời gian thực hiện
15-30 phút

Phương pháp tiến hành
gây tê

Nhập viện/Không nhập viện
không nhập viện

Thời gian hồi phục
ngay tức thì

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ở gần sát đầu vú, rồi cắt bỏ phần da thâm đen bị dư, điều chỉnh cho cân đối sau đó khâu lại với chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Giúp giảm kích thước quầng vú, để bạn sỡ hữu vòng một quyến rũ hơn.

LÍ DO VÀ ĐỐI TƯỢNG NÊN THU NHỎ QUẦNG VÚ 

 Thu nhỏ quầng vú là một việc làm rất cần thiết vì:

 – Quầng vú quá lớn khiến bầu ngực không cân đối, mất thẩm mỹ.

 – Quầng vú lan rộng làm tỉ lệ bầu ngực và quầng vú không hài hòa.

 – Quầng vú phì đại làm mất vẻ quyến rũ vốn có của vòng một, khiến nhiều người mất tự tin.

 – Sở hữu bầu ngực đẹp hoàn hảo là mong muốn, cũng là quyền lợi của mọi chị em phụ nữ.

 Đối tượng nên thu nhỏ quầng vú bao gồm:

– Người trên 18 tuổi, muốn cải thiện kích thước quầng vú.

– Người có quầng vú to, thâm đen, phì đại.

– Người có quầng vú không cân đối với bầu ngực.

Thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú là việc cần thiết trong trường hợp quầng vú quá to, lan rộng.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ QUẦNG VÚ

Bạn có thể yên tâm thực hiện thu nhỏ quầng vú của mình tại Thẩm Mỹ Happier vì phương pháp này mang nhiều ưu điểm nổi bật như:

 Giúp quầng vú nhỏ gọn, đều đẹp tự nhiên: Quầng vú sau khi thu nhỏ và điều chỉnh sẽ đạt kích thước phù hợp, trở nên thon gọn, không còn quá khổ như trước, cân đối với khuôn ngực và núm vú. Trả lại cho bạn một bầu ngực quyến rũ với đôi nhũ hoa hài hòa, đều đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn.(Kết quả tùy thuộc vào tình trạng từng người).

Thu gọn quầng vú

Quầng vú thon gọn, đều đẹp hơn sau khi phẫu thuật.

 Không hề gây đau hay để lại sẹo trên ngực: Quá trình thu gọn quầng vú bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn nên sẽ không có cảm giác đau đớn. Vết rạch nhỏ được khâu lại một cách khéo léo bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, do đó, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Phẫu thuật làm nhỏ quầng vú

Phẫu thuật thu gọn quầng vú không đau, không để lại sẹo.

 An toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không xâm lấn nhiều đến cấu trúc ngực, chỉ tác động bên ngoài để loại bỏ vùng da thâm đen, lại được thực hiện vô cùng cẩn thận nên rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng của ngực, tuyến sữa và khả năng cho con bú của các bà mẹ.

phẫu thuật thu gọn quầng vú

Phẫu thuật thu gọn quầng vú an toàn, không xấm lần nhiều.

 Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh: Phẫu thuật thu gọn quầng vú diễn ra trong thời gian ngắn, chỉ từ 15 – 30 phút, sẽ phục hồi sau một vài ngày tùy theo cơ địa của từng người. Kết quả duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian.

Thu gọn quầng vú Thẩm Mỹ Happier

Hồi phục nhanh chóng sau khi thu gọn quầng vú.

QUY TRÌNH THU NHỎ QUẦNG VÚ TẠI Thẩm Mỹ Happier

Phương pháp thu nhỏ quầng vú tại Thẩm Mỹ Happier tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn của Bộ Y tế, được tiến hành theo quy trình gồm 5 bước sau:

 Bước 1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra kích thước quầng vú

Bác sĩ khám và kiểm tra kích cỡ, đánh giá mức độ lan rộng quầng vú, xem xét tỉ lệ hài hòa giữa quầng vú và bầu ngực. Rồi từ đó xác định và tư vấn cụ thể cho khách hàng là nên loại bỏ bao nhiêu phần da thừa quầng vú, để ngực cân đối.

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Bác sĩ khám, kiểm tra, tư vấn phương pháp thu nhỏ quầng vú phù hợp.

 Bước 2: Đo, vẽ chính xác vùng quầng vú cần thu nhỏ

Tiến hành đo và vẽ vùng quầng vú cần thu nhỏ, đảm bảo tỉ lệ phù hợp, chính xác để mang lại kết quả cao, không xảy ra tình trạng sai lệch kích thước quầng vú sau khi phẫu thuật.

Thu nhỏ quầng vú tại Delta – Tạm biệt quầng vú quá khổ, thâm đen - 5

Đo, vẽ kích thước quầng vú cần thu gọn.

 Bước 3: Kiểm tra sức khỏe, vệ sinh, gây tê

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát như đo huyết áp, kiểm tra nhịp tim, xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc…để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ thực hiện vệ sinh vùng ngực sạch sẽ, tránh việc viêm nhiễm và tiêm thuốc gây tê để hạn chế cảm giác đau đớn.

Thu nhỏ quầng vú tại Delta – Tạm biệt quầng vú quá khổ, thâm đen - 4

Gây tê vùng ngực để hạn chế cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

 Bước 4: Tiến hành thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật tiến hành trong phòng vô trùng. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở gần núm vú, khoảng 2-4 cm, cắt bỏ phần da thừa xung quanh một cách cẩn thận, với tỉ lệ đã xác định từ trước. Sau đó, khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Thu nhỏ quầng vú tại Delta – Tạm biệt quầng vú quá khổ, thâm đen - 3

Tiến hành thu nhỏ quầng vú trong phòng phẫu thuật vô trùng.

 Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật thu gọn quầng vú kết thúc, khách hàng được chuyển về phòng nghĩ dưỡng chuyên dụng của bệnh viện nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên sẽ chăm sóc và tư vấn kỹ lưỡng cách bảo vệ, giữ gìn vết thương, để giúp quá trình phục hồi nhanh hơn.

Thu nhỏ quầng vú tại Delta – Tạm biệt quầng vú quá khổ, thâm đen - 2

Khách hàng được nghỉ ngơi tại phòng nghỉ dưỡng khi kết thúc tiểu phẫu.

LÝ DO NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ QUẦNG VÚ TẠI Thẩm Mỹ Happier

 Lý do bạn nên thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Thẩm Mỹ Happier bởi tại đây mang nhiều ưu điểm nổi bật về kỹ thuật, công nghệ, nguồn nhân lực, trang thiết bị, máy móc… đảm bảo quy trình thu nhỏ quầng vú an toàn, nhanh chóng như:

 Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Khách hàng được trải nghiệm công nghệ mang đẳng cấp thế giới với mức chi phí phù hợp nhất.

 Bác sĩ phẫu thuật là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn vì đã thực hiện nhiều ca thu nhỏ quầng vú thành công. Nhiều người từng học tập và tu nghiệp ở các nước như Hàn Quốc, Anh, Đức, Mỹ… được tiếp xúc với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ sớm. Giúp mang lại kết quả làm hài lòng khách hàng.

 Trang thiết bị kỹ thuật, cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ hiện đại, phòng phẫu thuật và nghỉ dưỡng khang trang, sạch sẽ, dụng cụ đảm bảo yếu tố vô trùng.

 Đảm bảo tiêu chí an toàn của khách hàng là trên hết, quy trình thu nhỏ quầng vú tuân theo đúng quy định của Bộ Y tế, không hề xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn do việc chủ quan gây ra.

 Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, túc trực 24/24, sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Luôn chăm sóc và hướng dẫn tận tình mọi khách hàng từ việc xử lý, thay băng đến cách bảo vệ, giữ gìn sau phẫu thuật.

thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn

Thẩm Mỹ Happier có đầy đủ điều kiện đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

Thu nhỏ quầng vú sẽ giúp bạn sở hữu quầng vú thon gọn, cân đối hài hòa với tỉ lệ khuôn ngực một cách nhanh chóng, do đó, bạn đừng ngại ngần mà hãy tiến hành lấy lại vẻ đẹp toàn diện cho vòng một của mình ngay từ hôm nay. Thẩm Mỹ Happier hứa sẽ nỗ lực hết mình để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đang xem Thu nhỏ quầng vú tại Delta – Tạm biệt quầng vú quá khổ, thâm đen trong Thẩm mỹ ngực

RelatedPost