Vì sao túi ngực Motiva Nano Ergonomix được ưa chuộng?

0
982

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, nhiều sản phẩm với chất liệu mới được ra đời thay thế những dòng sản phẩm cũ, trong đó có túi ngực. Trải qua hành trình hơn 30 năm qua, túi ngực đã có những cải tiến đáng kể từ chất liệu cho đến những tiêu chuẩn an toàn khắt khe hơn, và đến hiện nay, dòng sản phẩm túi ngực nano chip Ergonomix được xem là sản phẩm cao cấp nhất mà chưa có sản phẩm nào thay thế được về chất lượng cũng như những đặc điểm tối ưu.

Vì sao túi ngực Motiva Nano Ergonomix được ưa chuộng?

Túi độn ngực Nano chip đến từ Motiva là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, dòng túi ngực này đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2016 được FDA chứng nhận an toàn và cũng như được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng.

Túi ngực Nano chip Ergonomix hiện là dòng túi nano chip mới nhất của Motiva, tích hợp đầy đủ những ưu điểm của túi ngực nano chip thông thường nhưng được cải tiến về chất liệu gel và độ linh hoạt của sản phẩm. Với túi nano chip thông thường của Motiva dùng chất liệu gel Progressive Gel Plus thì với túi Ergonomix dùng loại gel đặc biệt có tên Progressive Gel Ultima với độ sánh dẻo hơn và độ bền cao hơn so với túi nano chip thông thường. Ngoài ra túi Ergonomix có tính linh hoạt rất cao, biểu hiện khi bạn thay đổi tư thế hoạt động, ví dụ như khi bạn đứng, túi ngực sẽ ở trạng thái hình giọt nước, độ nhô rất tự nhiên bồng bềnh, còn khi bạn nằm, túi ngực sẽ dàn trải ra, chuyển động theo độ nghiêng theo tư thế của bạn, do đó bạn sẽ không thấy cảm giác “ngực giả”, thậm chí người ngoài nhìn bạn cũng không biết bạn đã nâng ngực hay chưa.

Chip tích hợp trong túi ngực nano với công nghệ Q inside khi kết hợp với máy đọc Q id Reader giúp bạn truy xuất rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, thông tin nhà sản xuất, ngày sản xuất, bác sĩ thực hiện, cơ sở đăng kí, người sử dụng, kích cỡ sản phẩm, trạng thái ngực và tình trạng sức khỏe. 

Ưu điểm của túi ngực Motiva nano chip Ergonomix

  • Gia tăng độ bền

Túi được thiết kế với công nghệ True Monobloc với 7 lớp bao bọc siêu chắc chắn chống rò rỉ gel ra khắp khoang ngực, chịu được tác động về lực và áp suất cao kể cả bạn đi máy bay hay chạy nhảy cũng không hề hấn gì, vô cùng an tâm về độ bền.

  • Đàn hồi cao hơn

Tính linh hoạt của túi ngực được thể hiện khi bạn kéo dãn nó ra, nó vẫn trở lại trạng thái như ban đầu, dễ dàng nhào nặn không lo bị méo mó biến dạng khi dùng nhiều lực. Chính vì đặc điểm trên nên túi ngực được ứng dụng phẫu thuật nội soi, dễ dàng thu nhỏ luồn vào đường nách với vết rạch chỉ 2-3cm.

  • Độ bám cao hơn

Bề mặt nano với hàng triệu tiếp xúc điểm có độ bám tốt vào thành ngực, giúp định hình ngực một cách cố định, loại bỏ tình trạng xê dịch, ngăn chặn quá trình bao xơ trong thời gian dài. 

  • Chế độ bảo hành trọn đời

Túi Ergonomix được hưởng chế độ bảo hành trọn đời chính hãng của Motiva đối với các trường hợp vỡ, rách và các trường hợp phù hợp với tiêu chí bảo hành của hãng. 

Nâng ngực bằng túi nano chip Ergonomix tại trung tâm thẩm mỹ Iseul

Trung tâm thẩm mỹ Iseul hiện đã cập nhật dòng túi này trong dịch vụ nâng ngực của mình, giúp chị em phụ nữ nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, hấp dẫn và tự nhiên. Quá trình nâng ngực tại Iseul được thực hiện trong bệnh viện với môi trường vô trùng cùng với trang thiết bị y tế an toàn theo chuẩn của Bộ Y Tế đảm bảo sự chính xác và tinh tế trong thao tác. Các bác sĩ tại Iseul sẽ song hành cùng bạn trong suốt quá trình tư vấn, thăm khám cũng như phẫu thuật, đảm bảo tiến độ theo dõi định kỳ chuẩn xác từng cá nhân. Đến với Iseul, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.