Xu hướng thẩm mỹ vòng 1 năm 2020 là gì?

0
1004

Sở hữu vòng 1 nhỏ, hạn chế khiến phụ nữ có tâm lý mặc cảm mỗi khi tiếp xúc với người khác, nhất là đối với người khác giới. Do đó phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 là lựa chọn tối ưu nhất với nhiều lợi ích mang lại trong cuộc sống hằng ngày, kể cả trong quan hệ vợ chồng.

Nhìn chung nâng ngực hiện nay đang là xu hướng, điều này thể hiện sự khát khao thay đổi diện mạo của chị em phụ nữ. Nắm bắt được nhu cầu có thật đó, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời và công nghệ túi ngực luôn cải tiến, kể cả phương pháp phẫu thuật cũng đổi mới. Vậy đâu là xu hướng nâng ngực vòng 1 năm 2020?

Hiện nay, giới phụ nữ ưa chuộng về sự tự nhiên hơn, mặc dù là phẫu thuật dao kéo thiên về nhân tạo nhưng vẫn thể khiến người khác bàn tán, do đó cần nhất kết quả là một sự tự nhiên ẩn sau nét dao kéo.

Công nghệ phẫu thuật hiện nay đã tân tiến, không còn mổ hở như ngày trước, giờ đây phẫu thuật nội soi đã ứng dụng phổ biến hơn. Ưu điểm phương pháp này không tạo vết sẹo lớn, hạn chế sự xâm lấn các mô xung quanh, giấu kín vết mổ, thời gian phục hồi nhanh hơn mổ hở thông thường.

Nâng ngực tạo hình S-shaped với túi ngực Ergonomix đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó, đó là lý do tại sao rất nhiều phụ nữ tìm đến phương pháp này. 

Nâng ngực tạo hình S-shaped ưu tiên sự cân đối số đo ba vòng khi thực hiện, ngoài việc đo vẽ chuẩn xác cơ thể các bác sĩ cũng đưa ra giải pháp kích cỡ vòng 1 size nào cho phù hợp mà vẫn đảm bảo bộ ngực đầy đủ vừa vặn khi mặc áo cổ sâu. Túi ngực Ergonomix với bề mặt nano giúp cho việc cản trở hình thành lớp màng gây co bao tụ dịch khi nâng ngực, vừa tạo sự đàn hồi chắc chắn, vừa đem lại vẻ tự nhiên, không gây nhăn nheo khi sử dụng, độ bền gấp 8 lần so với túi ngực thông thường . Tất cả được thực hiện dưới phương pháp nội soi, hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cũng như khả năng phục hồi nhanh chóng. 

Và duy nhất tại Iseul đang áp dụng độc quyền phương pháp nâng ngực tạo hình S-shaped trên, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn viên chuyên môn cao về lĩnh vực làm đẹp tư vấn tận tình và cùng bác sĩ lựa chọn phương pháp và kích cỡ phù hợp nhất. Tuy giá thành dịch vụ không thấp nhưng so với chất lượng thì rất đáng để quan tâm bởi:

  • Iseul có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ vòng 1.
  • Iseul có cơ sở vật chất hiện đại được pháp luật công nhận, chế độ bảo hành rõ ràng.
  • Iseul chăm sóc tận tình cho bạn trong thời gian hậu phẫu.

Iseul đi đầu trong xu hướng thẩm mỹ vòng 1 năm 2020 với dịch vụ nâng ngực S-shaped, vì thế hàng ngàn khách hàng mỗi năm đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Iseul và cảm thấy rất hài lòng về kết quả cũng như chất lượng dịch vụ nâng ngực tạo hình S-shaped. Với sứ mệnh cao cả của mình là “Nâng tầm vẻ đẹp Việt”, chúng tôi hi vọng sẽ luôn là nơi được chị em lựa chọn để tìm lại vẽ đẹp toàn diện cho bản thân mình.

Tìm hiểu thêm thông tin làm đẹp và thẩm mỹ tại Mạng Xã Hội https://www.theface.vn. Trang thông tin trực tuyến chia sẻ thông tin và góc nhìn về mua sắm, làm đẹp, giải trí và chăm sóc gia đình dành cho phụ nữ Việt Nam. Với quan điểm hiện đại, lành mạnh, hữu ích và tích cực trong sự giao thoa giữa cái mới và cũ, tôn vinh nữ quyền nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống, nữ tính. Bởi nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và mạng lưới người dùng, cộng tác viên, tử tế, văn minh, giàu kinh nghiệm.