TÚI NGỰC ERGONOMIX

0
264

Một mục đích xác định và một động lực thúc đẩy để chúng ta đối mặt với tất cả những rắc rối trong cuộc sống chính là thứ mong muốn vốn có của con người.

Mục đích của chúng tôi đã được tìm thấy nhiều năm trước: truyền cảm hứng vẻ đẹp độc đáo mà mọi phụ nữ sở hữu theo một cách an toàn cho và tự do khám phá ý nghĩa của nó.

Đó là lý do tại sao Motiva được tạo ra và thiết kế dòng túi Ergonomix. Để tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ, hãy thay đổi cách họ tương tác với phẫu thuật thẩm mỹ và tạo ra các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo nhằm giải quyết lối sống của họ.

Bạn đã sẵn sàng để khám phá vẻ đẹp của riêng bạn?

Motiva Ergonomix®

Những lợi ích

Với Implant Ergonomix®, bạn sẽ có được dáng vẻ, cảm giác và chuyển động của một bộ ngực tự nhiên. Nó duy trì sự mềm mại theo thời gian và đã chứng minh hiệu quả của nó sau nhiều năm trên thị trường.

Ergonomix®, với công nghệ tiên tiến ProgressiveGel Ultima ™, giúp bạn phục hồi nhanh hơn và chèn dễ dàng hơn.

Lợi ích Motiva Ergonomix®

Q Inside Technology Technology ™

Sự an toàn và an tâm của bạn luôn đứng đầu trong danh sách kỳ vọng của chúng tôi, đó là lý do tại sao túi nâng ngực Motiva Ergonomix® đi kèm với Q Inside Safety Technology ™, một công nghệ nhận dạng thiết bị độc đáo được thiết kế mang đến cho bạn:

  • Xác minh đáng tin cậy 100% các tính năng sản phẩm và truy xuất nguồn gốc.
  • Phương pháp không xâm lấn để xác minh cấy ghép sau phẫu thuật.

1.QUYỀN THÔNG TIN CỦA BẠN 

Bây giờ bạn có quyền truy cập tất cả các thông tin liên quan đến nâng ngực của bạn, tại mọi thời điểm bao gồm cả thông báo và hướng dẫn, nếu thiết bị của họ là chủ đề của tư vấn an toàn.

Bạn được thông báo theo thời gian thực thông qua Ứng dụng MotivaImagineTM về các chính sách và quy trình bằng văn bản liên quan đến bảo hành sản phẩm của bạn và khả năng hỗ trợ tài chính trong trường hợp phẫu thuật thay thế. 

 2 .QUYỀN CỦA BẠN ĐỂ XÁC MINH

Sau phẫu thuật, thông qua quy trình hoàn toàn không xâm lấn, phụ nữ bạn có quyền xác minh tất cả các đặc điểm của túi nâng ngực, bao gồm xuất xứ sản phẩm, khối lượng, số sê-ri và số lô. Tất cả thông tin cá nhân của bạn được đăng ký, lưu trữ và bảo vệ trên cơ sở dữ liệu được bảo mật của chúng tôi, theo Quy định bảo mật quốc tế.

3. QUYỀN TỰ DO CỦA BẠN

Thông qua số sê-ri điện tử được nhúng trong microtransponder của túi nâng ngực của bạn, bạn có quyền xác thực rằng các thiết bị của bạn là Motiva Implants®, được sản xuất bởi Phòng thí nghiệm, tại các cơ sở nghệ thuật tuân thủ FDA của nó và chúng chưa từng được nâng ngực trước đó ở một bệnh nhân khác hoặc đã hết hạn tại thời điểm nâng ngực.

4. QUYỀN SỨC KHỎE CỦA BẠN

Chúng tôi khuyến khích bạn tuân theo các hướng dẫn sàng lọc vú tiêu chuẩn theo độ tuổi và các yếu tố rủi ro. Sàng lọc ung thư vú là khả thi với Q Inside Safety TechnologyTM, và công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ xóa để tiến hành cấy ghép túi ngực dưới da.

MotivaImagine ™

Đầu đọc Q id

Kế hoạch nâng ngực hoặc phẫu thuật chỉnh sửa ngực? Sau đó, thông tin về việc cấy ghép hiện tại là rất quan trọng để xác minh y tế và lập kế hoạch phẫu thuật.

Với trình đọc của MotivaImagineTM, bạn sẽ có được sự an tâm mà bạn xứng đáng có được bằng phương pháp xác minh và truy xuất nguồn gốc sản phẩm đáng tin cậy và không xâm lấn 100%; Tất cả trong lòng bàn tay của bạn.

5. QUYỀN YÊN TÂM CỦA BẠN 

Trong trường hợp bị vỡ túi nâng ngực hoặc co thắt nang Baker cấp III / IV, bạn có quyền nhận được đánh giá hình ảnh phù hợp áp dụng cho túi nâng ngực với microtransponders Q Inside Safety Technology ™ theo các giao thức được khuyến nghị.

Các thiết bị y tế có thể nâng ngực như máy mở rộng mô, clip được sử dụng trong phẫu thuật vú, hông và khớp chỉnh hình, đĩa và ốc vít để phẫu thuật xương, đều có thể gây biến dạng trong quy trình MRI tiêu chuẩn. Các bác sĩ chụp X quang sử dụng các phương pháp được tiêu chuẩn hóa để giảm thiểu những biến dạng này để sàng lọc thích hợp. Microtransponder bên trong Motiva Implants® cũng có thể gây ra một số biến dạng được xử lý xung quanh với chuyên môn X quang trong hình ảnh ngực. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về các lựa chọn của bạn và nghe theo các khuyến nghị của anh ấy / cô ấy về sàng lọc túi nâng ngực.

Lợi ích Motiva Ergonomix®

Cấy ghép của chúng tôi được bảo hành bởi Bảo hành luôn tự tin®

Tất cả các ca cấy ghép ngực Motiva được bảo hành bởi Bảo hành luôn tự tin®.

Bảo hành mở rộng

Bằng cách đăng ký cấy ghép của bạn trên MotivaImagine ™ App2, bạn sẽ có thêm 1 năm từ chương trình bảo hành mở rộng của chúng tôi miễn phí.

Với bộ cấy Qid của bạn, bạn có thể gia hạn bảo hành lên đến 5 năm.

Với bộ cấy của bạn không có Qid, bạn có thể gia hạn bảo hành lên đến 2 năm.

Motiva Implants®

Bảo hành sản phẩm

Chào mừng đến với gia đình Motiva! Chúng tôi muốn hỗ trợ bạn trong từng bước của hành trình kiên nhẫn của bạn và giúp bạn tự tin nhất trong quyết định chọn Motiva Implants®.

Tất cả các thiết bị cấy ghép của chúng tôi đều được bảo hành chống vỡ bởi Luôn luôn bảo hành®, trong suốt thời gian sử dụng của thiết bị và Chính sách thay thế sản phẩm của chúng tôi chống lại hợp đồng vỏ, Baker cấp III và IV trong thời gian 10 năm.

Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các Chương trình bảo hành mở rộng Motiva của chúng tôi, mà bạn có thể quyết định tham gia theo trường hợp cá nhân của bạn:

Đối với Motiva Implants® không có Q Inside Safety Technology ™ Chương trình 2Y Motiva của chúng tôi ™

Dành cho Motiva Implants® với Q Inside Safety Technology ™ Chương trình 5Y Motiva của chúng tôi ™

Ngoài các sản phẩm thay thế, chương trình này sẽ hỗ trợ bạn tài chính cho từng bộ cấy ghép bị ảnh hưởng, áp dụng cho chi phí phẫu thuật sửa đổi trong trường hợp yêu cầu bảo hành cho vỡ hoặc hợp đồng dạng nang Baker cấp III và IV.

Cách đăng ký thông qua ứng dụng MotivaImagine ™.

Vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất:

Mở Ứng dụng MotivaImagine và đi đến Đăng ký Implants của bạn.

Điền thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu.

Đọc các điều khoản và điều kiện bằng cách nhấp vào trên Tôi đồng ý với Điều khoản và Điều kiện.

Đồng ý với các điều khoản và điều kiện bằng cách nhấp vào Agree Đồng ý ở cuối văn bản được hiển thị.

Hoàn thành Thông tin Y tế theo yêu cầu và nhấp vào Tiếp Tiếp.

Hoàn thành thông tin cấy ghép.

Chọn phương thức đăng ký của bạn và hoàn thành theo yêu cầu.

– Tùy chọn A: Số sê-ri (SN).

– Tùy chọn B: Số sê-ri điện tử (ESN).

Nhấp vào Gửi Gửi Đăng ký để đăng ký cấy ghép của bạn.

Bạn sẽ nhận được một email xác nhận cho biết rằng (các) cấy ghép của bạn đã được đăng ký thành công.

SO SÁNH TÚI NGỰC MOTIVA ERGONOMIX 


Ergonomix ImplantsTraditional Anatomical ImplantsTraditional Round Implants
Dáng ngực tự nhiên khi đứng lênCó Không
Dáng ngực tự nhiên khi nằmCó Không Không
Chuyển động và mềm mại tương tự như mô vúCó KhôngKhông 
Khó khăn trong việc chènTối thiểuĐều đặnĐều đặn
Ngăn ngừa xoayKhông 

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here