TÚI NGỰC NATRELL

0
258

Hình dáng ngực và cấu trúc cơ thể chỉ dành riêng phù hợp và chỉ dành riêng cho mình bạn. 

Khi bạn có được giao diện phù hợp với bạn thì khi đó bạn có thể phù hợp với Natrelle®.

Bạn có muốn kết quả nâng ngực kiểu gì?

  • Nhìn đầy đủ nhất với một cái nhìn rất tròn trên đầu. / 19% phụ nữ được khảo sát ưa thích diện mạo này. *
  • Nhìn đầy đủ hơn với vòng tròn trên đầu./ 61% phụ nữ được khảo sát ưa thích diện mạo này. *
  • Nhìn đầy đủ với độ tròn nhẹ trên đầu./11% phụ nữ được khảo sát ưa thích diện mạo này. *
  • Rất ít đầy đủ trên đầu trang./ 9% phụ nữ được khảo sát ưa thích diện mạo này.*

* Theo khảo sát của 141 bệnh nhân nâng ngực có triển vọng.

Hồ sơ nào phù hợp với bạn?

Natrelle® cung cấp 600 mô cấy ngực tròn trong 5 cấu hình khác nhau, từ chiếu thấp đến cực kỳ đầy đủ.

Túi nâng ngực phù hợp giúp bác sĩ phẫu thuật của bạn tùy chỉnh giao diện của bạn dựa trên cấu trúc cơ thể và mục tiêu thẩm mỹ của bạn. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ trả lời cho câu hỏi đâu là hồ sơ tốt nhất của bạn. 

Tại sao hỏi về vấn đề GEL đàn hồi ?

Natrelle® là bộ sưu tập duy nhất có 3 loại gel đàn hồi khác nhau.

Khi gel đàn hồi càng nhiều thì túi nâng ngực càng giữ được hình dạng của nó khi cầm trên tay. +

+ Ý nghĩa bên trong cơ thể chưa được thiết lập.

89% bệnh nhân vẫn hài lòng với Natrelle® 410 sau 10 năm.

GEL đàn hồi có nghĩa là gì?

Gel đàn hồi mô tả tính nhất quán của gel silicon trong cấy ghép vú Natrelle INSPIRA®. Loại gel giống như kẹo dẻo này dính vào nhau và có xu hướng giữ hình dạng của nó.  Mỗi túi nâng ngực trong bộ sưu tập của chúng tôi có một mức độ gắn kết khác nhau, hoặc những gì các bác sĩ phẫu thuật có thể gọi là độ gắn kết.

Bạn có biết không?

Allergan, nhà sản xuất Natrelle®, đã đánh giá tính an toàn và hiệu quả lâu dài của việc nâng ngực bằng túi nâng ngực của Natrelle® ở khách hàng từ năm 1999.

Q&A: 

  1. Bác sĩ phẫu thuật của tôi có kinh nghiệm lâu năm với phẫu thuật nâng ngực bằng GEL đàn hồi không?

Nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã quen thuộc với túi nâng ngực (gel dính). Natrelle® là một thương hiệu túi nâng ngực nổi tiếng và đáng tin cậy, vì vậy hãy hỏi Natrelle® theo tên.

2. Có phải nâng ngực bằng GEL đàn hồi chỉ dành cho phụ nữ muốn có bộ ngực lớn?

Không !!! Nhận định trên hoàn toàn bị nhầm lẫn. Một ca nâng ngực thành công đưa cho bạn một cái nhìn đầy đủ phù hợp với cơ thể của bạn. 


3. GEL  đàn hồi cảm thấy như thế nào? 

Tất cả các loại túi nâng ngực Natrelle INSPIRA® đều mềm mại, với mức độ mềm mại của gel khác nhau. Khi bạn thử Gel đàn hồi, bạn không phải hy sinh sự mềm mại của việc nâng ngực. Cách tốt nhất để xác định độ mềm là cảm nhận từng bộ túi ngực trong quá trình tham khảo ý kiến của bạn.

4. Nâng ngực bằng túi Natrelle®  có thể cung cấp cái nhìn cho bạn những gì? 

Bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể giúp bạn chọn được cái nhìn tốt nhất dựa trên nhu cầu, mong muốn, cấu trúc cơ thể độc đáo và hơn thế nữa. 

Nâng ngực bằng túi Natrelle INSPIRA® được thiết kế cho một cái nhìn toàn diện, đặc biệt là ở phía trên. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn túi nâng ngực phù hợp với bạn không chỉ là ở quyết định kích thước.

Hỏi bác sĩ phẫu thuật của bạn về cảm giác nâng ngực từ Bộ sưu tập gắn kết Natrelle®. Sự mềm mại chúng trong tay của bạn để xác định sự mềm mại, giữ chúng thẳng đứng để nghiên cứu hình dạng của chúng, và hỏi bác sĩ phẫu thuật của bạn rằng cấy ghép nào có thể phù hợp nhất với bạn.

Nên bạn yêu cầu một kích cỡ túi ngực nhất định?

Tin hay không tin không! 

Bác sĩ phẫu thuật nói về kích thước và hình chiếu khi chọn nâng ngực. Kích thước túi nâng ngực thực sự được đo bằng centimet khối (cc), không phải bằng kích thước cúp áo ngực. Cấy càng lớn, số cc càng cao.

Chiếu đề cập đến hồ sơ bên hoặc khoảng cách mà cấy ghép dự án từ cơ thể của bạn.

Lượng âm lượng (cc) và mức độ chiếu mà bạn và bác sĩ phẫu thuật của bạn chọn sẽ phụ thuộc vào loại cơ thể của bạn và hình dạng và độ đầy đủ bạn muốn.

Tò mò nếu nâng ngực bằng túi nước biển là CHO BẠN? 

Cấy ghép vú chứa đầy nước muối Natrelle® cung cấp cho bạn sự đầy đặn từ thấp đến trung bình đến cao. 

Chúng có sẵn trong một loạt các kích cỡ và hình dạng tròn và hình dạng để đáp ứng nhu cầu và mong đợi khác nhau.

Hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn để biết thêm thông tin.

Túi nâng ngực Natrelle® và  thông tin quan trọng

Ai có thể thực hiện nâng ngực?

Cấy ghép vú Natrelle® được chấp thuận cho phụ nữ vì những điều sau đây:

Nâng ngực cho phụ nữ ít nhất 22 tuổi để cấy ghép bằng silicone.

Nâng ngực cho phụ nữ ít nhất 18 tuổi để cấy ghép chứa đầy nước muối.

Nâng ngực bao gồm nâng ngực chính để tăng kích thước ngực, cũng như phẫu thuật chỉnh sửa để nâng cấp hoặc cải thiện kết quả của phẫu thuật nâng ngực chính.

Tái tạo ngực. Tái tạo ngực bao gồm tái cấu trúc chính để thay thế mô vú đã bị cắt bỏ do ung thư hoặc chấn thương hoặc đã không phát triển đúng cách do bất thường nghiêm trọng ở vú. Tái tạo vú cũng bao gồm phẫu thuật chỉnh sửa để sửa chữa hoặc cải thiện kết quả của phẫu thuật tái tạo vú chính.

THÔNG TIN AN TOÀN QUAN TRỌNG

Ai KHÔNG nên nâng ngực?

Phụ nữ bị nhiễm trùng ở bất cứ nơi nào trong cơ thể của họ.

Phụ nữ bị ung thư hoặc ung thư vú hiện tại chưa được điều trị đầy đủ cho các tình trạng đó.

Phụ nữ hiện đang mang thai hoặc cho con bú. 

Tôi nên biết gì trước khi nâng ngực?

Túi nâng ngực không phải là một thiết bị trọn đời và không nhất thiết phải phẫu thuật một lần.

Nhiều thay đổi cho bộ ngực của bạn sau khi cấy ghép không thể được hoàn tác. Nếu sau này bạn chọn loại bỏ (các) bộ cấy ghép của mình và không thay thế, bạn có thể gặp phải tình trạng lúm đồng tiền không thể chấp nhận được, nhăn nheo hoặc thay đổi thẩm mỹ khác của vú, có thể là vĩnh viễn.

Nâng ngực có thể ảnh hưởng đến khả năng cho con bú của bạn, bằng cách giảm hoặc loại bỏ khả năng sản sinh sữa.

Vỡ mô túi nâng ngực chứa đầy silicon thường khó đoán và có thể không được phát hiện bởi bạn hoặc bác sĩ của bạn. Bạn nên chụp MRI 3 năm sau khi phẫu thuật và cứ sau 2 năm kể từ khi bạn nâng ngực để xác định xem có bị vỡ hay không. Nếu vỡ túi nâng ngực được ghi nhận trên MRI, bạn nên tháo túi nâng ngực, có hoặc không có thay thế.

Với nâng ngực, việc chụp nhũ ảnh thường xuyên và tự kiểm tra ung thư vú sẽ khó khăn hơn. Hãy hỏi bác sĩ để giúp bạn phân biệt mô cấy với mô vú của bạn. Các triệu chứng của nâng ngực bị vỡ có thể là các nút cứng hoặc cục xung quanh mô cấy hoặc ở nách, thay đổi hoặc mất kích thước hoặc hình dạng của vú hoặc túi nâng ngực, đau, ngứa ran, sưng, tê, nóng hoặc cứng. Hãy cho bác sĩ của bạn về những triệu chứng này và loại bỏ cấy ghép bị vỡ.

Thông báo cho bất kỳ bác sĩ nào khác điều trị cho bạn về sự hiện diện của túi nâng ngực để giảm thiểu nguy cơ thiệt hại cho nâng ngực. 

Tôi nên nói gì với bác sĩ?

Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ điều kiện sau đây, vì nguy cơ của phẫu thuật cấy ghép vú có thể cao hơn:

Bệnh tự miễn (ví dụ, lupus và xơ cứng bì).

Một hệ thống miễn dịch bị suy yếu (ví dụ, hiện đang dùng các loại thuốc làm suy yếu khả năng kháng bệnh tự nhiên của cơ thể).

Kế hoạch hóa trị theo vị trí cấy ghép vú.

Kế hoạch xạ trị đến vú sau khi đặt vú.

Điều kiện hoặc thuốc can thiệp vào việc chữa lành vết thương và đông máu.

Giảm cung cấp máu cho mô vú.

Chẩn đoán lâm sàng trầm cảm hoặc các rối loạn sức khỏe tâm thần khác, bao gồm rối loạn dị dạng cơ thể và rối loạn ăn uống. Vui lòng thảo luận về bất kỳ tiền sử rối loạn sức khỏe tâm thần với bác sĩ phẫu thuật của bạn trước khi phẫu thuật. Bệnh nhân được chẩn đoán trầm cảm hoặc các rối loạn sức khỏe tâm thần khác nên chờ giải quyết hoặc ổn định các tình trạng này trước khi trải qua phẫu thuật nâng ngực.

Một số biến chứng với nâng ngực là gì?

Các biến chứng chính là mở lại, loại bỏ túi nâng ngực có hoặc không thay thế, vỡ túi nâng ngực bằng cấy ghép chứa đầy silicon, cấy ghép cấy ghép với cấy ghép chứa đầy nước muối và co thắt nghiêm trọng (mô sẹo nghiêm trọng xung quanh cấy ghép). Các biến chứng khác bao gồm không đối xứng, thay đổi cảm giác núm vú / vú / da, sẹo hoặc nếp nhăn / gợn sóng. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về các biến chứng khác.

Cấy ghép vú Natrelle® chỉ có sẵn theo toa.

Natrelle® 133 Mở rộng mô Thông tin quan trọng

Sử dụng đã được phê duyệt

Natrelle® 133 Mở rộng mô được chấp thuận để tái tạo vú sau phẫu thuật cắt bỏ vú, điều trị vú kém phát triển và điều trị các biến dạng mô mềm.

THÔNG TIN AN TOÀN QUAN TRỌNG

Ai KHÔNG nên mở rộng mô?

Không sử dụng nếu bạn:

Đã có các thiết bị túi nâng ngực sẽ bị ảnh hưởng bởi từ trường.

Có mô không phù hợp để mở rộng.

Có một nhiễm trùng hoạt động hoặc một khối u thô còn sót lại tại vị trí mở rộng.

Đang trải qua xạ trị bổ trợ.

Có một tình trạng sinh lý (ví dụ như béo phì, hút thuốc, tiểu đường, bệnh tự miễn, tăng huyết áp, bệnh phổi mãn tính hoặc bệnh tim mạch nghiêm trọng, hoặc bệnh ung thư xương) hoặc sử dụng một số loại thuốc (bao gồm cả những thuốc can thiệp vào quá trình đông máu hoặc ảnh hưởng đến khả năng sống của mô) nguy cơ cao của các biến chứng phẫu thuật và / hoặc sau phẫu thuật.

Những gì khác bạn nên xem xét khi nâng ngực?

KHÔNG nên sử dụng túi nâng ngực Natrelle® 133 ở những khách hàng đã nâng ngực bằng túi nâng ngực bị ảnh hưởng bởi từ trường.

Nhiễm trùng hoạt động ở bất cứ đâu có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng xung quanh thiết bị giãn nở mô. Một số bệnh nhiễm trùng có thể yêu cầu loại bỏ sớm thiết bị.

Túi nâng ngực Natrelle® 133 là thiết bị tạm thời và không được sử dụng để nâng ngực vĩnh viễn hoặc sau 6 tháng. Mở rộng mô trong tái tạo vú thường cần 4 đến 6 tháng.

Biến chứng có thể là gì?

Giảm phát, tổn thương mô hoặc sự xuất hiện của cấy ghép qua da, nhiễm trùng, hình dạng không mong muốn, máu hoặc chất lỏng không mong muốn, co thắt nang (thắt chặt mô sẹo làm cho vú cứng lại), loại bỏ thiết bị sớm, xương / đau / cảm giác thay đổi, và viêm.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here