Treo chân mày – Giải pháp GIỮ MÃI TUỔI XUÂN với đôi mắt không tuổi

15-10-2017|Thẩm mỹ mắt|0 Comments

Treo chân mày tại Thẩm Mỹ Happier là giải pháp tuyệt vời nhất giúp bạn sở hữu một đôi chân mày cao đẹp, cân đối, hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó, xóa tan nổi lo về tình trạng sụp mí, khiến mắt tươi trẻ, linh động hơn. Do đó, nó đã trở thành bí quyết để giữ vững tuổi xuân cho cửa sổ tâm hồn vô cùng hiệu quả.


Thời gian thực hiện
30 - 45 phút

Phương pháp tiến hành
gây tê

Nhập viện/Không nhập viện
không nhập viện

Thời gian hồi phục
ngay tức thì

Treo chân mày giúp loại bỏ hoặc kéo căng phần da thừa, chảy xệ ở phần trên và dưới chân mày. Giúp xóa bỏ đôi mắt kém tươi tắn, thiếu sức sống do sụp mí gây ra, từ đó giúp bạn có một đôi mắt rạng rỡ cùng đường chân mày hoàn hảo.

AI NÊN THỰC HIỆN TREO CHÂN MÀY?

Trường hợp nên tiến hành treo chân mày bao gồm những đối tượng đang ở trong tình trạng sau:

 Chân mày sụp xuống dưới, chảy xệ, bị hư, che mất tầm nhìn.

 Người có mắt sâu, mắt lộ không thể tiến hành cắt mí mắt được.

 Chân mày có nhiều đuôi do thực hiện phun, xăm lông mày nhiều lần.

Treo chân mày

Treo chân mày có thể áp dụng cho đối tượng có mí mắt bị sụp, chảy xệ.

CÁC PHƯƠNG PHÁP TREO CHÂN MÀY TẠI Thẩm Mỹ Happier

Hiện nay, tại Thẩm Mỹ Happier áp dụng 2 phương pháp treo chân mày phổ biến sau:

 Treo chân mày phẫu thuật: Biện pháp này được tiến hành bằng cách rạch một đường nhỏ dọc theo bờ cung mày, cắt bỏ da thừa, kéo căng da, điều chỉnh cung mày phù hợp theo yêu cầu của khách hàng sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

 Treo chân mày nội soi: Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cần cắt bỏ da mà bác sĩ chỉ cần chích vài vết nhỏ ở gần chân tóc, rồi luồn dụng cụ nội soi vào sau đó kéo căng tổ chức dưới da bằng loại chỉ đặc biệt. Treo chân mày bằng phương pháp nội soi ngoài nâng cao chân mày còn có tác dụng xóa nếp nhăn ở trán và thái dương hiệu quả.

Treo chân mày là gì

Phương pháp treo chân mày phẫu thuật an toàn, không để lại sẹo.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TREO CHÂN MÀY TẠI Thẩm Mỹ Happier

Treo chân mày tại Thẩm Mỹ Happier có thể cải thiện vẻ đẹp đôi mắt nhanh chóng, giúp mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Phương pháp này mang nhiều ưu điểm nổi bật như:

 Cải thiện hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt: Phẫu thuật treo chân mày có thể loại bỏ vùng da thừa bị chảy xệ, kéo căng da mắt, từ đó, mí mắt không còn bị sụp xuống gây cảm giác khó chịu, nặng nề ở mắt nữa.

 Tạo chân mày thanh tú, đôi mắt tươi sáng: Khi thực hiện treo chân mày bác sĩ sẽ điều chỉnh cung mày cho đều đẹp, tạo dáng chân mày mới, giúp nó cao và thanh tú hơn. Khách hàng cũng có thể đặt ra yêu cầu về độ cao, độ cong hay kiểu dáng chân mày mà mình thích với bác sĩ để đạt kết quả vừa ý nhất.

Vùng da thừa được loại bỏ sẽ khiến đôi mắt nhìn trẻ trung và cuốn hút hơn hẳn. Từ đó, góp phần làm gương mặt tươi sáng và có sức sống hơn. (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người).

Treo chân mày ở đâu tốt

Sở hữu đôi mày thanh tú và mắt tươi trẻ hơn sau khi treo chân mày.

 An toàn, không đau, không để lại sẹo: Treo chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn nhiều, lại được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi nên mang tính an toàn cao, không chỉ không gây ảnh hưởng đến mắt hay thị lực mà còn giúp cải thiện tầm nhìn hiệu quả.

Khi phẫu thuật vùng mắt sẽ được gây tê, do đó, không có cảm giác đau đớn. Vết thương được khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, không để lại sẹo. Vì vậy, bạn sẽ có một đôi mắt tươi đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết đã phẫu thuật.

Treo chân mày tại Thẩm Mỹ Happier - Giải pháp để có đôi mắt mãi tươi trẻ - 3

Treo chân mày không xâm lấn nhiều nên an toàn, không để lại sẹo.

 Thực hiện và hồi phục nhanh: Thời gian treo chân mày diễn ra trong khoảng từ 30 – 45 phút tùy vào trường hợp. Sau khi hoàn thành, chỉ cần nghỉ ngơi 30 phút là có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Thông thường vết thương sẽ hồi phục trong từ 7- 10 ngày, tùy vào có địa của từng người.

QUY TRÌNH TREO CHÂN MÀY TẠI Thẩm Mỹ Happier

Tại Thẩm Mỹ Happier quá trình treo chân mày được diễn ra vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả hài lòng nhất cho khách hàng. Quy trình này thường bao gồm 4 bước như sau:

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Việc thăm khám tổng quát về mắt là không thể bỏ qua, như vậy mới biết được cụ thể tình trạng mắt sụp mí của bạn ra sao. Từ đó, tư vấn biện pháp khắc phục phù hợp.

Treo chân mày Thẩm Mỹ Happier

Bác sĩ khám, xem xét tình trạng sụp mí.

 Bước 2: Vệ sinh và gây tê 

Tiến hành vệ sinh, sát trùng vùng mắt và chân mày để đảm bảo sát khuẩn và không xảy ra tình trạng viêm nhiễm. Sau đó, bác sĩ tiêm thuốc gây tê để hạn chế cảm giác đau đớn và giúp quá trình nâng chân mày diễn ra thuận lợi.

Treo chân mày Thẩm Mỹ Happier 1

Tiêm thuốc gây tê để hạn chê cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật.

 Bước 3: Tiến hành treo chân mày

Sau khi hoàn tất việc gây tê, tùy thuộc vào tình trạng mắt sụp mí mà bác sĩ sẽ áp dụng những cách khác nhau.

  • Treo chân mày trên: trường hợp mắt bị sụp mí do mỡ, da thừa ở mức độ ít. Chân mày nằm gần đường mi mắt.
  • Treo chân mày dưới: Mắt sụp do mỡ và da thừa nhiều, chân mày và mi mắt cách xa nhau.
  • Trường hợp khách hàng muốn thay đổi dáng mày và xóa bỏ dấu xăm mày cũ bác sĩ sẽ kết hợp treo chân mày và phun xăm thẩm mỹ để đạt hiệu quả cao hơn.

Tùy vào phương pháp áp dụng là phẫu thuật hay nội soi mà bác sĩ sẽ tiến hành treo chân mày theo kỹ thuật phù hợp.

Treo chân mày tại Thẩm Mỹ Happier - Giải pháp để có đôi mắt mãi tươi trẻ - 2

Bác sĩ thực hiện treo chân mày trong phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng.

 Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Hoàn tất treo chân mày, khách hàng được chiếu đèn giảm sưng đau bằng máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow. Loại máy này có tác dụng chống viêm, giảm đau hiệu quả nên bạn thường không còn cảm giác khó chịu nhiều dù mới thực hiện phẫu thuật xong.

Treo chân mày tại Thẩm Mỹ Happier - Giải pháp để có đôi mắt mãi tươi trẻ

Khách hàng được chiếu đèn hỗ trợ giảm sưng đau, chống viêm sau phẫu thuật.

Thẩm Mỹ Happier – ĐỊA CHỈ TREO CHÂN MÀY ĐẸP, UY TÍN

Thẩm Mỹ Happier là một trung tâm thẩm mỹ có uy tín, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Tại đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản và điều kiện cần thiết về cơ sở, kỹ thuật, con người để hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, mang lại kết quả cao như:

 Kỹ thuật treo chân mày tại Thẩm Mỹ Happier chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc cùng với những dịch vụ thẩm mỹ khác. Vì vậy, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam với mức chi phí phù hợp nhất. Bên cạnh đó, còn nhanh chóng có một đôi mày thanh tú, đôi mắt lôi cuốn như ý muốn.

 Quá trình treo chân mày được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật phức tạp hơn trước đây. Họ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhiều người từng học tập, tu nghiệp ở những nước có nền thẩm mỹ hiện đại bậc nhất như Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Anh…nên vừa giàu kinh nghiệm lại có tay nghề cao.

 Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, phòng phẫu thuật khang trang, dụng cụ hỗ trợ đảm bảo yếu tố vô trùng, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Như chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng và máy giảm đau, chống viêm Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow.

 Luôn đặt yếu tố an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, dù treo chân mày là một thao tác khá đơn giản, nhưng bác sĩ vẫn thăm khám kỹ lượng, cẩn thận và chỉ khi bạn phải đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe mới tiến hành.

 Khách hàng thực hiện treo chân mày tại Thẩm Mỹ Happier sẽ nhận được sự tư vấn, chăm sóc tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên chuyên nghiệp và trải nghiệm những dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế.

Treo chân mày Thẩm Mỹ Happier 2

Treo chân mày đẹp, an toàn tại Thẩm Mỹ Happier.

Treo chân mày tại Thẩm Mỹ Happier sẽ giúp bạn biến đôi mắt sụp mí và chân mày chảy xệ thành đôi mắt tươi trẻ với dáng mày như ý một cách nhanh chóng. Từ đó, đáp ứng yêu cầu về vẻ đẹp toàn diện cho mọi khách hàng.

Bạn đang xem Treo chân mày – Giải pháp GIỮ MÃI TUỔI XUÂN với đôi mắt không tuổi trong Thẩm mỹ mắt

RelatedPost