Treo sa trễ khác gì so với nâng ngực bình thường?

0
385

Thế nào là treo sa trễ?

Treo sa trễ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ dành cho ngực bị chảy xệ giúp ngực lấy lại trạng thái cân đối, đều đặn, loại bỏ tình trạng lão hóa ngực. Kỹ thuật treo sa trễ rất phổ biến tại các thẩm mỹ viện tại Việt Nam và trên thế giới, được giới phụ nữ vô cùng yêu thích là phương pháp nhanh nhất cải thiện đáng kể tình trạng ngực sa trễ, đem lại hiệu quả và an toàn cao. 

Vậy treo sa trễ khác gì so với nâng ngực bình thường

Đối với phương pháp nâng ngực:

 • Đối tượng áp dụng: phụ nữ ngực nhỏ, ngực không đồng đều.
 • Quy trình thực hiện: bác sĩ tiến hành phẫu thuật nội soi và đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực phù hợp với kích cỡ mong muốn. 
 • Kết quả: mang lại bầu ngực căng tròn, to tự nhiên.
 • Đối với phương pháp treo sa trễ  
 • Đối tượng áp dụng: phụ nữ sau khi sinh, cơ địa bẩm sinh có ngực chảy xệ, ngực bị lão hóa.
 • Quy trình thực hiện: bác sĩ sẽ đánh giá mức độ sa trễ của ngực theo các cấp độ khác nhau, từ đó lựa chọn phương án phẫu thuật thích hợp.
 • Kết quả: trẻ hóa bầu ngực, đưa ngực trở lại trạng thái cân đối, tự nhiên.

Sự khác nhau giữa treo sa trễ và nâng ngực là sự khác nhau về đối tượng thực hiện, quy trình phẫu thuật, nhưng kết quả giống nhau là mang lại cho bạn bầu ngực căng tròn tự nhiên mà không mất quá nhiều thời gian.

Đối với sa trễ ngực, mức độ sa trễ được bác sĩ đánh giá như sau:

 • Sa trễ cấp độ 1: Núm vú hạ xuống từ 2 đến 5 cm
 • Sa trễ cấp độ 2: Núm vú hạ xuống từ 5 đến 10 cm
 • Sa trễ cấp độ 3: Núm vụ hạ xuống dưới 10 cm

Mức độ sa trễ được đánh giá dựa trên cảm quan của bác sĩ thẩm mỹ, từ đó đưa ra quyết định phẫu thuật thích hợp cho người bị sa trễ.

Về tác dụng, nâng ngực sẽ tăng kích cỡ vòng 1 và thay đổi hình dáng vòng 1, trong khi treo sa trễ giúp trẻ hóa vòng 1, đưa núm vú trở lại trạng thái ban đầu, giúp ngực săn chắc không còn chảy xệ.

Về vị trí mổ và sẹo sau phẫu thuật

 • Nâng ngực nội soi có thể được tiến hành ở các vị trí sau: xung quanh quầng vú, đường nếp dưới vú, đường nách, ẩn kín khó phát hiện sẹo.
 • Treo sa trễ thường các bác sĩ tiến hành xung quanh núm vú, không để lại sẹo, vết khâu khá thẩm mỹ, rất khó phát hiện.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về quá trình nâng ngực hoặc treo sa trễ, bạn có thể liên hệ với trung tâm thẩm mỹ Iseul, các bác sĩ tại Iseul sẽ giải đáp cho bạn. Iseul là trung tâm thẩm mỹ chuyên về nâng ngực và treo sa trễ cho chị em phụ nữ, hằng năm đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn phụ nữ, đem đến cho bạn sự tự tin và yêu đời.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.