Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân 

0
220

Nâng ngực là một phương pháp phẫu thuật làm đẹp tương đối phức tạp trong quá trình thực hiện, chính vì thế nên chi phí không rẻ nhưng hiệu quả mang lại rất cao, bạn không cần mất nhiều thời gian bằng những liệu pháp tự nhiên. Hiện nay đang có hai phương pháp phẫu thuật sử dụng vật liệu tự nhiên và nhân tạo đang được chị em phụ nữ rất phân vân. Đó là sử dụng túi độn silicon và mỡ tự thân, cả hai đều có không ít ưu – nhược điểm nhưng trong bài viết này sẽ nói về ưu điểm và nhược điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Phương pháp phẫu thuật này sẽ lấy mỡ thừa từ những bộ phận trên cơ thể như đùi, hông, mông, eo, bụng… để cấy vào vùng ngực. Sau đó mỡ sẽ được chiết tách bằng cách quay li tâm, chọn lọc ra những mô mỡ chất lượng cao để tiến hành cấy ghép. 

So với phương pháp đặt túi ngực, phương pháp này gồm có những ưu điểm chính vượt trội hơn như:

  • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa 
  • Mang lại cảm giác tự nhiên, vì là ngực thật.
  • Độ tương thích cao.
  • Giảm được lượng mỡ thừa ở những vùng khác, giúp dáng người thon gọn.
  • An toàn, không để lại sẹo.

Tuy nhiên, phương pháp này không không tránh khỏi những nhược điểm không đáng có như:

  • Để thực hiện được phương pháp này, yêu cầu người thực hiện phải có lượng mỡ gấp đôi lượng mỡ bơm vào ngực.
  • Trong quá trình chiết tách, hơn 40% lượng mỡ sẽ bị phân hủy khi được bơm vào ngực sau một thời gian, do đó thể tích ngực cũng sẽ bị giảm xuống đáng kể. Ngực đẹp duy trì được trong khoảng từ 3 -5 năm, khách hàng thường tái thực hiện sau 6 tháng.

Những đối tượng có thể thực hiện được:

  • Phụ nữ trên 18 tuổi.
  • Phụ nữ có dáng người không cân đối một vài bộ phận dư thừa lượng mỡ nhất định.
  • Không bị mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp, bệnh truyền nhiễm…

Nâng ngực bằng mỡ tự nhân có những ưu – nhược điểm song hành, bạn cần phải suy xét và tìm hiểu trước khi thực hiện, đồng thời phải gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng hơn để bác sĩ đưa ra cho bạn một phương pháp phù hợp.

Để tìm hiểu rõ hơn cũng như chắc chắn an tâm hơn, bạn hãy đến ngay trung tâm thẩm mỹ Iseul để được các chuyên viên tư vấn và bác sĩ chia sẻ thêm. Iseul là trung tâm thẩm mỹ chuyên nâng ngực với nhiều loại hình nâng ngực khác nhau như đặt túi ngực silicon nano có chip và không chip của các hãng nổi tiếng Mentor, Natrelle, Motiva đến từ Mỹ hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Iseul hội tụ các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ lành nghề đã thực hiện nâng ngực cho hàng ngàn phụ nữ trong những năm qua, với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực tân trang sắc đẹp, Iseul khẳng định chất lượng cũng như sự tận tâm trong dịch vụ, điều mà các khách hàng đã tin tưởng và giới thiệu trong thời gian qua.  

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.