Vòng 1 nhỏ ảnh hưởng thế nào đến sự nghiệp

0
917

Vòng 1 là tài sản vô giá của phụ nữ, nếu bạn là phụ nữ thì cũng không ít lần săm soi bản thân trước gương, đặc biệt với những chị em kém may mắn thì vòng một nhỏ lại là vấn đề lớn. Những từ như “ngực lép”, “bức tường, “hai lưng” khi bạn nghe thôi cũng khiến bạn vô cùng tự ti, tổn thương nghiêm trọng, chưa kể núi đôi được đem ra bàn tán hay làm trò cười bạn cũng không vui vẻ gì. Tuy phụ nữ vòng một nhỏ cũng khá dễ thương đáng yêu nhưng lợi thế thời trang của bạn sẽ không bằng những chị em có vòng một đầy đặn.

Vòng một nhỏ là bộ ngực bị thiếu hụt về kích thước, không thể hiện được đường cong trên cơ thể, và khi đó hàng loạt câu hỏi được đặt ra khi chị em ganh tị với một người khác ngực to hơn mình: ngực nhỏ có xui xẻo không? ngực nhỏ có thực sự may mắn? làm cách nào để ngực to? Vòng 1 nhỏ ảnh hưởng thế nào đến sự nghiệp?

Các chị em vòng 1 nhỏ đừng lo lắng, nhân tướng học nói rằng phụ nữ ngực càng nhỏ càng giúp chồng thành công thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng có vẻ như không liên quan gì đến bản thân phụ nữ, thực tế đa số chị em ngực lép đều có chung một nỗi niềm tự ti và mong muốn được nâng ngực hơn. Và cũng có nhiều trường hợp, sự nghiệp đi lên từ nâng ngực, điển hình là các nghệ sĩ diễn viên nổi tiếng, do đó không lý do gì chị em không thể đi phẫu thuật nâng ngực. 

Có nhiều phương pháp cải thiện vòng 1 như massage, tập thể dục, ăn uống… nhưng phải thực hiện trong thời gian dài không mấy hiệu quả thì phẫu thuật nâng ngực trong vài giờ đồng hồ đã đem lại hiệu quả mong muốn.

Lợi ích sau khi nâng ngực: Vô tình bạn trở thành người năng động, hoạt bát bởi sự tự tin bởi vòng 1 đẫy đà, hấp dẫn khiến bạn không còn nhút nhát nữa. 

Dù nhân tướng học không đặt nặng vấn đề đổi số sau nâng ngực, chỉ thấy quan niệm hiện đại của bác sĩ và phụ nữ là làm sao để ngực vừa đẹp, đầy đặn, phù hợp cân đối chứ không ai quan tâm đến vận số. Nhưng đừng nên phủ nhận ngực to làm phụ nữ trở nên đep hơn, quyến rũ hơn, tinh thần tốt hơn dẫn đến thu hút đối phương trong giao tiếp, nhờ đó dễ dàng thành công hơn trong sự nghiệp. 

Nếu bạn không may nằm trong team phụ nữ ngực lép, bạn cũng đừng quá lo lắng. Dù vòng 1 của bạn có lép như thế nào khi đến với Iseul bạn sẽ lấy lại sự quyến rũ như mong muốn. Hiện tại phương pháp nâng ngực nội soi đang được áp dụng tại trung tâm Iseul với ưu điểm không can thiệp dao kéo nhiều, vết mổ nhỏ, hạn chế xâm lấn các vùng xung quanh, thiết bị nội soi có camera trình chiếu trực tiếp quá trình bóc tách các mô xung quanh khi đặt túi ngực đảm bảo sự chính xác, an toàn đến từng centimet. 

Iseul có nhiều thương hiệu túi ngực nổi tiếng cho bạn chọn lựa như Motiva, Mentor, Natrell cùng dòng Ernogomix cao cấp nhất hiện nay đem lại sự mềm mại tự nhiên như thật. Iseul cam kết bảo hành cho bạn và mang lại hiệu quả lâu dài cho quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.