Treo sa trễ được thực hiện như thế nào?

0
335

Cuộc phẫu thuật bắt đầu dựa trên các đo đạc trên cơ thể bạn.

Thế nào là treo ngực sa trễ?

Ngực sa trễ hay còn gọi là ngực chảy xệ xuất hiện sau thời kì sinh nở, do ảnh hưởng của hoocmon tác động lên bầu ngực khiến ngực to đột ngột để cung cấp sữa mẹ cho em bé, khi bé cai sữa thì ngực nhỏ lại, da mất độ đàn hồi và quá trình lão hóa tiếp diễn khiến ngực bị chảy xệ không mong muốn. Ngực sa trễ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống vợ chồng và hạnh phúc lứa đôi, làm xấu đi thân hình chị em phụ nữ, vì thế dịch vụ treo sa trễ ra đời cứu cánh cho những chị em có hoàn cảnh kém may mắn thế này. Treo sa trễ giúp bầu ngực căng tròn tự nhiên, định hình bầu ngực trở lại kích thước đúng tỷ lệ, ngăn chặn quá trình lão hóa khiến cho bầu ngực trở nên mềm mại và căng mịn hơn.

Đối tượng được áp dụng treo ngực sa trễ

  • Phụ nữ có dáng ngực chảy xệ bẩm sinh.
  • Phụ nữ sau khi sinh.
  • Phụ nữ lớn tuổi bị lão hóa ngực.

Mức độ sa trễ được đánh giá như thế nào?

  • Sa trễ cấp độ 1: Núm vú hạ xuống từ 2 đến 5 cm
  • Sa trễ cấp độ 2: Núm vú hạ xuống từ 5 đến 10 cm
  • Sa trễ cấp độ 3: Núm vụ hạ xuống dưới 10 cm

Mức độ sa trễ được đánh giá dựa trên cảm quan của bác sĩ thẩm mỹ, từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp cho người bị sa trễ ngực.

Quy trình treo sa trễ được thực hiện như thế nào?

  1. Tư vấn – thăm khám – đánh giá tình trạng chung

Chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về ngực sa trễ, sau đó bác sĩ kiểm tra tình trạng ngực của bạn, đánh giá cấp độ sa trễ để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

2. Đo vẽ tỷ lệ, tính toán kích thước

Bác sĩ tính toán mức độ và kích thước ngực và đo vẽ theo đúng tỷ lệ của 3 vòng làm sao để đạt hiệu quả cân đối cao nhất.

3. Gây mê

Mang lại cho bạn cảm giác không đau, giấc ngủ sâu, êm ái không cảm giác trong suốt thời gian phẫu thuật.

4. Tiến hành phẫu thuật

Chăm sóc sau hậu phẫu Tránh hoạt động mạnh tác động đến vùng ngực.

  • Dùng áo ngực chuyên dụng trong quá trình phục hồi.
  • Không tập thể dục quá sức và các động tác quá mạnh.
  • Thực hiện quá trình chăm sóc đúng chỉ định của bác sĩ.

Điều quan trọng hơn hết, sau khi phẫu thuật bạn nên tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả như mong muốn.

Trung tâm thẩm mỹ Iseul chuyên thực hiện phẫu thuật treo sa trễ tốt nhất tại TPHCM

, khi thực hiện treo sa trễ tại Iseul bạn sẽ có vòng một đầy đặn, căng tròn, ngực mềm mhơn. Iseul áp dụng các ky thuật công nghệ phẫu thuật tiên tiến nhất và mới nhất hiện nay, cùng với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ ngực sa trễ và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y Tế chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, đem lại sự an toàn cao nhất và kết quả vượt ngoài mong đợi. 

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.